0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Địa chỉ uy tín mua máy trợ giảng tại TPHCM hàng chính hãng cho giáo viên

Công ty Máy trợ giảng An Phát đã mở cơ sở tại Hồ Chí Minh. Thầy cô đã có địa chỉ uy tín mua máy trợ giảng tại TPHCM. Tại đây sẽ có đủ các máy trợ giảng không dây để thầy cô có thể tới trực tiếp trải nghiệm và mua máy. Địa chỉ mua máy trợ giảng tại TPHCM: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

may-tro-giang-tai-hcm

Địa chỉ nào bán máy trợ giảng uy tín tại TPHCM?

Công ty An Phát là nhà phân phối máy trợ giảng số 1 tại Việt Nam. Có hơn 10 năm kinh nghiệm, được thầy cô và khách hàng đánh giá uy tín nhất trên thị trường. Chuyên cung cấp máy trợ giảng Hàn Quốc và các dòng máy trợ giảng chính hãng khác.

An Phát hiện đang là nhà phân phối ủy quyền của Unizone Hàn Quốc tại Việt Nam. Được cấp giấy ủy quyền cho thương hiệu Unizone. Thầy cô có thể xem giấy ủy quyền dưới đây:

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Thầy cô sẽ thắc mắc tại sao thông tin địa chỉ khác nhau giữa giấy ủy quyền và địa chỉ công ty trên website. Bởi trên giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty là địa chỉ 253 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhưng hiện tại số nhà tại đây đã được đánh lại số mới là 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều thầy cô khu vực miền Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng. Máy trợ giảng An Phát đã triển khai mở thêm 1 cơ sở trong Hồ Chí Minh. Để các thầy cô tại đây có thể tới mua máy, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Cũng như đặt hàng Online nhận nhanh hơn thay vì đặt mua gửi từ ngoài Hà Nội vào.

Từ nay thầy cô có thể tới địa chỉ: 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh để mua máy trợ giảng. Không cần mua online các máy trôi nổi, không rõ nguồn gốc nữa. Được mua máy trợ giảng tại TPHCM đúng giá, đúng chất lượng, đúng nguồn gốc.

Top 4 Máy trợ giảng không dây tốt nhất ở TPHCM

Không dây tiện lợi nên sự lựa chọn của giáo viên đã thay đổi. Chuyển từ máy trợ giảng có dây sang không dây sử dụng. Dưới đây là 4 model máy trợ giảng không dây tốt nhất mà An Phát cung cấp tại cơ sở trong HCM.

1. Máy trợ giảng không dây Unizone UZ-U2

Giá: 3 500 000Giá KM: 2 975 000(Áp dụng tới hết tháng 11/2020)

may-tro-giang-khong-day-unizone-u2-tai-tphcm

Đây là mẫu máy không dây mới nhất năm 2020 của Unizone Hàn Quốc. Trước đây để sở hữu chiếc máy trợ giảng không dây Unizone không phải dễ vì giá ít nhất từ 5,5 tới 6,5 triệu. Tuy nhiên, Unizone đã cho ra đời Model giá cả phù hợp hơn. Cải tiến những tính năng hiện đại mà chất lượng không thua kém máy Unizone trên 5 triệu.

Xem chi tiết: Máy trợ giảng không dây Hàn Quốc Unizone U2

Đã có hàng trăm giáo viên đã và đang sử dụng máy trợ giảng Unizone U2. Thầy cô muốn mình là người tiếp theo sở hữu model này tại HCM. Hãy tới ngay cơ sở trong Hồ Chí Minh để xem và trải nghiệm máy thực tế.

2. Máy trợ giảng không dây Unizone 9580 F3

Giá: 5 500 000Giá KM: 4 950 000(Hết thời gian khuyến mãi)

may-tro-giang-khong-day-unizone-9580-f3-han-quoc-chinh-hang

Chính là Model giá 5,5 tới 6,5 triệu vừa nhắc tới ở trên. Đây là máy trợ giảng không dây được sử dụng nhiều nhất trong những năm 2015-2019. Bởi tại thời điểm đó chỉ có Unizone 9580 F3 là máy không dây Hàn Quốc cao cấp nhất.

Xem chi tiết máy: Máy trợ giảng Unizone 9580 F3

Hiện tại, Model này cũng đang được bán chính thức tại Máy trợ giảng An Phát và các đại lý của An Phát. Tại cơ sở Hồ Chí Minh cũng có máy này. Thầy cô có thể tới để xem máy trực tiếp.

3. Máy trợ giảng không dây Unizone 8080

Giá: 7 600 000Giá KM: 6 840 000(Áp dụng đến hết tháng 11/2020)

may-tro-giang-khong-day-unizone-8080-tai-hcm

Unizone 8080 là model máy trợ giảng không dây Hàn Quốc cao cấp nhất. Có mặt tại Việt Nam cuối năm 2018 đầu 2019. Đây là máy có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay, các chức năng hiện đại đầy đủ. Công suất loa lớn có thể dùng cho cả hội trường có 150 người đổ lại.

Xem chi tiết máy: Máy trợ giảng không dây Unizone 8080

Model này duy nhất trên thị trường chỉ có An Phát và 1 đại lý khác được cấp phép phân phối. Máy được bán tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thầy cô có thể tới trực tiếp để xem và trải nghiệm máy.

4. Máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF

Giá: 2 250 000Giá KM: 1 600 000(Áp dụng đến hết tháng 11/2020)

may-tro-giang-khong-day-aporo-t20-tai-hcm

Trên thị trường có nhiều nơi bán máy trợ giảng Aporo từ đời thấp nhất có dây T2 cho tới T20 cao nhất. Từ hàng chính hãng cho tới hàng xưởng gia công, hàng nhái. Những nơi bán giá rất rẻ đều là hàng nhái, gia công. Còn hàng chính hãng giá cao hơn so với thị trường. Có câu “tiền nào của đấy” chắc thầy cô quá hiểu.

Công ty An Phát là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa thương hiệu máy trợ giảng Aporo về Việt Nam. Và sau đó rất nhiều đơn vị khác bám theo bán máy trợ giảng Aporo. Kéo theo đó là những đơn vị nhập hàng gia công về bán giá thành rất rẻ, chất lượng không đảm bảo khiến cho thương hiệu bị ảnh hưởng khá nhiều.

Có lẽ nên xem: Cảnh giác với máy trợ giảng Aporo T20 UHF có mác chính hãng

Còn về mặt chất lượng cho tới thời điểm hiện tại, Aporo có model T20 UHF được đánh giá tốt về độ bền và giá cả hợp lý. Tại công ty An Phát đã bán hàng trăm model này trong năm 2019. Có những giáo viên mua tới 5-10 máy cho các đồng nghiệp cùng sử dụng.

Tuy chất lượng âm thanh không thể so sánh với Unizone Hàn Quốc. Nhưng Aporo đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, bảo vệ sức khỏe cho giáo viên. Thầy cô có tại khu vực miền Nam nói chung và HCM nói riêng có thể tới trải nghiệm âm thanh máy trực tiếp. Địa chỉ: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TPHCM.

Trên đây là top 4 máy trợ giảng không dây đáng mua nhất cho giáo viên tại TPHCM. Quý thầy cô có thể đặt mua hàng Online hoặc có thể tới mua hàng trực tiếp tận nơi.

3 Máy trợ giảng Hàn Quốc chính hãng tại TPHCM

Như giới thiệu ở trên, có 3 model máy trợ giảng Hàn Quốc tại TPHCM. Thầy cô hãy bớt chút thời gian dịp cuối tuần hoặc ngày nghỉ phép. Hãy tới trực tiếp cơ sở của máy trợ giảng An Phát xem máy, thử máy và mua máy. Tại đây, có sẵn máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc.

Nếu như trước đây, thầy cô muốn mua máy trợ giảng tại TPHCM là không thể. Đa số là nhờ người quen mang từ ngoài Bắc vào. Hoặc đặt mua Online và đợi mất vài ngày mới nhận được máy. Việc bảo hành, đổi máy cũng hơi phiền phức vì gửi đi gửi lại ra ngoài Bắc.

Nay thầy cô có thể tới trực tiếp xem máy, thử máy, trải nghiệm âm thanh trước khi quyết định mua máy. Việc bảo hành, đổi máy thuận tiện hơn rất nhiều. Hy vọng, cơ sở tại HCM sẽ ngày càng được nhiều thầy cô biết đến hơn, được thầy cô ủng hộ nhiều hơn.

Trong trường hợp thầy cô không thể tới mua máy trực tiếp được. Công ty sẽ sắp xếp nhân viên giao máy trực tiếp cho thầy cô. Áp dụng với các quận lân cận với quận 5. Đối với các quận, tỉnh thành cách xa trên 20km sẽ áp dụng gửi qua bên vận chuyển. Thầy cô nhận máy xem máy kiểm tra trước khi thanh toán.

mien-phi-giao-may-tro-giang

Mọi vấn đề về bảo hành, sửa chữa, đổi mới, mua mic trợ giảng, pin máy, hay sạc máy trợ giảng. Quý thầy cô có thể tới trực tiếp địa chỉ: 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh. Còn vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0869 920 699 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!

0943 411 592