0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng và những điều khách hàng cần biết khi mua

Là một thiết bị khá tiện dụng, ứng dụng linh hoạt, máy trợ giảng được thầy cô giáo tin dùng mỗi giờ lên lớp. Nhờ vậy mà sức khỏe, giọng nói của giáo viên không còn bị đe dọa, không còn nỗi lo mỗi khi thời tiết thay đổi làm giảm hiệu quả chất lượng giảng dạy. Nếu như có ý định mua sắm thiết bị này, quý khách hàng cần biết một số điều cực kỳ quan trọng mà Máy trợ giảng An Phát chia sẻ dưới đây.

Những điều cần biết trước khi mua máy trợ giảng

Ứng dụng của máy trợ giảng

Thiết bị hiện đại này được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến trong môi trường giáo dục hoặc với người nào làm hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên phải nói nhiều, nói với âm lượng lớn. Nó cũng có thể dùng trong những buổi phỏng vấn, các cuộc họp hay những buổi thuyết trình.

Công dụng

Với nhiệm vụ chính là khuếch đại âm thanh, bởi thế mà chủ nhân chỉ cần nói với âm lượng bình thường thì những người ở vị trí xa cũng có thể nghe thấy một cách rõ ràng, không hề bị ồm bởi thiết bị máy trợ giảng đã có chức năng lọc tạp âm ở bên ngoài.

Xem thêm: Ứng dụng linh hoạt của máy trợ giảng trong giảng dạy

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỉ, pin khỏe, chính vì thế nên người sử dụng có thể mang theo bên mình đến bất kỳ nơi đâu mình muốn mà không tốn công sức cũng như thời gian.

Cấu tạo

Máy trợ giảng có cấu tạo gồm 3 phần chính: micro, bộ thu phát sóng và lo. Micro cũng có nhiều loại cho khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng hay sở thích của riêng mình, dó chính là micro cầm tay, micro cài áo và cài đầu. Trong 3 loại này thì loại cài đầu là được nhiều người yêu thích nhất vì ở vị trí đó nó có khả năng thu âm tốt nhất, tính thẩm mỹ lại cao nhất.

Tùy từng môi trường giảng dạy hay thuyết trình, tùy vào diện tích mà khách hàng có thể chọn cho mình thiết bị với công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn. Nhiều máy trợ giảng còn có thêm chức năng hỗ trợ kết nối Bluetooth, đọc thẻ USB, nghe FM,… nên kha thuận tiện trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm: Vì sao chúng tôi khuyên bạn mua máy trợ giảng Hàn Quốc

Các loại máy trợ giảng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại với các thương hiệu khác nhau đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,… Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và độ bền. Trong đó thì thương hiệu Máy trợ giảng Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn những dòng khác. Mặc dù có giá thành cao hơn nhưng nó lại mang đến giá trị cao hơn cho người tiêu dùng.

Để sở hữu được cho mình những chiếc máy trợ giảng chất lượng, giá thành hợp lý, quý khách hàng nên tìm đến với Máy trợ giảng An Phát. Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 sẽ luôn đồng hành cùng bạn khi có nhu cầu

0943 411 592