0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Đánh giá máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF 2019 có Bluetooth

Đang có rất nhiều khách hàng mua sử dụng máy trợ giảng không dây T20 UHF 2019 trong năm học mới này. Vậy thì đâu là lý do khiến chiếc máy trợ giảng này được ưa chuộng như vậy.

danh-gia-chat-luong-may-tro-giang-t20-uhf-new-2019

Máy trợ giảng không dây T20 UHF 2019 là sản phẩm thương hiệu Aporo của Đài Loan. Đây là thương hiệu ra đời cách đây 4 năm, được đưa về thị trường Việt Nam bởi công ty Máy trợ giảng An Phát.

Nếu thầy cô nào từng sử dụng máy trợ giảng không dây Aporo những đời đầu hẳn còn nhớ. Những cái tên đầu tiên phải kể tới gồm T2 đời đầu tiên. Tiếp sau đó là 3 Model T9 gồm: T9 2.5G, T9 UHF, T9 FM.

Tới năm 2018 Aporo cho ra mắt T20 UHF với nhiều ưu điểm cải tiến. Nhưng nó chỉ là phiên bản thứ nhất, cuối năm 2018 hãng chính thức thông báo ra mắt phiên bản NEW 2019 có thêm chức năng Bluetooth cùng nhiêu ưu điểm cải tiến.

may-tro-giang-t20-uhf-co-bluetooth
Hiện tại, trên thị trường vẫn còn nhiều đơn vị bán máy trợ giảng không dây đời cũ của Aporo là bản T9. Do hàng nhập quá nhiều không bán hết nên nhiều nơi đang giảm giá, xả hàng để đẩy hết hàng tồn kho đi.

Chính vì thế mà thầy cô thấy nhiều nơi đang bán máy T9 giá rất rẻ chỉ hơn 1 triệu với máy xưởng gia công. Máy chính hãng dao động từ 1 600 000 tới 1 900 000. Tại sao Máy trợ giảng An Phát không bán nữa.

Do những hạn chế của đời máy cũ, nên An Phát đã được chính hãng hỗ trợ thu hồi lại máy. Và chúng tôi chính thức phân phối phiên bản mới nhất với nhiều ưu điểm. Vậy máy T20 UHF Bluetooth 2019 có gì mới. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Những ưu điểm cải tiến của máy trợ giảng T20 UHF 2019 NEW

Thời lượng PIN của Micro lớn hơn T9 1h. Tức là T20 đạt 4-5 tiếng sử dụng. Còn T9 chỉ đạt 3 tiếng sử dụng là phải sạc.
T20 hạn chế tối đa sự cố trùng sóng mic này nói vào loa kia. Nhờ phím đảo tần trên Micro giúp cho nhiều thầy cô 1 trường dùng 1 dòng máy này không bị trùng song.
– Khi Micro và máy ở gần không bị rú rít rè như các đời cũ và các máy thương hiệu khác cùng mức giá.
Khoảng cách bắt sóng Micro và máy xa lên tới 20-25m. Trong khi đời máy cũ chỉ đạt khoảng cảnh < 15m.
– Âm thanh trong và rất rõ ràng
– Cải tiến thêm chức năng Bluetooth cho phép kết nối âm thanh đễ dàng. Thay thế cho những chiếc loa máy tính lịch kịch như trước đây.
– Sử dụng đồng thời được micro cùng lúc tiện lợi. Tức là vừa sử dụng Micro có dây và không dây.
Phụ kiện máy chính hãng luôn có sẵn để thay thế khi bị mất và hỏng hóc
– Chính sách bảo hành dài hạn, bảo trì máy trọn đời.

Ngoài ra, do đã hợp tác với Aporo được 4 năm. Vì thế hãng hỗ trợ khi khách hàng mua máy trợ giảng Aporo tại An Phát sau 1,2 năm sẽ được hỗ trợ nhập lại đổi sang máy mới, máy đời mới.

Với những ưu điểm trên của Máy trợ giảng Aporo T20 UHF 2019. Nên đầu năm học mới 2019 đã có hàng nghìn chiếc máy được thầy cô mua sử dụng.

Và không chỉ là thầy cô mua mới, ngay cả lượng khách chuyển từ máy T9 sang T20 cũng chiếm 1/3 lượng khách hàng sử dụng máy trợ giảng T20 UHF.

Quý khách, thầy cô có thể xem hình ảnh thầy cô tới công ty xem và mua máy này trên Fanpage: https://facebook.com/maytrogiang.vn

Còn dưới đây là các hình ảnh thầy cô đã mua máy T20 UHF và check in tại công ty để giới thiệu tới bạn bè đồng nghiệp.

co-giao-check-in-mua-may-tro-giang-t20

co-giao-check-in-mua-may-tro-giang-t20-2019

co-giao-checkin-mua-may-tro-giang-khong-day-t20-tai-an-phat

Và cuối cùng là những phản hồi của thầy cô khi đã mua sử dụng máy trợ giảng T20 UHF. Có cô đặt 5,6 máy giúp cho bạn bè đồng nghiệp.

co-giao-dat-ho-may-tro-giang-va-phan-hoi

Cô giáo ở Quảng Ninh đặt hộ đồng nghiệp máy thứ 7 rồi đây. Máy trợ giảng T20 đó.

co-giao-dat-ho-may-tro-giang-t20-may-thu-5

Cô giáo ở Vĩnh Phúc đặt mua cái thứ 5 rồi. Vẫn là máy trợ giảng T20 các thầy cô ạ

Lưu ý: Khi thầy cô mua máy trợ giảng là để sử dụng cho bản thân mình, bảo vệ sức khỏe của mình. Hãy chọn nơi uy tín để mua. Đừng tiếc vài trăm nghìn đắt rẻ làm gì. Hãy nhìn vào người thực việc thực để lựa chọn nơi bán hàng tận tâm uy tín nhất.

co-giao-danh-gia-chat-luong-do-uy-tin-cua-an-phat

Cô giáo tìm hiểu rất kỹ càng, rất kỹ tính rồi mới đặt mua máy trợ giảng tại An Phát

Nếu như lần đầu sử dụng mà thầy cô hỏi, bây giờ nên mua máy trợ giảng không dây nào tốt?. Thì chúng tôi vẫn tư vấn sử dụng sang Máy trợ giảng Hàn Quốc. Bởi máy đã có thương hiệu 10 năm, đã được khẳng định về chất lượng và sự tin dùng của thầy cô về chất lượng và âm thanh.

Xem thêm: Năm 2019 nên mua máy trợ giảng không dây loại nào?

Như chắc chắn không phải thầy cô nào cũng có điều kiện mua máy không dây Hàn Quốc. Và lời khuyên chúng tôi hướng đến thầy cô chính là sử dụng máy trợ giảng T20 UHF. Một chiếc máy ổn định đã được rất nhiều thầy cô sử dụng trong năm 2019.

Với mức giá từ 2 tới 5 triệu để đầu tư cho một chiếc máy trợ giảng không dây dùng tốt. Thì máy trợ giảng T20 là lựa chọn phù hợp nhất trong tất cả máy trợ giảng trong cùng phân khúc tiền.

dat-mua-ngay-may-tro-giang-t20-uhf

Trên đây là những đánh giá về chất lượng, ưu điểm của máy trợ giảng không dây T20 UHF New 2019. Thầy cô đang phân vân chưa biết mua máy nào thì có thể tham khảo chiếc máy này. Hoặc liên hệ để được tư vấn tốt nhất máy phù hợp.

0943 411 592