0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Phân biệt máy trợ giảng thật – giả vài phút với mẹo này

Phân biệt Máy trợ giảng – Chính vì được nhiều tin tưởng và sử dụng, vì thế nên máy trợ giảng được bán trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị cung cấp hàng có uy tín, có chất lượng thì vẫn còn tồn tại không ít những cơ sở làm thiếu trách nhiệm, họ bán hàng giả cho khách hàng của mình. Bạn hãy là những người tiêu dùng, nên có cho mình cách để phân biệt máy trợ giảng đâu là hàng thật – giả. Và Máy trợ giảng An Phát sẽ bật mí cho bạn những điều cơ bản nhất.

Phân biệt máy trợ giảng thật giả

Thiết bị máy trợ giảng phục vụ công việc giảng dạy, lên lớp cho thầy cô, giúp thầy có có thể thoải mái hơn trong những tiết học, giảm bớt gánh nặng và đồng thời còn giúp cho học sinh tiếp thu bài giảng một cách tốt hơn.

Là một thiết bị tương đối nhỏ gọn, khuếch đại âm thanh, giọng nói thông qua hệ thống điện tử và sự hỗ trợ của mic, loa, vì thế dù ngồi ở cuối lớp, trong một căn phòng rộng lớn thì thấy cô vẫn có thể truyền tải kiến thức hay nội dung bài giảng một cách trọn vẹn nhất.

Do lượng cầu ngày càng tăng, vì thế lượng cung cũng ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh những địa chỉ bán máy trợ giảng có chất lượng thì vẫn còn đâu đó những đơn vị trà trộn hàng giả, hàng nhái vào để phân phối trên thị trường, điều này gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng và cả những nhà sản xuất chính hãng. Nhiều khách hàng lần đầu mua không biết phân biệt máy trợ giảng như thế nào thường hay bị lừa. Đây là một điều đáng lo ngại ảnh hưởng xấu tới tiếng tăm dòng sản phẩm giáo dục này.

Xem thêm: 5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua

Vì thế, quý khách hàng nên có cho mình kiến thức để phân biệt máy trợ giảng đâu hàng giả và hàng thật bằng cách:

Kiểm tra tem nhãn
Trước khi mua, bạn hãy kiểm tra bên ngoài thiết bị xem có được dính tem chống hàng giả hàng nhái hay không, cần phải kiểm tra cả mã vạch để tìm rõ nguồn gốc của sản phẩm. Nếu như hàng đó không đúng xuất xứ thì chắc chắn sẽ bị nhận diện dễ dàng khi không thể nào làm giả mã vạch được.

Cảnh báo lừa đảo máy trợ giảng Sonic & Panasonic

Xem thêm: Máy trợ giảng Camac Unizone | Máy Hàn Quốc sản xuất Giá rẻ Âm thanh tốt

Kiểm tra hình thức
Chú ý đến hình thức xung quanh của máy, có bị cong vênh, bóp méo hay trầy xước gì không. Với máy trợ giảng chính hãng, bao giờ sản phẩm cũng được bảo vệ một cách cẩn thận, đóng hộp và chống sốc hẳn hoi. Khi đên với tay người tiêu dùng thì không có bất kỳ một chỗ nào bị bóng tróc, có dấu hiệu mở.

Kiểm tra chất lượng âm thanh
Với một thiết bị có nhiệm vụ quan trọng nhất là khuếch đại âm thanh như thế này thì khi đi mua, khách hàng phải mở nghe thử xem âm thanh như thế nào, âm lượng ra sao, có trong treo hay vẫn có riếng rè, tiếng rú rít trong quá trình hoạt động.

Đồng thời cũng phải kiểm tra tất cả các nút mở – tắt xem hoạt động có ổn không, test thử các tiện ích kết nối ngoại vi, nếu như thấy có bất kỳ vấn đề gì thì phải báo ngay với nhà phân phối.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, khi có nhu cầu sắm máy trợ giảng quý khách cần kiểm tra thông tin cẩn thận trên mạng bởi nhiều website trang mạng quảng cáo có cánh đánh lừa người dùng hoặc sử dụng thương hiệu có tiếng lừa người dùng.

Nên xem: Thực hư máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường

Tại Máy trợ giảng An Phát, tất cả sản phẩm máy trợ giảng đều được nhập khẩu chính hãng nguyên đai nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Quý khách sử dụng chỉ cần một lỗi máy hoạt động không tốt sẽ được đổi mới miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi xin cam kết chính sách tốt nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

0943 411 592