0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Mua loa trợ giảng ở đâu thành phố Hồ Chí Minh uy tín chính hãng

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, năm nay học sinh sinh viên và giáo viên sẽ phải học thêm 1 tháng hè là tháng 6. Cũng là thời điểm nắng nóng nhất trong năm. Vậy nên ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe nên nhu cầu mua máy trợ giảng tăng lên rất cao. Không chỉ ở HN mà rất nhiều thầy cô HCM chí cũng vậy. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thầy cô nên mua loa trợ giảng ở đâu thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chính hãng.

dia-chi-mua-loa-tro-giang-o-dau-thanh-pho-ho-chi-minh

Địa chỉ mua loa trợ giảng cho giáo viên ở thành phố Hồ Chí Minh

Với thầy cô ở tphcm để tìm nơi bán máy trợ giảng, loa trợ giảng chính hãng uy tín không phải dễ. Bởi từ trước tới nay thầy cô đều mua hàng trôi nổi, mua trên mạng, mua online hàng Trung Quốc, hàng gia công. Chứ chưa có đơn vị nào uy tín để tới mua trực tiếp cả.

Nhưng hiện tại, công ty máy trợ giảng An Phát đã mở chi nhánh tại HCM. Địa chỉ để thầy cô tới mua máy trợ giảng ở HCM tại số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

may-tro-giang-an-phat-tphcm

Tại đây có máy trợ giảng không dây và có dây của Hàn Quốc. Và một số model máy trợ giảng Trung Quốc hàng chính hãng. Từ tháng 4 bắt đầu khai trương, cơ sở tại HCM đã nhận được rất nhiều cuộc gọi đặt mua máy, hẹn qua mua trực tiếp, xem máy tại cửa hàng. Đã rất nhiều thầy cô tới xem máy trước sau đó là mua máy.

Máy trợ giảng An Phát đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy trợ giảng. Đồng thời là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu Unizone nổi tiếng tại Việt Nam. Nên thầy cô có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua loa trợ giảng tại đây.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Các mặt hàng khác thì không nói, nhưng riêng với đồ điện tử thì thầy cô nên hạn chế mua online. Nhất là máy trợ giảng ở HCM khi hiện tại đa số các đơn vị bán đều là máy gia công, hàng Trung Quốc giá rẻ kém chất lượng. Nếu có thời gian hãy đến mua hàng trực tiếp.

Kinh nghiệm mua loa trợ giảng ở thành phố HCM

Nếu không thể tới mua trực tiếp, xem máy trực tiếp. Thầy cô hãy nhờ bạn bè và người thân tới xem máy trước sau đó đặt Online sau. Hoặc nếu muốn tự đặt Online hãy chú ý một số lưu ý dưới đây:

– Tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ máy trước khi mua

– Xem thông tin địa chỉ bán loa trợ giảng ở đâu?

– Có tiện để tới xem máy trực tiếp không hay họ chỉ bán online

– Có dịch vụ bảo hành sửa chữa không?

– Có ủy quyền của hãng hay không?

– Có địa chỉ cụ thể, bán trực tiếp hay không?

– Có cho xem hàng trước khi thanh toán không? bảo hành đổi mới ra sao

Riêng với loa trợ giảng là đồ điện tử sử dụng hằng ngày. Vậy nên khi mua Online hãy tìm nơi uy tín, có bán trực tiếp, có giấy phép ủy quyền, dịch vụ bảo hành sửa chữa uy tín. Thầy cô cần chú ý khi mua Online nhé! Những nơi không có cửa hàng trưng bày, không bán trực tiếp chỉ bán online thì nên tránh xa.

Cùng với các sàn thương mại điện tử là bên trung gia với bên bán. Cần tìm hiểu rõ thông tin bên bán trên các web thương mại điện tử trên Google rồi hãng lựa chọn đặt hàng. Nên hạn chế đặt mua trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới thầy cô địa chỉ mua loa trợ giảng, máy trợ giảng ở TPHCM. Thầy cô đang không biết mua loa trợ giảng ở đâu thành phố Hồ Chí Minh thì tới đây đảm bảo sẽ hài lòng nhé. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã chia sẻ kinh nghiệm để thầy cô ở HCM đặt mua loa trợ giảng online tốt. Chúc thầy cô sức khỏe và lựa chọn cho mình chiếc máy trợ giảng phù hợp nhất.

0943 411 592