0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Địa chỉ bán loa trợ giảng ở Hải Phòng uy tín cho giáo viên

Thầy cô đang tìm địa chỉ mua máy trợ giảng, loa trợ giảng tại Hải Phòng. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý thầy cô địa chỉ bán loa trợ giảng ở Hải Phòng uy tín. Thầy cô có thể tới xem máy thử âm thanh chất lượng trước khi mua máy.

Các thầy cô và khách hàng có thể tới địa chỉ bán loa trợ giảng ở Hải Phòng số 7/ 274A Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng. Đây là đơn vị bán máy trợ giảng tại Hải Phòng với nguồn gốc máy được nhập từ An Phát. Và cũng là đại lý của công ty An Phát tại Hải Phòng.

dia-chi-ban-loa-tro-giang-o-hai-phong-uy-tin-cho-giao-vien

Vậy nên thầy cô hoàn toàn yên tâm về địa chỉ bán máy trợ giảng tại Hải Phòng này. Địa chỉ này thuộc công ty máy tính Sơn Đạt. Chuyên về điện máy – máy tính- máy văn phòng. Tất cả máy, loa trợ giảng tại công ty Sơn Đạt bán ra tại Hải Phòng đều được An Phát kiểm tra, test máy cẩn thận trước khi phân phối tại Sơn Đạt.

Các mẫu máy trợ giảng có sẵn tại công ty Sơn Đạt tại Hải Phòng gồm máy trợ giảng không dây và có dây. Với hai nguồn gốc máy từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy không được đầy đủ tất cả các máy trợ giảng như tại An Phát. Nhưng thầy cô cũng có thể tham khảo và lựa chọn được.

Một số model loa trợ giảng tại công ty Sơn Đạt ở Hải Phòng có sẵn:

Máy trợ giảng có dây Unizone 9088S

top-5-May-tro-giang-Camac-Unizone-UZ9088S

Máy trợ giảng có dây Unizone 9088

may-tro-giang-co-day-han-quoc-unizone-9088

Máy trợ giảng không dây Unizone U2

may-tro-giang-khong-day-han-quoc-unizone-u2-doi-moi-nhat

Máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF

may-tro-giang-khong-day-aporo-t20-uhf-chinh-hang

Nếu muốn mua máy trợ giảng giá tốt tại Hải Phòng, thầy cô có thể đặt trực tiếp với máy trợ giảng An Phát. Có thể qua tham khảo máy trước tại đại lý Sơn Đạt. Sau đó liên hệ đặt trực tiếp tại An Phát để có thể mua được giá tốt nhất, chính sách bảo hành bảo trì sửa chữa được hỗ trợ nhanh hơn.

Tại sao bạn nên mua máy trợ giảng trực tiếp tại An Phát? Sẽ có một số lý do sau như: giá sẽ tốt hơn đại lý, chính sách bảo hành bảo trì, sửa chữa sẽ nhanh hơn đại lý(vì đại lý sẽ phải gửi về An Phát), linh phụ kiện thay thế luôn có sẵn(đại lý sẽ phải chờ), có nhiều model hơn cho thầy cô trải nghiệm và lựa chọn.

Nhưng nếu để mua máy loa trợ giảng ở Hải Phòng trực tiếp. Thì công ty Sơn Đạt là địa chỉ uy tín để thầy cô lựa chọn. Tránh mua hàng từ các nơi bán hàng không rõ nguồn gốc, các cửa hàng điện tử nhỏ lẻ, hay các văn phòng phẩm.

Nếu thầy cô ở Hải Phòng có dịp lên Hà Nội hãy tới trực tiếp An Phát xem và trải nghiệm máy. Xem trước máy nào ưng sau đó đặt mua sau. Công ty sẽ test máy, dán tem và phiếu bảo hành kèm theo gửi máy về tận nhà cho thầy cô. Thầy cô khi nhận được máy sẽ được kiểm tra lại máy trước khi thanh toán.

co-giao-tu-hai-phong-len-an-phat-mua-may-tro-giang-8080

Cô giáo từ Hải Phòng lên máy trợ giảng An Phát mua máy Unizone 8080

Lên Hà Nội mua máy trợ giảng tại Hà Nội thầy cô có thể đi bằng xe 16 chỗ Limosine, hoặc các xe khách Oho hay xe Anh Huy. Tuy nhiên để tiện nhất thì thầy cô đi bằng xe Limosine sẽ được đưa tới tận nơi mà không cần bắt xe ôm, grab.

Thông tin liên hệ thầy cô có thể liên hệ tư vấn mua máy trợ giảng tại Hải Phòng hoặc Hà Nội:

CÔNG TY MÁY TRỢ GIẢNG AN PHÁT

Địa chỉ: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 025 810

Hải Phòng: Số 7/ 274A Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3 666 555

0943 411 592