0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Thực hư máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường

Máy trợ giảng An Phát xin chào quý khách, trong chia sẻ này An Phát xin đính chính lại với quý khách thông tin về máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường. Thực hư máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường ra rao, liệu có máy trợ giảng Sony và Panasonic hay không cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến mua máy trợ giảng tại đại lý chúng tôi.

Cảnh báo lừa đảo máy trợ giảng Sonic & Panasonic

Nhiều khách hàng khi mua máy trợ giảng tại An Phát sau khi được tư vấn dòng máy trợ giảng Hàn Quốc chính hãng đang bán phân phối tại đại lý thường hỏi thêm về sản phẩm máy trợ giảng Sony, Panasonic. Có bán máy trợ giảng Sony hay Panasonic hay không? Tại sao em tìm trên mạng có máy trợ giảng Sony?

Chúng tôi khẳng định với tất cả quý khách hàng rằng: Không có máy trợ giảng Sony và Panasonic. Sony và Panasonic không sản xuất máy trợ giảng. Tất cả sản phẩm có tên máy trợ giảng Sony& Panasonic trên thị trường đều là hàng giả mạo đánh lừa người dùng. Mục đích đặt tên máy trợ giảng Sony& Panasonic để làm gì?

Xem thêm: Phân biệt máy trợ giảng thật – giả vài phút với mẹo này

Chúng ta đều biết Panasonic và Sony đều là hai hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới nhưng họ không sản xuất máy trợ giảng. Mục đích đặt tên Máy trợ giảng hãng Sony và Panasonic là lợi dụng tâm lý mua hàng theo hãng nổi tiếng của người dùng để đánh lừa khách hàng mua hàng. Chứ thực chất làm gì có máy trợ giảng nào của Sony và Panasonic trên thị trường đâu.

Xem thêm: Hậu quả khi mua máy trợ giảng nơi không tuy tín là đây?

Những topic, facebook hay website đăng tin bán máy trợ giảng Sony hay Panasonic đề là giả mạo danh tiếng lừa đảo người dùng, bán máy trợ giảng không rõ nguồn gốc, dán tem giải mạo. Vì vậy, quý khách hàng cẩn thận bị lừa với các chiêu trò PR quảng cáo có cánh đi mua máy trợ giảng giá rẻ của Sony & Panasonic để rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Một lần nữa, chúng tôi muốn quý khách lưu ý: Không có máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường thế giới và Việt Nam.

Nên chọn đại lý máy trợ giảng uy tín và tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi mua, tránh vừa mất tiền vừa mất thời gian ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe. Cảm ơn quý khách. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ tới người thân bạn bè nhé.

Xem thêm: 5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua

0943 411 592