0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Khắc phục sự cố Bluetooth Máy trợ giảng không kết nối với Iphone

Một số Máy trợ giảng công nghệ cao được tích hợp công nghệ Bluetooth đời mới trên máy cho phép người sử dụng có thể kết nối nó thuận tiện với các thiết bị điện thoại Iphone hay Samsung. Tuy nhiên để kết nối được Bluetooth của Máy trợ giảng với Iphone bạn nên xem bài viết hướng dẫn 10 bước kết nối Bluetooth Máy trợ giảng với Iphone trong bài viết trước. Một số trường hợp sự cố Bluetooth không kết nối được với Iphone chúng tôi sẽ hướng dẫn khắc phục trong bài viết này.

Xem lại: Làm thế nào để kết nối Bluetooth Máy trợ giảng với Iphone

khac-phuc-su-co-may-tro-giang-khong-ket-noi-duoc-voi-iphone

1. Xác định nếu iPhone của bạn quá cũ. Trong một số trường hợp, iPhone của bạn có thể là quá già đối với công nghệ Bluetooth. Điều này thường được tìm thấy trong iPhone 4 trở lên, bởi vì tất cả các phiên bản iPhone kể từ khi iPhone 4S được trang bị với công nghệ

2. Khởi động lại thiết bị Bluetooth. Bạn có thể bật thiết bị quá muộn trong khi iPhone của bạn đã tìm kiếm cho các thiết bị có sẵn, hoặc có thể chỉ là một lỗi trong cách nó đang làm việc. Thử khởi động lại thiết bị để xem nếu điều này sẽ giúp

Nên xem: Làm gì khi máy trợ giảng không nhận Micro

3. Khởi động lại iPhone của bạn. Mặt khác, iPhone của bạn có thể là lý do tại sao bạn không thể ghép nối với thiết bị Bluetooth. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn và sau đó cố gắng ghép nối lại

4. Hãy chắc chắn rằng phiên bản mới nhất của iOS đã được cài đặt trên iPhone của bạn. Có lẽ lý do iPhone của bạn sẽ không ghép là vì bạn chưa cài đặt phiên bản mới nhất iOS.
Sao lưu iPhone của bạn để iCloud hoặc iTunes và cắm nó vào một nguồn điện. Tiếp theo, kết nối iPhone với Wi-Fi, nếu nó chưa được.

Sau đó, mở ứng dụng Cài đặt và khai thác chung. Sau đó, nhấn Software Update. Nếu bạn có một bản cập nhật phần mềm có sẵn, nhấn Tải về và cài đặt và nhập mật mã của bạn. IPhone của bạn sẽ khởi động lại khi cài đặt hoàn tất, và bạn sẽ phải thiết lập một vài thông số, như iCloud. Sau đó, bạn có thể thử kết nối lại với Bluetooth.

5. Bỏ ghép nối các thiết bị Bluetooth và kết nối lại. Làm cho iPhone của bạn “quên” hoặc hủy ghép nối các Bluetooth của Máy trợ giảng Hàn Quốc, và đặt nó trở lại vào chế độ phát hiện để nó sẽ tìm kiếm máy trợ giảng này. Sau đó, kết nối lại với các máy này và sử dụng bình thường.

Nếu bạn có bất kỳ hỏi đáp nào hãy đặt câu hỏi với chúng tôi trên cộng đồng Fanpage Máy trợ giảng Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0968 025 810 để được giải đáp nhanh nhất.

0943 411 592