0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Trung Quốc và bí mật máy trợ giảng hiện nay

Trước thực trạng hàng Trung Quốc ngày càng đổ mạnh vào thị trường Việt Nam như hiện nay. Không ít người hoài nghi về nguồn gốc thực sự của máy trợ giảng hiện nay có phải là máy trợ giảng Trung Quốc không. Trong bài viết này, Đại lý Máy trợ giảng An Phát sẽ chia sẻ với bạn đọc về chủ đề máy trợ giảng Trung Quốc và bí mật động trời đằng sau những chiếc máy trợ giảng hiện nay trên thị trường.

Trung Quốc là đất nước tỷ dân, đất đai rộng lớn trở thành công xưởng của thế giới. Chính vì vậy không có gì lạ khi rất nhiều công ty đặt trụ sở sản xuất tại đất nước này. Có những lý do có thể kể đến như:
– Dân cư đông là thị trường tiêu thụ hàng hóa cao
– Chi phí nhân công rẻ tiết kiệm chi phí
– Chi phí thuê mua nhà xưởng rẻ
– Là nơi đến của các đầu mối thương nhân toàn thế giới.

Vậy nên máy trợ giảng Trung Quốc với mác Made In China là chuyện bình thường. Vậy nên mọi người không cần phải ngại ngần khi mua máy trợ giảng có tem dán Made In China.

Nhưng, Máy trợ giảng do Trung Quốc sản xuất khác với Máy trợ giảng Trung Quốc dán Tem Made In China. Nói tới đây có lẽ còn nhiều người chưa hiểu cho lắm.

Với những lý do ở trên bạn có thể hiểu như Samsung đặt công xưởng tại Trung Quốc, Iphone cũng vậy, và sản xuất trên dây truyền công nghệ của Hàn Quốc. Khi trả về Hàn Quốc để xuất khẩu đi sẽ phải dán Tem Made In China.

Máy trợ giảng cũng tương tự như vậy

Ví dụ như Máy trợ giảng Unizone của Hàn Quốc được nhập từ Hàn Quốc nhưng vẫn có Tem Made In China. Thầy cô và mọi người có thể hoàn toàn yên tâm đây là máy trợ giảng Hàn Quốc chứ không phải là máy trợ giảng Trung Quốc sản xuất nhé.

Một bí mật động trời mà nhiều đơn vị kinh doanh sẽ cảm thấy bất mãn nếu đọc được bài viết này. Đó chính là tất cả các máy trợ giảng hiện nay trên thị trường Việt Nam đều là máy trợ giảng Trung Quốc. Không có máy trợ giảng nào là của Hàn Quốc như lời quảng cáo trên mạng của các trang web hay đại lý cả, trừ máy Unizone.

Unizone là dòng máy trợ giảng của tập đoàn âm thanh Camac nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, mọi người thường thấy giá bán của máy trợ giảng Hàn Quốc thường sẽ cao hơn máy trợ giảng Trung Quốc đúng không nào.

Ở đây không bàn tới việc máy trợ giảng sách tay từ châu u về. Vì với những máy này thường sẽ có giá ít nhất từ 10 tới 15 triệu. Với giá bán như vậy thì chắc không có thầy cô hay ai dám bỏ khoản tiền lớn như vậy để đầu tư mua nó.
Nếu có một đại lý hay đơn vị nào khẳng định với bạn không phải máy trợ giảng Trung Quốc thì bạn nên xem xét lại đơn vị này. Bởi việc nói rối lừa rối khách hàng thì đã đánh mát đi chữ tín trong nghề làm kinh doanh rồi. Thì chất lượng cũng như chính sách phục sau này cũng sẽ không tốt được.

Tại đại lý Máy trợ giảng An Phát có cả máy trợ giảng Trung Quốc loại nhập khẩu nội địa cũng như máy do công ty uy tín tại Trung Quốc sản xuất. Và có cả máy trợ giảng không dây; có dây Unizone của Hàn Quốc dành cho thầy cô và khách hàng.

Thầy cô không mua máy trợ giảng tại An Phát cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi thông tin cần hỗ trợ liên hệ Hotline: 0943 411 592

0943 411 592