Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình về dàn karaoke gia đình. An Phát xin gửi tới quý khách dàn Karaoke phối ghép mới của Mỹ. Dàn Karaoke bao gồm Loa Alto AT1000 với bass 25 cm, loa treble 3.8cm, Công suất 300W/600W kết hợp với Amply BKsound DKA 6500 kỹ thuật số 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 450W/CH, Kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC. Với dàn Karaoke này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cấu hình dàn karaoke gia đình AP-DA02(Alto At1000 + BKsound DKA 6500) như sau:

Dàn Karaoke gia đình chính hãng AP-DA02 của Mỹ

Cấu hình chi tiết các thiết bị trong dàn Karaoke gia đình AP-DA02

1. Amply Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500

Thu hút sự chú ý của người dùng với thiết kế nhỏ gọn hiện đại, tinh tế. Đó chính là Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500. Một sản phẩm Amply mới nhất đến từ thương hiệu BKSound của USA.

Amply Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500

Điểm nổi bật của Amply BKSound DKA 6500 là thiết kế 2 kênh riêng biệt. có khả năng hoạt động mạnh mẽ, tích hợp mạch khuếch đại Class AB mang đến công suất 450W/kênh. Bạn sẽ thấy những bản nhạc âm thanh chân thực và sống động khi trải nghiệm.

Hơn nữa, Amply BKSound DKA 6500 hoạt động vô cùng bền bỉ và ổn định ngay cả khi ở công suất cực đại. Để làm được điều đó, BKsound luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng toàn bộ hệ thống linh kiện cao cấp, hiện đại nhất.

Bộ micro không dây BKsound DKA 6500

Không thể thiếu chính là bộ micro không dây BKsound đi cùng sản phẩm được đánh giá khá cao. Micro được tích hợp tần số sóng UHF siêu cao và khả năng tự dò sóng sạch giúp cho đầu ra âm thanh đảm bảo nhất.

Tiếng hú rít đã bị loại bỏ hoàn toàn khi được tích hợp công nghệ cắt hú rít hiện đại nhất. Người dùng sẽ có trải nghiệm Karaoke hay nhất, không còn lo tiếng hú rít khi hát Karaoke nữa.

Một điểm khác biệt so với các sản phẩm trước đó của BKSound, hãng đã trang bị cho Amply DKA 6500 khả năng kết nối Bluetooth hiện đại, cổng USB, + 5 cổng HDMI cho phép chơi nhạc từ nhiều nguồn, trình chiếu TV dễ dàng.

2. Loa Alto AT1000

Loa Alto AT1000 là sản phẩm loa chuyên dành cho dàn âm thanh Karaoke đến từ thương hiệu Alto của Mỹ. Loa Alto AT1000 có thiết kế bên ngoài không quá cầu kỳ nhưng lại có sức hút kỳ lạ. Nó có thiết kế bên ngoài hình thang, dạng loa đứng, tông màu đen sang trọng, quý phái.