0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Có máy trợ giảng không dây Nhật Bản không hay chỉ là lừa?

Có rất nhiều đại lý cửa hàng điện tử hiện nay trên thị trường đăng tin quảng cáo bán máy trợ giảng không dây nhật bản với các hãng như Sony, Panasonic, Bella,.. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đặc thù chuyên kinh doanh máy trợ giảng tại Việt Nam hơn 5 năm qua, An Phát thấu hiểu những chiêu trò lừa lọc người dùng của các cửa hàng đại lý mới xuất hiện trên thị trường này.

Tất cả những quảng cáo máy trợ giảng không dây Nhật Bản chỉ là lừa dối người dùng. Vì sao? Thực chất trên thị trường không hề có máy trợ giảng Nhật Bản. Tất cả chỉ là hàng dán nhãn mác Japan đội lốt nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc chứ đâu có máy trợ giảng không dây nào của Nhật Bản.

Nếu bạn không tin những gì An Phát nói hãy thử truy cập vào trang chủ của Sony tại địa chỉ sony.com.vn và tìm kiếm thử xem có thấy sản phẩm máy trợ giảng nào không nhé? Chỉ có loa không dây thôi, máy ảnh, máy tính, tai nghe chứ nào đâu có máy trợ giảng nào đâu.

Có thể sau khi nhiều đơn vị khác xem thông tin này sẽ vô cùng bức xúc với chúng tôi về việc này sẽ làm cho việc kinh doanh của họ gặp khó khăn hoặc không bán được máy trợ giảng cho người dùng. Tuy nhiên, với đạo đức người trong nghề chúng tôi không thể để thầy cô hay bất cứ người dùng nào bỏ ra một số tiền lớn mà bị lừa một cách trắng trợn như vậy được.

Nếu thực sự người ta nói đúng về nguồn gốc máy nhưng với giá cả phù hợp và chấp nhận được thì máy nhập Trung Quốc sử dụng cũng được. Còn với hàng Trung mà bán với giá của hàng Nhật thì quả là việc không đáng để thầy cô phải hứng chịu, và làm giày cho những chỗ như vậy.

Để nói tới máy trợ giảng thì hiện nay trên thị trường chỉ có máy trợ giảng của Hàn Quốc là thương hiệu máy trợ giảng uy tín nhất hiện nay. Với các dòng sản phẩm cao cấp cũng có giá rẻ cũng có của Unizone.

Ví dụ: Máy trợ giảng có dây Unizone 9088 giá chỉ khoảng 800 000 VNĐ rất thích hợp với các thầy cô giáo dạy tiểu học hoặc trường mầm non hoặc các bạn hướng dẫn viên du lịch.

Còn thầy cô hay các bạn hay nơi bán khăng khăng máy trợ giảng không dây nhật bản là có thật thì mời thầy cô hãy xem thêm bài viết Thực hư máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường để có thêm cái nhìn thực tế về máy trợ giảng nhé.

Qua bài viết này, Đại lý Máy trợ giảng An Phát chỉ muốn khẳng định với thầy cô và các bạn một sự thực rằng: Không hề có máy trợ giảng không dây Nhật Bản với các thương hiệu như Sony, Panasonic mà chỉ là mác Japan của những đơn vị lợi dụng lòng tin cũng như lừa người tiêu dùng thiếu hiểu biết để mưu chục lợi mà thôi.

Mong thầy cô và các bạn có những cái nhìn tiếp cận và sự lựa chọn đúng đắn cho một chiếc máy trợ giảng không dây tránh để tiền mất tật mang mà chuốc thêm bực tức vào người. Xin cảm ơn các thầy cô và các bạn đã theo dõi bài viết.

0943 411 592