0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Làm thế nào để kết nối Bluetooth Máy trợ giảng với Iphone

Bạn có một chiếc Máy trợ giảng có tính năng Bluetooth và bạn muốn kết nối Bluetooth của Máy trợ giảng với Iphone những chưa biết làm thế nào để kết nối phải không? Hãy đọc và làm theo 10 bước sau để kết nối Bluetooth Máy trợ giảng với Iphone để sử dụng nhé.

ket-noi-bluetooth-may-tro-giang-vs-iphone

1. Mang thiết bị Bluetooth Máy trợ giảng của bạn và iPhone của bạn trong phạm vi của nhau. Để cho công nghệ Bluetooth để làm việc đúng, hai thiết bị cần phải được gần nhau; không quá 30 feet ngoài được khuyến khích. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở gần thiết bị Bluetooth Máy trợ giảng của bạn khi cố gắng ghép nối iPhone của bạn với nó.

2. Bật thiết bị Bluetooth. Trước khi bạn có thể ghép nối iPhone của bạn, thiết bị cần phải được cung cấp trên. Cũng cho rằng bạn có thể cần phải tìm kiếm một thiết lập Bluetooth đặc biệt trên thiết bị, với Máy trợ giảng khi bạn bật công tắc Bluetooth máy tự động chuyển sang chế độ Bluetooth đợi ghép nối.

Để chắc chắn bạn hãy tìm kiếm nút công tắc Bluetooth trên phần sườn thân của Máy trợ giảng và bật nó lên.

Bạn nên đảm bảo rằng Máy trợ giảng không dây có Bluetooth của bạn được sạc đầy hoặc nó có pin mới, trong một số trường hợp. Bạn sẽ không thể đểghép nối Máy trợ giảng với Iphone nếu như máy PIN yêu hoặc hết Pin.

3. Đặt điện thoại ở chế độ ghép nối. Đối với một số thiết bị Bluetooth, bạn sẽ cần phải bật chế độ ghép nối. Nếu bạn không thấy chế độ ghép nối như một tùy chọn, sau đó bạn sẽ cần phải tìm kiếm các tùy chọn để làm cho thiết bị “phát hiện”.

Là “phát hiện” có nghĩa là các thiết bị Bluetooth khác có thể ghép nối với thiết bị này nếu họ đang ở trong phạm vi của nó. Khi các thiết bị tìm kiếm các thiết bị Bluetooth gần đó, bạn sẽ cư trên danh sách của họ.
Nếu nó là một thiết bị mà có lần lượt công nghệ Bluetooth tự động khi nó có quyền hạn trên, bạn có thể sẽ không phải tìm kiếm cho thiết lập này.

4. Mở khóa iPhone của bạn. Để có được vào Settings, bạn cần phải mở khóa iPhone của bạn.
Bấm nút Home và sau đó giữ ngón tay cái của bạn trên đó để các công nghệ ID cảm ứng có thể quét dấu vân tay của bạn.
Ngoài ra, bạn có thể gõ vào mật mã 4 chữ số để mở khóa nó một khi bạn nhấn nút Home.

5. Tìm và mở ứng dụng Settings. Các ứng dụng Settings là một biểu tượng màu xám với một biểu tượng trên đó mà trông giống như một bánh răng. Khi tìm thấy nó, khai thác nó với ngón tay của bạn để mở nó.

Xem thêm: Tìm hiểu chức năng thu âm của máy trợ giảng không dây

6. Chọn Bluetooth trên danh sách đó xuất hiện trong Cài đặt. Một khi ứng dụng Cài đặt của bạn đang mở, thiết lập Bluetooth nên phía trên cùng của danh sách, gần Airplane Mode, Wi-Fi, và tế bào. Gõ vào nó để di chuyển vào các trang tiếp theo, mà sẽ cho phép bạn truy cập các cài đặt Bluetooth.

7. Chuyển đổi về công nghệ Bluetooth của iPhone của bạn. Một lựa chọn sẽ xuất hiện trên màn hình kế tiếp, và đó là bật công nghệ Bluetooth với một thanh trượt. Bấm vào thanh trượt với ngón tay của bạn, và dấu chấm sẽ trượt về bên phải, trong khi nền của thanh trượt màu xanh lá cây.

Bạn có thể thấy một thời gian ngắn các biểu tượng tải, đó là một loạt các dấu gạch nhỏ trong hình dạng của một vòng tròn.

Khi Bluetooth được bật, bạn sẽ thấy một thông báo bên dưới thanh trượt mà đọc, “Bây giờ có thể phát hiện như _____________ của iPhone.”

8. Tìm kiếm các thiết bị Bluetooth của bạn trong danh sách dưới “Devices. “Bây giờ các Bluetooth đang hoạt động trên iPhone, iPhone của bạn sẽ tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ở gần đó. Xác định vị trí điện thoại của bạn trong danh sách đó một khi nó populates.

Hy vọng chỉ có một tên Bluetooth được tìm thấy trên Iphone của bạn lúc đó. Nếu các Bluetooth khác xuất hiện, hãy chắc chắn đâu là Bluetooth của Máy trợ giảng thông qua tên định danh hoặc thương hiệu.

Xem thêm: Máy trợ giảng nhanh bị chai PIN vì sao? Khắc phục như thế nào?

9. Ghép nối iPhone của bạn với các thiết bị Bluetooth. Làm như vậy bằng cách khai thác tên của thiết bị khi nó đã xuất hiện trên danh sách các thiết bị có sẵn. Chờ cho các thông báo cảnh báo bạn rằng iPhone của bạn đã ghép nối với Máy trợ giảng thành công.

10. Giữ cả hai thiết bị trong phạm vi của nhau khi sử dụng chúng. Một khi bạn đã được ghép nối và bắt đầu sử dụng các thiết bị, bạn cần phải ở trong phạm vi của nó để cho nó tiếp tục làm việc khoảng 10-15m không có vật cản. Nếu bạn đi bộ ra khỏi phạm vi kết nối của Máy trợ giảng và Bluetooth bạn chỉ cần quay lại phạm vi để nó tự động ghép nối lại.

Nếu gặp sự cố bạn hãy xem: Khắc phục sự cố Bluetooth Máy trợ giảng không kết nối với Iphone

Bây giờ iPhone của bạn và Máy trợ giảng được ghép nối, thông tin tên Bluetooth của Máy trợ giảng sẽ được lưu lại và luôn xuất hiện khi bạn bật Bluetooth của Iphone. Bạn sẽ không phải làm lại thao tác kết nối nữa mà chỉ cần Iphone và Máy trợ giảng bật Bluetooth là 2 thiết bị sẽ tự động kết nối với nhau trong lần sau trừ khi bạn xóa tên Bluetooth khỏi danh sách của Iphone.

Xem thêm: Làm gì khi Máy trợ giảng không nhận Micro

0943 411 592