0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Làm gì khi máy trợ giảng không nhận Micro?

Rất nhiều khách hàng khi mua máy trợ giảng về sử dụng thì gặp phải tình trạng máy trợ giảng không nhận micro. Nếu như không có kiến thức hoặc không có người tư vấn và hỗ trợ thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào giải quyết được tình trạng này. Vì thế, An Phát sẽ cùng bạn tháo gỡ khó khăn, khắc phục sự cố với các cách xử lý nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Có lẽ bạn nên xem lý do vì sao nên mua máy trợ giảng tại An Phát

may-tro-giang-khong-nhan-micro

Dùng micro có dây để thay thế
Micro không dây sử dụng khá tiện lợi, di chuyển dễ dàng mà không có dây dợ đi theo nên nhận được sự chú ý của nhiều ngời. Thế nhưng không phải lúc nào thiết bị này cũng tốt, mặc dù hầu hết các máy trợ giảng hiện nay đã được thiết kế có kết kết nối cùng với micro không dây và sử dụng bình thường, thế nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, hi hữu thì máy có thể không nhận, không hỗ trợ.

Cách tốt nhất là bạn hãy dùng micro có dây để thay thế, đây cũng chính là cách hợp lý và dễ dàng nhất, ai cũng có thể khắc phục.

Micro không dây hết PIN

Đương nhiên rồi, con người không còn năng lượng thì sao có thể làm việc được. Micro hết PIN cũng tương tự. Kiểm tra lại xem Micro trợ giảng không dây đó có còn Pin hay không nếu hết pin thì Micro sẽ không thể hoạt động bắt sóng với máy được. Khắc phục bằng cách sạc pin cho micro để có thể sử dụng lại.

Tìm đơn vị bảo hành, bảo dưỡng để hỗ trợ
Nếu như máy trợ giảng còn nằm trong thời gian bảo hành thì bạn có thể mang đến trung tâm để nhờ nhân viên kỹ thuật xem xét. Hoặc nếu hết bạn cũng có thể tới đây để sử dụng dịch vụ.

Những nhân viên có trình độ, có chuyên môn họ sẽ biết lỗi ở đâu và từ đó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng. Có thể là họ sẽ thay IC bắt sóng, có thể là họ tìm ra lỗi ở micro không dây bạn đang sử dụng,…

Dù bạn có tìm cách khắc phục sự cố như thế nào thì việc quan trọng nhất vẫn là phải tìm được đơn vị có uy tín, có chất lượng để mua máy trợ giảng, không nên ham rẻ mà tìm đến những địa chỉ bán hàng không có tên tuổi. Khi đi mua cũng cần phải chọn những loại có thương hiệu nổi tiếng như máy trợ giảng Hàn Quốc,… vì nó được rất nhiều người trên toàn thế giới tin dùng.

Nên xem: Bí kíp mua máy trợ giảng tại Hà Nội

Thêm một yếu tố quan trọng khác đó chính là cách sử dụng cũng như bảo quản của mỗi người. Máy có bền, có ít bị hỏng là do bạn biết cách dùng hợp lý, đúng theo như những gì mà nhà sản xuất hay công ty phân phối, cung cấp hướng dẫn.

Nếu như bạn cũng đang muốn tìm mua cho mình những chiếc máy trợ giảng sành điệu nhất, chất lượng và giá thành hợp lý nhất thì có thể đến với công ty An Phát của chúng tôi. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, luôn đi tiên phong về chất lượng, ngoài ra còn có chế độ bảo hành với thời gian tương đối lâu lên đến 18 tháng cho máy và 36tháng cho phụ kiện.

Bạn có thể liên hệ qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

0943 411 592