0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Ứng dụng linh hoạt của máy trợ giảng trong giảng dạy

Là một thiết bị khá mới lạ tại nước ta, tuy nhiên máy trợ giảng lại thân thuộc với thầy cô ở nhiều quốc gia phát triên trên thế giới. Họ tin tưởng, ưa chuộng bởi tính năng cũng như những ứng dụng vô cùng linh hoạt, vô cùng nổi bật của máy trợ giảng, phục vụ việc giảng dạy được hiệu quả và chất lượng hơn.

Ứng dụng linh hoạt của máy trợ giảng trong giảng dạy học

Trong một thời gian dài đứng lớp, thầy cô thường xuyên phải nói to thì học sinh ở những vị trí xa mới có thể nghe được rõ. Thế nhưng đây lại chính là nguyên nhân khiến cho giáo viên luôn gặp một số bệnh về sức khỏe hay giọng nói khàn, mất tiếng,… Lúc này, thiết bị được ra đời để khắc phục những vấn đề bất cấp, chỉ cần có một chiếc Micro không dây dể đeo sau tai, loa sẽ có tác dụng khuếch đại âm thanh, từ đó giúp cho học sinh nghe được rõ, tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Máy trợ giảng giải quyết vấn đề giọng nói cho giáo viên thế nào?

Không chỉ có thế, thiết bị máy trợ giảng này còn giúp cho thầy cô vừa giảng bài, vừa có thể viết bảng cực kỳ thuật lợi. Pin khỏe, thời gian sử dụng lâu nên vô cùng thuận tiện, không lo bị gián đoạn công việc của mình.

Cấu tạo chính của máy gồm có 3 bộ phận, đó là Micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ và chức năng riêng của mình nhưng đều có chung một mục đích là giải quyết vấn đề về giọng nói cho chủ nhân một cách tốt nhất và hữu hiệu nhất.

Với micro không dây thì có 3 loại cho bạn chọn lựa, bao gồm loài cài áo,cài qua đầu và cuối cùng là loai cầm tay. Thông thường, để thuận tiện nhất cho việc đi lại, giảng bài thì thầy cô nên chọn loại cài qua đầu, bởi ở vị trí này thi việc thu âm cũng sẽ tốt nhất, đồng thời nâng cao được tính thẩm mỹ.

Tùy vào không gian và diện tích của lớp học mà bạn có thể tìm máy trợ giảng với công suất trung bình từ 10 – 120W. Để có thể phục vụ tối ưu việc giảng dạy thì sản phẩm này còn được trang bị khả năng tích hợp đọc thẻ USB, thẻ nhớ, ghi âm, đài FM,.. giúp cho những tiết học trở nên đa dạng, phong phú và sinh động hơn.

Xem thêm: 5 ưu điểm mà máy trợ giảng mang lại cho giáo viên

Được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, vì thế mà thấy cô có thể đeo ở hông hoặc để trên bàn, khi không dùng tới thì có thể cất vào trong túi xách và mang đến bất kỳ nào muốn mà không sợ nặng nề hay cồng kềnh.

Với vô vàn thương hiệu như hiện nay thì rất khó để thầy cô có thể tìm cho mình một bộ sản phẩm máy trợ giảng vừa chất lượng, vừa hợp phong cách và thời trang của mình. Để khắc phục tình trạng này một cách tối ưu nhất, khi có nhu cầu bạn hãy đến với Máy trợ giảng An Phát để mua, hoặc liên hệ tới Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Tư vấn cách chọn lựa máy trợ giảng chuẩn nhất, chất lượng nhất

0943 411 592