0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Hết thời loa cồng kềnh với máy trợ giảng không dây nhỏ gọn

Máy trợ giảng không dây thay thế loa trợ giảng cồng kềnh – Trước đây, nếu muốn giọng nói của mình lớn, đủ cho những người ở vị trí xa nghe được thì con người sử dụng những chiếc loa khá to và cồng kềnh, không những thế còn nhiều dây xung quanh phức tạp và vướng víu. Chính vì sự bất cập đó mà máy trợ giảng không dây được ra đời, không những khắc phục được các hạn chế mà còn mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, tiện nghi và nhiều lợi ích.

Máy trợ giảng không dây thay thế loa trợ giảng

Ở những giảng đường lớn, số lượng học sinh, sinh viên nhiều, có khi lên đến 200 – 300 người, trong một không gian giảng dạy rộng, vì thế thầy cô thường xuyên phai sử dụng micro cầm tay kết hợp với những chiếc loa to đặt ở một ví trị nhất định. Thiết bị này giúp cho giáo viên có thể giảng bài với âm thanh phát ra lớn hơn giúp học sinh của mình nghe được bài giảng. Thế nhưng nó lại kha cồng kềnh khiến cho việc di chuyển, đi lại chẳng hề dễ dàng chút nào. Không những thế, âm thanh mà loa phát ra còn không trong, còn lẫn tạp âm nên khi đến tới tai của người đối diện sẽ rất khó nghe, mất tập trung và từ đó việc giảng dạy không hiệu quả.

Xem thêm: 5 ưu điểm mà máy trợ giảng mang lại cho giáo viên

Hiểu được điều đó nên máy trợ giảng không dây được ra đời, đây là một thiết bị được coi là hiện đại, tiên tiến cùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có thiết kế khá mỏng, trọng lượng nhẹ và gọn gàng, nó có hình dáng giống như một chiếc điện thoại.

Nhìn bên ngoài Máy trợ giảng có vẻ bé như nhỏ nhưng khả năng khuếch đại âm thanh của nó thì rất đáng nể, hơn hẳn so với loại loa to, cồng kềnh mà chúng ta vẫn từng nhìn thấy hay từng sử dụng. Hơn thế nữa, khả năng lọc tập âm cực tốt giúp cho âm thanh khi truyển tải đến với những người xung quanh rõ ràng, chân thực và trong trẻo.

Với chiếc máy trợ giảng, thầy cô có thể đeo bên hông còn micro có thể cầm tay hoặc có thể sử dụng loại gắn ở phía sau tai, vô cùng thuận tiện, vừa có thể giảng bài mà vừa có thể viết bảng hay làm những công việc khác. Hay có thể để máy trợ giảng trên bàn và sử dung micro trợ giảng không dây kết nối qua công nghệ UHF hoặc FM là có thể sử dụng bình thường.

Tham khảo sản phẩm: Máy trợ giảng không dây T9 UHF 2017

Thiết bị máy trợ giảng không dây giúp cho giáo viên trông chuyên nghiệp hơn, đồng thời nó còn bảo vệ giọng nói khỏi bị ảnh hưởng, không bị khản tiếng hay mất giọng trong những ngày thời tiết thay đổi, từ đó bảo vệ sức khỏe cho thầy cô được tốt hơn.

Hiện nay, Máy trợ giảng An Phát là nhà nhập khẩu, đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm máy trợ giảng chính hãng đến tay khách hàng. Tất cả đều nguyên đai nguyên chiếc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ không như hàng bán trôi nổi kém chất lượng trên thị trường, bất kỳ ai mua thiết bị trợ giảng tại An Phát đều được hưởng chế độ bảo hành, bão dưỡng dài hạn không đâu có được.

Xem thêm: Hậu quả khi mua máy trợ giảng nơi không tuy tín là đây

Vì thế, khi có nhu cầu mua máy trợ giảng không dây cho mình, quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được tư vấn mua máy tốt nhất phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng.

0943 411 592