0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Một số sai lầm cần chú ý khi đi mua máy trợ giảng

Có thể vì chưa có kiến thức, kỹ năng hay kinh nghiệm; cũng có thể hiểu sai về Máy trợ giảng, chính vì thế mà không ít người khi đi mua còn nhiều băn khoăn, lo lắng và việc sử dụng không hiệu quả. Nếu như bạn cũng đang có ý định tìm mua cho mình thiết bị này thì hãy lắng nghe những gì công ty An Phát chia sẻ.

mot-so-sai-lam-khi-mua-may-tro-giang

Một số sai lầm cần chú ý khi đi mua máy trợ giảng

Việc chọn cho mình một chiếc máy trợ giảng phù hợp với nhu cầu, phụ vụ công việc được tốt nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như bạn chưa biết cách chọn như thế nào cho hợp lý, cho đúng đắn thì chắc chắn không thể nào thấy thỏa mãn với những gì mình có. Và rất nhiều sai lầm mà khách hàng từng mắc phải khi đi chọn mua sản phẩm này, đó chính là:

Chọn máy to

Không ít người cho rằng máy trợ giảng to thì âm thanh của nó to, khuếch đại giọng nói lớn để nhiều người nghe rõ hơn. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy, máy trợ giảnh có to hay không cũng không hề phụ thuộc vào kích cỡ mà phụ thuộc vào công suất.

Xem thêm: Loa trợ giảng & Loa hội trường công suất lớn bảo hành chính hãng

Do đó, khi đi mua thiết bị này, bạn nên quan tâm đến công suất nhiều hơn, không nên mua máy to vì như thế sẽ khó khăn cũng như bất tiện trong quá trình sử dụng, việc di chuyển phức tạp hơn, nhất là những người thường xuyên sử dụng đến.

Sạc pin càng lâu sử dụng càng dài

Cũng giống như mọi thiết bị công nghệ, nếu như sạc càng lâu thì càng dễ bị chai pin, nhất là khi vừa sạc vừa sử dụng thì còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Do đó, hãy chú ý đến thời gian sạc máy trợ giảng, khi máy đã đầy khoảng 95 % thì bạn có thể rút ra, khi nào gần hết pin thì tiếp tục sạc để bảo đảm ổn đinh, đồng thời tăng cường độ bền cho máy.

Xem thêm: Dùng pin máy trợ giảng như thế nào cho bền, cho hiệu quả?

Tiếng càng to, âm thanh càng rõ ràng

Nếu như bạn cũng đang có quan niệm như thế này thì đó là sai lầm. Nếu như bạn dùng thiết bị này với âm lượng lớn thì chỉ môt thời gian sau là âm thanh sẽ bị rè, như thế sẽ làm cho những người khác không thể hiểu được những gì mà bạn muôn truyền tải đến với họ.

Không chỉ có vậy, nghe với âm lượng lớn cũng khiến nhiều người khó chịu, nhức đầu và chói tai.

Mua giá càng rẻ càng tốt

Bạn đừng quên rằng “ tiền nào của nấy”, chính vì thế khi mua bất kỳ một món đồ gì cho mình cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Và khi đi mua máy trợ giảng Hàn Quốc cũng thế, đừng vì ham rẻ mà cố tình mua về để rồi sử dụng được một thời gian ngắn thì nó bị hỏng hóc, bị trục trặc.

Nếu như bạn có bất kỳ điều gì muốn tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ với công ty An Phát qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn tìm được cho mình chiếc máy trợ giảng phù hợp nhất.

0943 411 592