0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng là gì?

Máy trợ giảng là thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh thông qua việc thu âm từ micro truyền tải đến loa xử lý và cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với công suất cao hơn giúp cho người nói không phải nói to nhưng âm thanh phát ra to hơn rất nhiều. Hiện nay, máy trợ giảng được sử dụng cho giáo viên giảng day, hướng dẫn viên, MC dẫn chương trình hay các hoạt động ngoài trời, du lịch, sinh hoạt, thậm chí như bán hàng,…

Máy trợ giảng là gì? Công dụng của máy trợ giảng là gì

Cấu tạo của máy trợ giảng bao gồm 3 phần: Micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Micro gồm 3 loại: Micro cầm tay, Micro cài ve áo, Micro cài qua đầu. Vì tính tiện lợi khi sử dụng nên các thầy cô bắt đầu yêu thích sử dụng máy trợ giảng dùng Micro không dây(Micro cài qua đầu). Có một loại micro cài qua đầu nhưng là loại có dây của máy trợ giảng có dây được sử dụng nhiều khi máy trợ giảng không dây còn chưa phổ biến.

Loại Micro cài ve áo rất nhiều giáo viên thích nó nhưng thực sự khi sử dụng nó không có tác dụng vì nó không bắt được âm thanh cho máy trợ giảng. Loại micro này có giá chỉ vài trăm nghìn, loại bắt được âm thanh thì có giá tới hơn chục triệu đồng. Chính vì vậy, hầu như không có giáo viên nào đủ tài chính để sử dụng chiếc Micro cài ve áo loại cao cấp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng trong môi trường dạy học là cấp một hay cấp 2 hay độ rộng của không gian, mục đích sử dụng khác nhau mà có sự lựa chọn máy trợ giảng có công suất phù hợp hơn từ 10W-120W. 

Với sự đa dạng của máy trợ giảng hiện nay và nhiều dòng máy trợ giảng không dây nhỏ gọn ra đời với nhiều chức năng như hỗ trợ đọc USB, thẻ nhớ Micro SD Card, đài FM, đem lại nhiều tiện ích giải trí khiến cho nhiều thầy cô thích thú và chuyển sang sử dụng máy trợ giảng không dây.

Hiện tại, Máy trợ giảng An Phát đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng đổi từ máy trợ giảng có dây sang máy trợ giảng không dây với chính sách hỗ trợ mua lại máy giá tốt. Nếu thầy cô đang thích máy trợ giảng không dây thì hãy đến ngay với An Phát và zing cho mình chiếc máy trợ giảng không dây nhỏ gọn này nhé.

0943 411 592