0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng hãng nào tốt nhất hiện nay nên mua?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy trợ giảng khác nhau với các mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng phong phú. Vậy trước nhiều hãng như vậy thì máy trợ giảng hãng nào tốt nhất? Hãy cùng đại lý máy trợ giảng An Phát điểm danh qua một số hãng máy trợ giảng trên thị trường và xem hãng máy nào tốt nhất nhé!

Các hãng máy trợ giảng trên thị trường hiện nay:

Máy trợ giảng Unizone
Máy trợ giảng Aker
Máy trợ giảng Aporo
Máy trợ giảng Aepel
Máy trợ giảng Aibo
Máy trợ giảng Auvisys
Máy trợ giảng Takstar
Máy trợ giảng Shidu
Máy trợ giảng Shuke
Máy trợ giảng T200
Máy trợ giảng Bose

Máy trợ giảng đầu tiên phải nói đến là máy trợ giảng thương hiệu Unizone. Đây là thương hiệu máy trợ giảng đến từ Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng. Máy trợ giảng Unizone được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay, được các thầy cô giáo và MC sử dụng nhiều trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn.

Máy trợ giảng Aker là hãng máy trợ giảng đến từ Đài Loan. Được đánh giá là hãng máy trợ giảng hàng đầu Đài Loan. Tuy nhiên máy này chưa được sử dụng nhiều tại Việt Nam do tâm lý hàng của Tàu.

Máy trợ giảng Aporo là hãng máy trợ giảng ra đời dưới sự kết hợp của các kỹ sư điện tử của Mỹ và Hong Kong. Sản xuất và phân phối Made in China. Chất lượng của hãng máy trợ giảng Aporo khá tốt với các dòng máy trợ giảng không dây. Tuy nhiên cũng do nguồn gốc từ Hong Kong nên nhiều người vẫn còn e ngại với sản phẩm hãng này.

Máy trợ giảng hãng Takstar là hãng máy trợ giảng đến từ Trung Quốc. Giá máy trợ giảng hãng Takstar khá là rẻ và được rất nhiều thầy cô lựa chọn. Nhưng tuổi thọ và chất lượng âm thanh của nó không cao.

Máy trợ giảng hãng Aepel là hãng máy trợ giảng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Được ưa chuộng sử dụng trong vài năm trước đây. Nhưng sau khi Unizone ra đời, thì chất lượng âm thanh của Unizone đã làm cho vị trí của Aepel bị suy giảm và mất vị thế tại Việt Nam.

Máy trợ giảng Shidu là hãng có nguồn gốc từ Đài Loan. Nổi trội với dòng sản phẩm là máy trợ giảng không dây. Nhưng loại máy này hiện nay không còn được sử dụng nhiều trên thị trường.

Máy trợ giảng T200 là dòng máy làm mưa làm gió trên thị trường máy trợ giảng tại Việt Nam trong 3 năm trước đây. Máy có nguồn gốc từ Đài Loan. Tuy nhiên chất lượng âm thanh khá tốt và giá cả mẫu mã phù hợp. Nhưng khi Unizone vào Việt Nam đã làm See Me Here T200 mất đi sự hưởng ứng của người dùng.

Máy trợ giảng Auvisys có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được đánh giá top thứ 2 trong số những hãng máy trợ giảng tốt nhất trên thị trường thế giới và Việt Nam. Nhưng loại máy này có giá khá đắt nên chỉ phổ biến tại các nước châu u. Còn ở Việt Nam ít ai có đủ khả năng mua máy này để dùng. Vì vậy nếu bạn thấy có máy trợ giảng Auvisys trên thị trường Việt Nam cũng chỉ là hàng nhái.

Nếu bạn mua được máy trợ giảng Bose chính hãng thì quá tuyệt vời. Bởi thương hiệu Bose là ông vua trong thế giới âm thanh đến từ nước Mỹ. Tuy nhiên, máy trợ giảng Bose ở Việt Nam thì chưa có đơn vị nào phân phối cả. Có chăng cũng chỉ là hàng nhái dán tem Bose.

Kết luận: Từ khi máy trợ giảng Unizone có mặt tại Việt Nam, tất cả các dòng máy trợ giảng chiếm lĩnh thị trường mất đi vị thế của mình. Người tiêu dùng dần quên đi những thương hiệu gắn bó trước đây và chuyển sang lựa chọn sản phẩm máy trợ giảng Unizone. Vậy bí quyết để máy trợ giảng Unizone chiếm được tình cảm sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong phần sau.

Nếu bạn đang tìm máy trợ giảng hãng nào tốt nhất thì ngay bây giờ bạn có thể mua máy trợ giảng Unizone và các hãng máy trợ giảng tốt nhất hiện nay tại maytrogiang.vn với giá rẻ nhất, hàng chính hãng bảo hành 1 năm.

0943 411 592