0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Có nên mua máy trợ giảng không dây trên Lazada không?

Lazada là một website thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2018, Lazada đã nhận khoản tiền đầu tư lớn từ ông lớn Alibaba của Trung Quốc. Đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều mặt hàng Trung Quốc hơn nữa xâm chiếm thị trường Việt Nam và máy trợ giảng không dây cũng không phải là một ngoại lệ.

Một câu hỏi được đặt ra là liệu máy trợ giảng không dây Lazada có chất lượng hay không khi mà giá bán thường rẻ hơn giá chung trên thị trường.

Thời gian gần đây, đã có rất nhiều những tin xấu không hay về Lazada khi trang thương mại điện tử này đánh mất dần lòng tin của người mua hàng. Bạn có thể tìm kiếm các bài viết về Lazada bị khiếu nại vì giao hàng cũ, không đúng như quảng cáo hoặc Khách hàng tố Lazada bán hàng lỗi trên các báo Dantri hay itcnews để biết thêm.

Có thể bạn cũng đã từng mua hàng Lazada rồi, một đặc điểm khi mua hàng Online nhất là trên Lazada đó là bạn sẽ không biết trước được chất lượng sản phẩm ra sao, và cùng với đó là bạn sẽ không được thử hàng trực tiếp. Và nếu bạn mua máy trợ giảng không dây trên lazada thì tất nhiên là cũng không được thử khi nhận máy mà chỉ biết được chất lượng nó như thế nào trong quá trình sử dụng, sau khi thanh toán tiền.

Với máy trợ giảng không dây mua trên Lazada nếu được máy tốt thì không nói làm gì. Nếu là máy kém chất lượng, máy lỗi giống như những khách hàng tố Lazada bán hàng lỗi thì phải làm sao? Thông thường nếu như là thầy cô giáo thì chắc chắn không biết phải kêu ai, chỉ còn cách đi sửa chữa. Như vậy khác nào tiền mất tật mang.

Nếu thật sự mua phải máy trợ giảng không dây kém chất lượng trên Lazada thì thầy cô nên truy cập vào Lazada bằng tài khoảng mua hàng của mình và thực hiện chức năng trả lại hàng và được hoàn tiền lại số tiền đã bỏ ra để mua.

Như vậy là vừa mất thời gian, vừa mất tiền mà lại ảnh hưởng đến sức khỏe khi không có máy trợ giảng hỗ trợ. Đây cũng là trường hợp mà chúng tôi được nhiều khách hàng phản ánh tâm sự khi đến mua máy trợ giảng.
Vậy nên, các thầy cô và các bạn ạ đừng vì ham rẻ hơn một vài trăm nghìn mà đi mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Không biết được người bán hàng là ai, không được thử hàng trực tiếp xem chất lượng nó như thế nào thì không nên mua.

Nhất là với thiết bị âm thanh như máy trợ giảng, đến mua thử trực tiếp, nghe thử âm thanh, test thử máy và micro trực tiếp là tốt nhất. Hoặc có thể nhờ đại lý đem máy tới cho thử tận nơi nếu ở gần đại lý.

Mời thầy cô và các bạn tham khảo một số đại lý máy trợ giảng uy tín tại Hà Nội trong đó có đại lý Máy trợ giảng An Phát chúng tôi tại địa chỉ số 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm máy trợ giảng không dây chính hãng các thương hiệu đến từ Hàn Quốc và Đài Loan. Khách hàng có thể xem, lựa chọn thử từng máy một sao cho phù hợp với nhu cầu công việc và phù hợp với chi phí bỏ ra.

Hy vọng là những chia sẻ trên đây về việc mua máy trợ giảng không dây trên Lazada sẽ giúp thầy cô cân nhắc suy nghĩ và đi tới quyết định đúng đắn khi sắm cho mình một thiết bị trợ giảng phục vụ cho những giờ đứng lớp hiệu quả, chất lượng và đảm bảo sức khỏe. Cảm ơn các thầy cô.

0943 411 592