0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Đánh giá máy trợ giảng Hàn Quốc không dây Sorin chính hãng

Bài đánh giá này thực hiện trên trải nghiệm khách quan với một sản phẩm của Máy trợ giảng Hàn Quốc không dây Sorin. Sản phẩm này không được ưa chuộng so với các sản phẩm Camac Unizone về chất lượng cũng như kiểu dáng nên không được phân phối tại An Phát.

Đánh giá máy trợ giảng Hàn Quốc không dây Sorin

Với máy Sorin bạn chỉ cần sạc PIN đầy một lần có thể sử dụng liên tục trong 1 tuần mà không lo hết PIN, sử dụng liên tục trong 18h đồng hồ. Có thể nói đây là chiếc máy trợ giảng không dây có thời lượng PIN sử dụng liên tục dài nhất hiện nay trên thị trường máy trợ giảng của Hàn Quốc.

Xem thêm: Bảng giá Máy trợ giảng giá rẻ nhất cập nhật năm 2017

Chiếc máy này đã được nhà sản xuất cải tiến tần số lớn trong không gian nên việc khuếch đại âm thanh rộng lan truyền dễ dàng hơn, chất lượng giọng nói đảm bảo hơn so với thế hệ trước không được đánh giá cao.

Ngoài ra, máy trợ giảng Hàn Quốc không dây Sorin có khả năng lọc âm giúp cho âm thanh không bị dè khi sử dụng, tiếng phát ra từ máy trong và dễ nghe hơn, một cải tiến bất ngờ so với thế hệ trước đó.

Một số tính năng hữu ích tiện lợi khác như nghe nhạc MP3, đài FM được tích hợp sẵn trên máy. Cổng cắm USB, thẻ SD, đầu CD, điện thoại, loa,…. rất nhiều tính năng cho phép người dùng có thể kết nối với thiết bị ngoại vi.

Vậy tại sao Máy trợ giảng An Phát lại không bán phân phối sản phẩm này? Chính vì khách hàng quá quen thuộc với dòng sản phẩm Unizone chất lượng cũng như chất lượng của Sorin mặc dù được cải tiến nhưng độ bền và ổn định không thể sánh được với dòng Camac Unizone có tiếng tăm trên thị trường.

Máy trợ giảng Hàn Quốc không dây Sorin

– Sản phẩm máy trợ giảng Hàn Quốc không dây Sorin mới với khả nảng nhận sóng tín hiệu từ Micro trợ giảng đeo tai trong khoảng cách 30m và khuếch đại âm thanh lên tới 500m2 – một con số đáng ngạc nhiên.

– Chiếc máy trợ giảng không dây cao cấp này được tích hợp các tính năng nổi trội của những sản phẩm trước như khả năng nhận tín hiệu từ micro tốt, khuếch đại tín hiệu ra không gian xung quanh rất rộng cùng với thời gian làm việc của pin liên tục lên tới 18 tiếng đồng hồ.

Không đơn thuần với chức năng là máy trợ giảng mà Sorin được thiết kế với việc kết nối với rất nhiều các thiết bị ngoại vị đảm nhiệm chức năng khác nhau như đã đề cập ở trên cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật của Sorin S7

Hãng sản xuất: Sorin

Loại máy: Máy trợ giảng không dây

Công suất: 20W

Sạc điện áp: DC 5V, 500mA

Nhiệt độ làm việc: -10°C ~ 45°C

Thời gian sạc: 3 ~ 5 giờ

Khoảng cách không dây: 50m

Khoảng cách khuếch đại: 50m

Phản hồi thường xuyên: 9Hz ~ 18Hz

Pin lithium: 1500mA

Thời gian làm việc: 12 ~ 15 giờ (chế độ nghe nhạc) và 15 ~ 18 giờ (chế độ micro giảng dạy)

Kích cỡ:110mm * 88mm * 38mm

Trọng lượng: 205g

Màu sắc: đen

Trên đây là một số đánh giá về dòng máy trợ giảng Hàn Quốc không dây của hãng Sorin với sản phẩm đại diện là Sorin S7 với nhiều cải tiến mới. Nếu bạn thích sản phẩm này có thể tham khảo thêm trên thị trường ở một số đại lý khác tại Hà Nội.

Xem thêm: 5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua

0943 411 592