0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Mua máy trợ giảng Unizone tốt ở đâu chính hãng uy tín?

Địa chỉ chuyên bán máy trợ giảng Unizone tốt uy tín với kinh nghiệm 11 năm. Vậy địa chỉ mua máy trợ giảng Unizone tốt ở đâu tại Hà NộiHồ Chí Minh. Thông tin sau đây sẽ giúp thầy cô tìm được cho mình địa chỉ tin cậy. Và sau đó là chọn lựa cho mình được một chiếc máy trợ giảng phù hợp cho công việc của mình.

Tìm kiếm nơi bán máy trợ giảng thì có nhiều, đặc biệt là ở Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên tìm nơi chuyên về máy trợ giảng Unizone để mua thì hơi khó. Giữa muôn vàn thông tin, quảng cáo thì thực sự không biết đâu mà lần. Nhất là các cô giáo ở các tỉnh.

mua-may-tro-giang-unizone-o-dau-tot-nhat-hn-hcm

Để nói về máy trợ giảng Unizone thì chắc hầu như thầy cô nào cũng đã nghe qua. Một thương hiệu máy trợ giảng Hàn Quốc nổi tiếng hàng chục năm qua tại Việt Nam. Được nhiều thầy cô tin dùng và đánh giá cao về tuổi thọ máy, chất lượng sản phẩm, chính sách hỗ trợ tốt.

Và đây là thông tin quan trọng nhất cho thầy cô. Những ai đang quan tâm tới loa trợ giảng thương hiệu Unizone Hàn Quốc. Địa chỉ bán máy trợ giảng Unizone tốt uy tín, chính hãng với 11 năm chuyên phân phối Unizone. Và cũng là đại diện ủy quyền của Unizone tại Việt Nam.

Công ty Máy trợ giảng An Phát chính là địa chỉ mua máy trợ giảng Unizone tốt nhất hiện nay. Cũng là địa chỉ uy tín số 1 tại Việt Nam đi đầu lĩnh vực máy trợ giảng cho giáo viên. Là đơn vị ủy quyền của Unizone tại Việt Nam. Không những sản phẩm chính hãng, bảo hành đổi trả bảo trì dài hạn. Còn là nơi có giá bán máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc tốt nhất thị trường.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Giấy ủy quyền của Unizone mới cấp lại năm 2020 cho công ty An Phát

Chúng tôi biết rằng, dù quan tâm tới sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhưng giá cả vẫn là một vấn đề trong tiềm thức không thể xóa bỏ của người Việt. Đặc biệt với thầy cô giáo thì việc quyết định bỏ ra một số tiền mua máy trợ giảng Hàn Quốc sẽ phải đắn đo cân nhắc.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là bảo vệ sức khỏe về lâu về dài. Tiết kiệm tiền chi phí cho thuốc thang khi đi viện, cũng như giữ cho sức khỏe tốt. Việc trang bị một chiếc máy trợ giảng tốt như Unizone là điều cần thiết và nên. Tính về lâu về dài thì lại là tiết kiệm so với việc mua máy giá rẻ kém chất lượng.

Nếu thầy cô đang tìm địa chỉ mua máy trợ giảng Unizone tốt ở đâu. Hãy đến ngay công ty Máy trợ giảng An Phát để sở hữu cho mình một thiết bị trợ giảng thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, chính hãng. Có 2 địa chỉ tại HN và HCM thầy cô có thể tới xem và mua máy trực tiếp.

Tại Hà Nội: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotine: 0968 025 810

Tại Hồ Chí Minh: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh – Hotline: 0869 920 699

may-tro-giang-an-phat-tphcm

Tại 2 địa chỉ trên có tất cả máy trợ giảng Hàn Quốc gồm máy có dây và không dây. Các model: UZ-9088S, UZ-9088, UZ-U2, UZ-9580 F3, UZ-8080. Với giá bán tốt nhất thị trường từ 670 000 tới 7 600 000 VNĐ.

Giá bán có thể thay đổi theo từng ngày hoặc tuần hoặc tháng. Chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên trên mục tin tức và Fanpage của Máy trợ giảng An Phát. Thầy cô lưu ý thời gian diễn ra khuyến mãi để được mua máy với giá ưu đãi nhất từ hãng. Xin cảm ơn.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/maytrogiang.vn/

0943 411 592