0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Bán Máy trợ giảng tại Nghệ An bảo hành hàng chính hãng giá tốt

Là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, tỉnh Nghệ An nằm phía bắc Trung bộ cách Hà Nội 291km. Khoảng cách xa nên nhiều thầy cô muốn mua máy trợ giảng tại Nghệ An thay vì lên Hà Nội nhưng có rất ít đại lý cửa hàng bán máy trợ giảng tại Nghệ An. Theo thống kế của An Phát thì chỉ có 1,2 cửa hàng đại lý bán máy trợ giảng tại nghệ An nhưng nhu cầu mua máy trợ giảng tại Nghệ An thì rất lớn với số lượng trường học, đại học cao đẳng cực lớn.

Bán máy trợ giảng tại Nghệ An

Là tỉnh có truyền thống hiếu học, là quê hương của Bác Hồ vĩ đại, là tỉnh có diện tích lớn nhất nên theo số liệu thống kê trên website giáo dục huyện Quỳnh Lưu Nghệ An đã có tới 52 trường tiểu học, website giáo dục tỉnh nghệ An tại tp.Vinh có tới 35 trường mầm non; 29 trường tiểu học; 24 trường THCS, 91 trường THPT; 6 trường đại học; 16 trường cao đẳng; 9 trường trung cấp đều tập trung tại thành phố Vinh. Với số lượng trường từ mầm non tới Đai Học đông như vậy thì nhu cầu mua máy trợ giảng tại Nghệ An cực kỳ lớn. Do đó, 1,2 đại lý cửa hàng máy trợ giảng tại Nghệ An không thể đáp ứng được nhu cầu máy trợ giảng cho thầy cô trên địa bàn tỉnh.

Cũng do nguồn cung cấp máy trợ giảng tại Nghệ An ít nên nhiều thầy cô đã tìm đến mua máy trợ giảng tại Hà Nội bởi trên Hà Nội có nhiều đại lý cửa hàng bán máy trợ giảng. Chỉ cần đặt mua máy sau 2 ngày là có máy để dùng hơn nữa giá cũng rẻ hơn so với cửa hàng trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt mua Máy trợ giảng nhanh nhất

Mỗi tháng Máy trợ giảng An Phát tiếp nhận khoảng 30-50 đơn hàng mua máy trợ giảng của các thầy cô đều tư tỉnh b đặt mua hàng. Qua đây chúng tôi nhận thấy khách hàng mua máy trợ giảng từ Nghệ An đang có nhu cầu rất cao. Chính vì vậy, tạo điều kiện cho thầy cô giáo tại Nghệ An mua máy trợ giảng dễ dàng trên Hà Nội nên Máy trợ giảng An Phát đã có chính sách linh hoạt cho thầy cô mua máy trợ giảng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng online.

Chính sách bán máy trợ giảng cho thầy cô tại Nghệ An: Thầy cô đặt mua máy trợ giảng sau đó An Phát sẽ chuyển máy trợ giảng về địa chỉ thầy cô công tác. Sau khi xem máy dùng thử thầy cô sẽ chuyển tiền thanh toán cho chúng tôi qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán cho nhà xe khi nhận máy.

Chính sách của chúng tôi vừa là tạo điều kiện cho thầy cô tại Nghệ An mua máy trợ giảng chất lượng chính hãng, yên tâm khi mua hàng, có nhiều sự lựa chọn với nhiều dòng máy, cũng như cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ rất nhiều thầy cô đã từng mua hàng tại Máy trợ giảng An Phát trong thời gian qua.

Xem thêm: Chính sách mua và giao nhận máy trợ giảng

Nếu quý khách thầy cô muốn mua máy trợ giảng trực tiếp của An Phát phân phối tại Nghệ An có thể ghé qua đại lý: Số 4, Ngõ 75, Hà Huy Tập, TP.Vinh . Hoặc nếu có điều kiện hoặc công việc lên Hà Nội có thể ghé qua địa chỉ số 253 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy xem và mua máy trực tiếp. Đại lý máy trợ giảng An Phát chúng tôi chỉ cách bến xe Mỹ Đình đi về phía cầu Thăng Long khoảng 1,5km di chuyển.

Thầy cô cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0943 411 592 – website: www.maytrogiang.vn để được tư vấn hỗ trợ.

Máy trợ giảng tại Nghệ An – Máy trợ giảng phân phối chính hãng chất lượng cao nhập khẩu nguyên chiếc bảo hành 18 tháng

0943 411 592