0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Galaxy S4 không Format file trong thẻ nhớ máy trợ giảng

Sự cố điện thoại Galaxy S4 không Format được file(audio) trong thẻ nhớ sau khi cắm thẻ nhớ vào Máy trợ giảng để sử dụng phát âm thanh, nhạc hoặc bài giảng thu âm. Vậy làm sao để fomat file trong thẻ nhớ máy trợ giảng? Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn Format định dạng thẻ nhớ của máy trợ giảng sau khi sử dụng.

galaxy-s4-khong-format-duoc-the-nho-may-tro-giang

Dưới đây là giải pháp để format file thẻ nhớ của máy trợ giảng

PNY 32 GB SDHC ghi được bảo vệ. Cài đặt thẻ mới và đã có thể di chuyển ảnh, vv và thay đổi một số thiết lập mặc định lưu trữ. Chuyển hầu hết các ứng dụng của tôi vào thẻ SD (thường để lại một phần của ứng dụng trên bộ nhớ trong). Sau một vài ngày, bắt đầu có ứng dụng ngừng làm việc và thấy họ đã chuyển sang màu xám. bắt đầu tìm kiếm và dường như là những người đã được cài đặt vào thẻ SD. Đã có thể khôi phục lại hình ảnh của tôi. Kết thúc di chuyển những ứng dụng mà tôi có thể sao lưu vào bộ nhớ trong và cài đặt lại các phần còn lại.

Xem thêm: 3 Máy trợ giảng tốt nhất hiện nay trên thị trường

Cố gắng để xóa và định dạng lại thẻ SD và khi điện thoại chỉ ra đó là, định dạng bao giờ làm việc và các công cụ vẫn trên thẻ. Cũng không thể xóa nội dung. Bây giờ yêu cầu một mật khẩu để định dạng mà tôi đang sử dụng là người duy nhất tôi có là mật khẩu khóa bàn phím. Gỡ bỏ thẻ và tôi không thể định dạng lại trên máy tính. Đã thử tất cả các thủ thuật trên Internet để cố gắng có được nó để định dạng lại và trình không có gì.

Giải pháp: Thật thú vị khi biết rằng thẻ SD của bạn đã bất ngờ xuất hiện đã trở thành mã hóa. Nếu bạn không thể format thẻ nhớ bằng cách thông thường trên điện thoại và thử format nó trên máy tính. Nếu các đó không được chúng ta sẽ phải đi đến cách cuối cùng sau. Cách định dạng thẻ nhớ cuối cùng cho Máy trợ giảng không dây của bạn đó là sử dụng công cụ Disk Management trên Laptop máy tính. Dưới đây là cách làm:

Click Start và vào Control Panel.
Nhấn vào Administrative Tools và sau đó nhấp vào Quản lý máy tính
Khi cửa sổ đang mở, bạn có thể click vào Disk Management và tìm thấy những thiết bị trong trình xem ổ đĩa.
Sau đó, bạn có thể click chuột phải vào ổ đĩa và chọn Format và thấy nếu sử dụng tiện ích này từ Disk Management sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn.
Nếu thủ tục này sẽ không làm việc, hãy thử sử dụng SDCard.org chính thức của phần mềm định dạng để thực hiện công việc.

Chúc các bạn thành công, nếu lần sau gặp phải sự cố bạn làm lại theo các hướng dẫn ở phía trên nhé.

Xem thêm: Khắc phục sự cố Bluetooth Máy trợ giảng không kết nối với Iphone

0943 411 592