0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Có nên mua máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel nữa không?

Xin chào quý thầy cô! Máy trợ giảng An Phát tiếp tục với bài viết chia sẻ với thầy cô về máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel. Là một thương hiệu khá nổi tiếng không kém gì Unizone, nhưng ngày càng ít người sử dụng. Vậy có nên mua máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel nữa không chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

co-nen-mua-may-tro-giang-han-quoc-aepel

Nếu là 3 năm trước giữa Unizone va Aepel thì thầy cô mua máy nào cũng tốt. Đặc biệt là máy trợ giảng không dây Hàn Quốc thì tuổi thọ và độ bền ít nhất từ 3-4 năm. Unizone đã được kiểm nghiệm điều đó.

Không phải tự dưng mà Aepel sụt giảm doanh số, người dùng càng ngày càng ít trong khi chất lượng không thua kèm gì Unizone cả. Và Máy trợ giảng An Phát cũng phân phối cho Aepel đầu tiên tại Hà Nội cách đây 3,4 năm về trước. Nhưng hiện tại cũng đã ngừng kinh doanh. Vì sao vậy?

Việc người dùng giảm mạnh do chính sách chăm sóc và sau bán hàng của Aepel. Mà cụ thể ở đây là chính sách bảo hành không tốt. Trong khi Unizone lại làm rất tốt vấn đề mà bất kỳ ai khi mua đồ điện tử đều quan tâm – “bảo hành“.

Thời điểm mà công ty chúng tôi phân phối & bán máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel. Việc sửa chữa, bảo hành đổi mới với hãng là rất khó khăn, thời gian kéo dài lên tới cả tháng. Phụ kiện thay thế sửa chữa không có sẵn tại Việt Nam mà phải gửi máy về Hàn Quốc để bảo hành. Đây là vấn đề khó chịu khiến cho nhiều thầy cô rời bỏ Aepel.

Mặc dù về mặt thẩm mỹ, chiếc máy trợ giảng Aepel Hàn Quốc trông rất nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt. Khi mới ra mắt nó đã đánh trúng tâm lý của giáo viên nhỏ gọn và chất lượng. Giá bán với chiếc máy trợ giảng không dây thương hiệu này cũng không hề rẻ chút nào.

thiet-ke-may-tro-giang-khong-day-han-quoc-aepel

Mà không phải thầy cô nào cũng có điều kiện để mua máy trợ giảng không dây Hàn Quốc đâu. Đa số là dùng máy có dây đã là có điều kiện rồi. Cho tới năm 2018-2019, nhiều thương hiệu nổi lên về chất lượng, giá cả hợp lý thì thầy cô mới có điều kiện chuyển từ có dây sang không dây.

Xem thêm: Bảng giá Máy trợ giảng giá rẻ nhất cập nhật năm 2019

Khi người dùng đặt niềm tin nhiều nhưng nhận lại không như mong muốn thì việc rời đi là lẽ đương nhiên. Nếu như hiện tại, thầy cô đang muốn mua máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel. Hãy quan tâm tới dịch vụ sửa chữa bảo hành của họ về sau này, nếu họ đáp ứng được thì hãy mua. Chứ đừng nhìn cái trước mắt. Đó là lời khuyên của An Phát.

Bởi chúng tôi đã ngừng kinh doanh dòng máy này cách đây được 2 năm. Nên sẽ không nhận sửa chữa bảo hành bất kỳ máy trợ giảng nào của Aepel nữa.

may-tro-giang-an-phat-ngung-ban-may-aepel

Như ngày trước thì việc đợi 2,3 tuần sửa chữa bảo hành có thể chấp nhận được. Nhưng hiện nay, lớp học ngày càng đông thì việc đợi sửa chữa, bảo hành 1 tuần đã khiến cho thầy cô rất khó chịu. Vậy nếu đầu từ một chiếc máy trợ giảng trên 4 triệu mà phải đợi chờ lâu như trước thì khó có thể chấp nhận.

Còn về trả lời câu hỏi: Có nên mua máy trợ giảng Hàn Quốc Aepe nữa không? Thì thầy cô dựa vào thông tin trên để tự đưa ra quyết định cho bản thân. Hy vọng thầy cô lựa chọn được một chiếc máy trợ giảng chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo máy trợ giảng Hàn Quốc đời mới: Máy trợ giảng Unizone 8080

0943 411 592