0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tìm hiểu chức năng thu âm của máy trợ giảng không dây

Chắc hẳn bạn đã biết đến trợ thủ đắc lực của giáo viên đó là Máy trợ giảng trong công việc giảng dạy, thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong môi trường giáo dục mà nó sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như hướng dẫn viên du lịch, sinh hoạt người cao tuổi,… Ngoài chức năng khuếch đại âm thanh giúp cho người nói bớt tiêu hao sức lực thì nó còn có chức năng đặc biệt đó là chức năng thu âm của máy trợ giảng.

chuc-nang-ghi-am-cua-may-tro-giang

Chức năng thu âm của máy trợ giảng đã được các kỹ sư thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ mới giúp cho thu âm ghi thanh tránh được các tạp âm cho âm thanh ổn định khi phát. Vậy chức năng ghi âm của máy trợ giảng hoạt động như thế nào cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng đặc biệt là các khách hàng chị em phụ nữ và các khách hàng cao tuổi. Bài viết này, đại lý giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chức năng thu âm của máy trợ giảng không dây

Một máy trợ giảng hoạt động yêu cầu cần 2 bộ phận chính: Micro trợ giảng, Máy trợ giảng có chức năng thu phát khuếch đại âm thanh từ Micro.

Máy trợ giảng không dây thế hệ mới đang bán tại An Phát tích hợp công nghệ ghi âm thu âm. Vậy thì máy trợ giảng ghi âm như thế nào? Để sử dụng chức năng ghi âm thu âm của máy trợ giảng không dây bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Cắm USB hoặc thẻ nhớ SD vào khe cắm trên máy (lưu ý không nên cắm đồng thời 2 cổng một lúc)
Bước 2: Nhấn nút MODE (1) để chuyển sang chế độ ghi âm.
Bước 3: Nhấn nút PLAY (3) để bắt đầu hoạt động chế độ ghi âm.

Với chức năng mới tuyệt vời này trên máy trợ giảng bạn có thể lưu lại bài giảng cần thiết của mình cho những lần sau sử dụng. Hoặc thu âm bài giảng và truyền đạt trên lớp khi giọng nói không được tốt giúp bảo vệ giọng nói sức khỏe được tốt.

Nên xem: Bí kíp mua máy trợ giảng tại Hà Nội

Tận dụng được chức năng ghi âm này bạn có thể biến chiếc máy trợ giảng không dây thành một thiết bị thu âm như điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể ghi âm qua điện thoại và phát âm thanh qua loa trợ giảng khi đó Máy trợ giảng sẽ đóng vai trò như một chiếc loa bình thường.

Quý khách cần tư vấn về chọn mua máy trợ giảng giá rẻ chất lượng ổn định xin vui lòng liên hệ đại lý để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp Hotline: 0968 025 810 hoặc ghé qua Showroom tại số 253 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để xem và thử máy trực tiếp.

0943 411 592