new-may-tro-giang-tot-nhat-hien-nay Máy trợ giảng An Phát giới thiệu tới Quý khách và thầy cô sản phẩm mới của Camac Unizone Hàn Quốc. Dự báo sẽ khuấy động thị trường trong vài tháng tới. Sản phẩm mới mang tên Micro không dây UZ 1010 Airlink của tập đoàn âm thanh Camac.

Micro không dây UZ 1010 Airlink 2.4G là bộ thu phát micro không dây thiết kế nhỏ nhất và nhẹ nhất, được dùng trong giảng dạy cho giáo viên dạy nhảy, máy trợ giảng, cho loa amply có sẵn hôi trường, máy quay, máy tính, loa bluetooth….. cho tất cả các thiết bị gắn ngoài biến loa thường thành loa trợ giảng.

Micro hạt gạo UZ 1010 đã được nhà sản xuất cải thiện độ ổn định ở mức sóng 2,4 GHz và cung cấp thời gian sử dụng dồi dào với công suất cực thấp.

Bộ Micro không dây UZ 1010 cho đầu ra thiết bị đầu cuối các chân cắm 3,5mm / 5,5mm / Canon có thể được sử dụng ở bất cứ thiết bị nào có cổng cắm được kết nối. Micro UZ1010 Airlink 2.4G là Mic thu không dây, vì vậy bạn có thể xây dựng hệ thống không dây bằng cách kết nối chúng với bộ khuếch đại lớn và bộ khuếch đại di động hiện có.

micro-tro-giang-khong-day-airlink

micro-khong-day-uz-1010-airlin

Công kết nối 3.5 / 5.5 – jack chuyển đổi đời mới

ket-noi-xoay-360

phu-kien-bo-micro-khong-day-uz-1010

Bộ sản phẩm Micro không dây UZ 1010 2.4G

Ứng dụng của bộ Micro không dây UZ 1010 2.4G

Với bộ Micro không dây này, bạn có thể chuyển tất cả các loa thành loa trợ giảng sử dụng Micro không dây. Thông qua bộ chuyển đổi thu phát có thể cắm vào các hệ thống loa hội trường, loa trợ giảng cho phép chân 3.5, 5.5m.

Từ đó bạn có thể đeo Micro không dây 1 bên tai và nói như như bộ máy trợ giảng không dây Unizone 8080. Rất thuận tiện, nhỏ gọn, thời gian sử dụng liên tụ 8 tiếng.

Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng máy trợ giảng có dây, có thể mua bộ Micro UZ 1010 này cắm vào máy và sử dụng như một máy không dây.

Ví dụ 2: Nếu bạn là giáo viên dạy nhảy hay thuyết giảng hội trường, không muốn cầm Micro bạn có thể cắm bộ này vào loa đang sử dụng. Và đeo Micro 1 bên tai.

ung-dung-cua-bo-micro-khong-day-uz-1010

Kết nối được với các loa có sẵn

ket-noi-voi-dan-amply-de-hat-karaoke

Kết nối với dàn Amply dùng hát Karaoke

rat-thich-hop-cho-giao-vien-day-nhay

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn lựa chọn tốt nhất cho giáo viên dạy nhảy

micro-sieu-nhe-chi-39-gram

thoi-lung-pin-su-dung-cua-micro-uz-1010

Ưu điểm của Micro trợ giảng Unizone UZ 1010 Airlink 2.4G

1. Chất lượng âm thanh tốt:

Mic đeo tai chất lượng cao giúp âm thanh phát ra rõ ràng và trung thực nhất với giọng nói của bạn. Tiếng trong rõ ràng, không gây hú rít.

2. Kết nối ổn định với tất cả các thiết bị khuếch đại âm thanh

Với ưu điểm đầu thu tương thích với cổng kết nối có kích cỡ 3.5mm và 5.5mm, Micro Unizone 1010 có thể kết nối với hầu hết các thiết bị khuếch đại âm thanh từ nhỏ đến lớn, như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, camera đến loa mini cầm tay như máy trợ giảng hay loa cỡ lớn, loa hội trường, tiện sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Micro Unizone 1010 sử dụng hệ thống dải tần không dây 2.4GHz thông qua micro, có thể tự động kết nối với các thiết bị khuếch đại âm thanh gần đó, trở thành một hệ thống khuếch đại âm thanh không dây rất ổn định.

3. Micro đeo tai thoải mái, tiện dụng

Mic đeo tai của Unizone 1010 vô cùng thoải mái, tiện dụng kể cả khi bạn phải di chuyển nhiều hay đeo trong thời gian dài. Với trọng lượng chỉ 39g, mic đeo tai của Unizone 1010 tiện dùng trong mọi hoàn cảnh, mang lại cảm giác thoải mái, an toàn cho tai của bạn.

4. Thời gian sử dụng pin dài

Unizone 1010 với thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng siêu ít khiến bạn có thể yên tâm sử dụng trong vòng 8h chỉ với 3h sạc. Khi không dùng trong 15 phút, thiết bị sẽ tự động tắt để tối ưu hóa thời gian sử dụng pin.

5. Kết nối đơn giản chỉ với 1 lần bấm

Micro Unizone 1010 2.4G kết nối với các thiết bị khuếch đại âm thanh khác một cách rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần ấn nút nguồn trên mic đeo tai và đầu thu, thiết bị khuếch đại âm thanh đã được kết nối sẽ được bật ngay lập tức mà không cần trải qua các thao tác kết nối phức tạp.

6. Phù hợp với mọi hoàn cảnh

Với 8h hoạt động liên tục, phạm vi khuếch đại âm thanh rộng và khả năng tương thích với nhiều thiết bị, Unizone 1010 có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, như hội thảo, thuyết trình hay hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, Unizone 1010 có thể tương thích với các thiết bị như smart phone, máy tính, máy ảnh, camera nên cũng vô cùng phù hợp cho các bạn có nhu cầu phát sóng trực tiếp trên internet.

Bộ Micro không dây UZ 1010 Airlink 2.4G bao gồm:

– 1 mic đeo tai không dây

– 1 đầu thu

– 1 pin và 1 sạc

– 1 đầu cắm 5.5mm

– Bông bảo vệ mic dự phòng

– 1 túi đựng máy

– Dây kết nối với điện thoại, laptop

Sản phẩm này đang được phân phối chính thức tại Máy trợ giảng An Phát. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị phụ kiện và máy trợ giảng Hàn Quốc, Đài Loan chính hãng, hàng công ty và được bảo hành dài hạn.

Quý thầy cô có thể tham khảo máy trợ giảng không dây Micro hạt gạo tương tự Micro UZ 1010 qua link sản phẩm máy trợ giảng Unizone 8080. Link sản phẩm: https://maytrogiang.vn/may-tro-giang-khong-day-unizone-8080/