0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Sử dụng chức năng Ghi Âm của máy trợ giảng như thế nào?

Máy trợ giảng là một trong số những thiết bị hiện đại ngày nay phục vụ cho việc giảng dạy, lên lớp của các thầy, các cô. Nhiều hãng sản xuất còn tích hợp thêm chức năng ghi âm giúp cho ngưởi sử dụng thấy thuận tiện hơn trong cuộc sống, không còn gặp khó khăn, đồng thời nâng cao chất lượng bài giảng.

su-dung-chuc-nang-ghi-am-cua-may-tro-giang-nhu-the-nao

Trước đây, để có thể nói với số lượng học sinh đông, trung bình hơn 100 người mỗi lớp khiến cho thầy cô phải nói với âm lượng lớn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giọng nói, đến sức khỏe và chất lượng bài giảng. Mỗi khi thay đổi thời tiết là không ít người thấy khó chịu, đau rát cổ họng, từ đó gián đoạn việc giảng dạy của mình, học sinh cũng không thể nào cập nhập cũng như tiếp thu được các kiến thức một cách bài bản và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Máy trợ giảng tốt nhất hiện nay

Nhưng từ khi có máy trợ giảng thì mọi vấn đề không còn trở nên quá lớn, quá nặng nề, thầy cô đã có thể tự mình lên lớp, đứng trước hơn 100 học sinh và truyền đạt kiến thức mà không phải cố gồng mình nói cho to. Không chỉ có chức năng khuếch đại âm thanh mà thiết bị này còn có thể được tích hợp thêm máy ghi âm để phục vụ người dùng, hiệu quả công việc tốt hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu chức năng thu âm của máy trợ giảng không dây

Nếu như bạn còn chưa biết sử dụng chức năng này thì như thế nào thì có thể tham khảo tư vấn của công ty An Phát dưới đây.

Mở chế độ ghi âm
Muốn làm được điều này thì bạn phải sắm cho mình một thiết bị dùng để lưu thẻ nhớ SD hoặc USB, chỉ cần có trong tay một trong hai loại là đã có thể ghi âm được.

Tiếp theo, nhấn nút Mode hoặc menu có trên máy trợ giảng Hàn Quốc, tùy thuộc vào từng dòng máy, từng thương hiệu mà ký tự cũng sẽ khác nhau, nhấn vào nút này để chọn chế độ ghi âm.

Tiếp tục bấm nút chạy hoặc play là bắt đầu ghi âm những gì bạn muốn, khi ghi xong thì file đó sẽ tự động lưu vào thiết bị mà ban đầu bạn chọn để cắm vào máy.

Phát các file thu âm có sẵn
Nếu như trong thiết bị đã có file ghi âm sẵn, khi muốn bật lên thì bạn cũng chỉ cần cắm thiết bị có file đó vào máu rồi bật mode hoặc menu, đây là bước chuyển sang chế độ đọc thẻ, sau đó ấn play thì file ghi âm sẽ tự động phát để cho mọi người cùng nghe.

Xoa file ghi âm
Nếu một lúc nào đó mà bạn muốn xóa một file ghi âm có sẵn trong thiết bị thì chỉ cần cắm thiết bị đó vào máy trợ giảng, tiếp tục chọn mode hoặc menu, sau đó cho phát tập tin như bình thường, rồi nhấn nút tạm dừng và ấn 2 nút vol + và vol – cùng trong một lúc, nếu thấy màn hình máy xuất hiện biểu tượng xóa file thì coi như công đoạn này đã hoàn thành.

Xem thêm: Bán máy trợ giảng tại Thái Nguyên

Để biết thêm thông tin chi tiết rõ hơn về máy trợ giảng, bạn có thể đến với Công ty An Phát để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ, hoặc gọi điện tới Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810.

0943 411 592