0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Liệt kê 3 lỗi thường mắc phải khi mua máy trợ giảng

Tầm quan trọng của những chiếc máy trợ giảng có lẽ với những ai làm giáo viên, hướng dẫn viên du lịch hay diễn giả đều biết. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn sở hữu cho mình thiết bị này. Tuy nhiên, khi đi mua, không ít khách hàng đã mắc phải lỗi khi chọn lựa khiến cho sản phẩm không hoàn hảo như mình muốn.

3 lỗi thường gặp khi mua máy trợ giảng

Xem thêm: Bí kíp đi mua máy trợ giảng tại Hà Nội không bị đắt

Và dưới đây là những sai lầm mà các tư vấn viên của Máy trợ giảng An Phát giúp bạn liệt kê, hi vọng với bài chia sẻ này, quý khách có thể thoải mái sắm cho mình một thiết bị trợ giảng không chỉ đẹp mà còn bền và chất.

Máy to thì tiếng sẽ to

Chính bởi công dụng của thiết bị máy trợ giảng khuếch đại âm thanh lên to hơn giúp cho những người ở xa có thể thoải mái nghe được những gì mà mình nói. Đôi khi vì hơi tham lam nên khách hàng cho rằng mua máy to thì đồng nghĩa với việc tiếng sẽ to. Nhưng thực tế không phải như vậy, chỉ nên mua những máy có công suất trung bình từ 10 – 20W để âm thanh được đảm bảo.

Sản phẩm to sẽ khó chi việc cất giữ, di chuyển cũng như mang từ nơi này đến nơi khác so với những thiết bị nhỏ gọn.

Tiếng càng to thì âm thanh càng rõ

Nếu như bạn mua máy trợ giảng mà chỉ quan tâm đến yếu tố to – nhỏ thì chắc chắn đã bỏ qua rất nhiều những sản phẩm tốt. Bởi không phải âm thanh càng to thì người nghe càng rõ, vì nếu không có bộ phận lọc tạp âm bên ngoài thì dù to đến mấy người ngồi gần, ngồi xa cũng không thể nào nắm bắt được xem những gì mà bạn đang muốn nói.
Máy nói to còn gây ra tình trạng xuất hiện tiếng rú, rít, gây khó chịu cho những người khác, vì thế, khi đi mua máy trợ giảng, bạn nên quan tâm đến chất lượng của âm thanh khi được phát ta từ máy.

Bỏ qua thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố cốt lõi làm nên chất lượng sản phẩm nhất là khi hiện nay có quá nhiều thương hiệu máy trợ giảng được phân phối trên thị trường khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Thương hiệu càng tốt thì đồng nghĩa với việc giá thành càng cao, tuy nhiên, những giá trị mà bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra.

Xem thêm: Thực hư máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường

Đó không chỉ là một sản phẩm có thiết ké đẹp mắt, hợp thời thượng mà còn là sản phẩm chất ượng tốt, có độ bền, có tuổi thọ cao, ít khi bị hỏng hóc.

Và muốn có được điều đó thì bạn cũng phải tìm cho mình nhà phân phối, cung cấp thiết bị có uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

Và đó là Máy trợ giảng An Phát, với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng quý khách, mang đến niềm vui cho thầy cô, cho những diễn giả,…

          >> Có lẽ bạn đang nghi ngờ Vì sao nên mua máy trợ giảng tại An Phát đúng không hãy xem lý do là gì nhé

Để biết thêm thông tin chi tiết, để đặt hàng, quý khách có thể liên hệ với An Phát qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810.

0943 411 592