0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng không dây tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Nhu cầu mua máy trợ giảng tại Đà Nẵng ngày càng tăng. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng máy trợ giảng không dây tại Đà Nẵng tăng rõ rệt so với máy có dây. Nếu trước là máy có dây được ưa chuộng thì nay thầy cô tìm mua máy không dây là chủ yếu. Nhưng tìm mua được máy chất lượng tốt không phải là dễ. Bài viết này sẽ giúp thầy cô ở Đà Nẵng mua một chiếc máy trợ giảng không dây chất lượng tốt nhất.

may-tro-giang-khong-day-tai-da-nang-chat-luong

Với chính sách hỗ trợ thầy cô của Máy trợ giảng An Phát. Thì thầy cô có thể mua máy trợ giảng không dây dễ dàng, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, dù thầy cô đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Do 2 đại lý là công ty máy tính điện tử tại Đà Nẵng chuyển hướng kinh doanh nên không làm đại lý nữa. Vì thế Máy trợ giảng An Phát hỗ trợ các thầy cô tại Đà Nẵng mua máy trợ giảng như sau:

Cụ thể: Thầy cô muốn mua máy trợ giảng không dây tại Đà Nẵng hoặc máy có dây. Chỉ cần xem bảng giá máy trợ giảng với các máy chất lượng đang được bán. Sau đó liên hệ để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ test và kiểm tra đóng gói cẩn thận gửi tận nơi cho các thầy cô.

Sau khi nhận được máy trơ giảng thì không cần phải thanh toán tiền máy cho bên vận chuyển, cũng không phải trả tiền ship. Thầy cô mang máy về sử dụng thử trước 1,2 ngày. Sau đó nếu thấy ưng ý với máy thì chuyển khoan thanh toán là xong. Nếu không ưng thì chỉ việc gửi lại máy.

Đây là phương án hỗ trợ tốt nhất dành cho thầy cô muốn dùng máy trợ giảng tại Đà Nẵng. Không còn lỗi lo mua hàng Online nữa. Thay về đến thử máy trực tiếp, thầy cô được gửi máy về tận nhà sử dụng thử trực tiếp 1,2 ngày. Rất là tiện và tạo điều kiện tốt nhất cho thầy cô.

may-tro-giang-khong-day-han-quoc-cho-giao-vien-o-da-nang

Đối với máy trợ giảng không dây thầy cô sẽ được đổi mới miễn phí trong 30 ngày đầu tiên sử dụng. Nếu như máy có bất kỳ lỗi làm nào từ phía nhà sản xuất. Trong thời gian bảo hành thầy cô sẽ được sử chữa miễn phí. Với các lỗi đơn giản như không bắt sóng giữa Mic và máy như máy T20 UHF. Thầy cô có thể tự khắc phục rất đơn giản.

Xem thêm: Cách khắc phục Micro không bắt Loa máy trợ giảng T20 UHF

Với các sự cố không tự khắc phục được thầy cô chỉ việc chuyển phát nhanh ra cho Máy trợ giảng An Phát. Sau khi kiểm tra và bảo hành chúng tôi sẽ gửi máy về tận nhà cho thầy cô.

Còn việc sử dụng máy thì rất đơn giản. Thầy cô chỉ việc bật máy và micro lên sử dụng. Ngay sau khi nhận được máy, thầy cô liên hệ để được gửi Video hướng dẫn sử dụng máy. Hoặc có thể xem qua bài viết hướng dẫn sử dụng dưới đây

Xem thêm: Cách sử dụng máy trợ giảng không dây T20 UHF 2019

Trong thời gian tới, công ty Máy trợ giảng An Phát sẽ cố gắng mở hoặc kết hợp với ít nhất 1,2 đại lý trong Đà Nẵng. Để phục vụ đáp ứng tối đa nhu cầu mua sử dụng máy trợ giảng của các thầy cô và khách hàng.

Khi có thông tin về đại lý máy trợ giảng của An Phát tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cập nhật tại đây. Cũng như sẽ gửi thông tin tới các thầy cô đã mua máy.

Với hơn 9 năm trong lĩnh vực máy trợ giảng, chúng tôi tự tin là nhà phân phối máy trợ giảng số 1 tại Hà Nội. Cung cấp hàng nghìn máy trợ giảng tới thầy cô trong mỗi năm học.

Xin lưu ý: Máy trợ giảng An Phát chỉ bán máy chính hãng, chất lượng, bảo hành dài hạn và dịch vụ sửa chữa bảo trì trọn đời. Vì vậy, thầy cô có thể thấy giá bán trên web cao hơn tại một số nơi khác. Nhưng khi mua máy tại An Phát thì thầy cô có thể hoàn toàn an tâm chất lượng, yên tâm sử dụng.

Hãy xem các thầy cô đặt mua máy trợ giảng tại An Phát thường xuyên trên Facebook. Qua đó thể thấy thầy cô đã sử dụng máy trợ giảng không dây tại An Phát đều hài lòng và tin tưởng sử dụng như thế nào nhé.

khach-hang-danh-gia-tren-fanpage

Cô giáo tại Hải Phòng đặt mua máy trợ giảng không dây trên Fanpage

khach-da-mua-them-may-tro-giang

Cô giáo tại Quảng Ninh đặt mua máy thứ 6 giúp cho đồng nghiệp trong trường

co-giao-o-tinhmua-may-tro-giang

Cô giáo đặt mua máy trợ giảng không dây T20 UHF 2019

Các thầy cô thường sẽ mua theo nhau, chỉ khi máy tốt chất lượng thì sẽ mua hộ nhau rất nhiều. Các thầy cô mua máy trợ giảng tại An Phát cũng vậy.

Vậy nên, nếu thầy cô ở Đà Nẵng vẫn ngần ngại hãy gọi điện ngay lên số Hotline: 0968 025 810 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

0943 411 592