0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tại sao máy trợ giảng Unizone 9088 được nhiều người dùng

Đã được hơn 8 năm sau khi ra mắt cho tới bây giờ máy trợ giảng Unizone 9088 vẫn được nhiều người sử dụng. Và đặc biệt là rất nhiều giáo viên khi mới dùng loa trợ giảng sẽ lựa chọn. Vậy lý do tại sao khiến máy trợ giảng Unizone 9088 được nhiều người tin dùng và lựa chọn như vậy? Cùng tìm hiểu các lý do sau nhé!

tai-sao-nhieu-nguoi-dung-may-tro-giang-co-day-unizone-9088

Thương hiệu máy trợ giảng uy tín

Đầu tiên phải nói tới chính là uy tín của thương hiệu Unizone. Một thương hiệu số 1 máy trợ giảng Hàn Quốc 12 năm qua tại Việt Nam. Được giáo viên tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Thương hiệu đã đi vào tâm trí mỗi giáo viên khi nói tới máy trợ giảng.

Đó là lý do khi mua máy trợ giảng có dây thầy cô sẽ chọn ngay Unizone mà không phải thương hiệu khác. Trong đó Unizone 9088 là lựa chọn số 1 của dòng máy có dây.

chung-nhan-quoc-te-chat-luong-may-tro-giang-unizone-9088

Chất lượng âm thanh tốt

Công suất 10W đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy phòng học dưới 45 học sinh. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh. Đó là điều không phải máy trợ giảng có dây nào cũng làm được. Đặc biệt là chất lượng âm thanh đảm bảo ổn định sau thời gian dài sử dụng.

Những loại máy trợ giảng có dây trên thị trường chỉ được thời gian đầu. Sau khoảng gần 1 năm thì chất lượng âm thanh bị giảm, màng loa dè.

Giá cả phù hợp

Giá máy trợ giảng Unizone 9088 hiện tại là 1 240 000 VNĐ – giá niêm yết tại đơn vị ủy quyền của Unizone.

Xem thêm: Máy trợ giảng Unizone 9088 ở đâu chính hãng, giá tốt, uy tín

Mặc dù là một thương hiệu uy tín số 1 về máy trợ giảng. Tuy nhiên, giá bán của Unizone 9088 ở phân khúc giá rẻ bất cứ giáo viên nào cũng có thể sở hữu. Không giống như dòng không dây giá thương khá cao, dòng có dây được nhiều giáo viên lựa chọn không chỉ về những ưu điểm trên mà còn về giá bán phù hợp.

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang

Unizone 9088 có thiết kế khá nhỏ gọn, kích thước chỉ 88×31,5x106mm và trọng lượng chỉ 210gram. Thầy cô có thể đeo máy bên người mà không hề có cảm giác khó chịu. Theo máy có 2 dây đeo cho giáo viên có thể đeo bên hông, đeo chéo. Đai kẹp hông thiết kế phía sau máy có thể kẹp vào đai quần mà không cần dùng dây đeo.

Dễ sử dụng

cach-su-dung-may-tro-giang-unizone-9088-de-su-dung

Với chức năng chính là khuếch đại âm thanh trợ giảng cho giáo viên. Nên các chức năng của máy không có nhiều. Người dùng chỉ cần bật công tác 2in1 kết hợp tăng giảm âm lượng. Điều chỉnh tới mức đủ cho lớp học, có thể kết hợp công tắc xoay điều chỉnh độ trầm bổng để phù hợp với giọng nói.

Linh phụ kiện thay thế dễ dàng

Điểm đặc biệt được các thầy cô quan tâm đó chính là linh phụ kiện thay thế. Không như các dòng máy trung quốc giá rẻ trên thị trường. Một khi đã hỏng thì sửa chữa rất khó khăn.

Còn máy trợ giảng Unizone 9088 thì ngược lại. Mọi linh kiện thay thế sửa chữa đều có sẵn. Hơn nữa, hãng có đại diện ở Việt Nam nên mọi linh kiện sửa chữa đều có.

Ví dụ: Micro có dây Unizone 200k có sẵn. PIN Unizone 200k có sẵn. Vỏ máy, dây đeo, màng loa đều là hàng chính hãng có sẵn.

bo-may-tro-giang-co-day-unizone-9088

Với các máy có dây Trung Quốc đều là các đơn vị nhập lẻ về bán. Vậy nên khi hỏng hóc thì tìm linh phụ kiện thay thế khá khó. Đa số đều phải chế, hàn ghép linh kiện. Và nhược điểm là chất lượng sẽ không còn như trước.

Trên đây là 6 lý do mà nhiều giáo viên lựa chọn sử dụng máy trợ giảng có dây Unizone 9088. Cho đến hiện tại, nhiều giáo viên khi được tư vấn đổi sang dùng không dây nhưng không muốn. Khi máy dùng đã nhiều năm nhưng vẫn muốn sửa chữa để dùng tiếp hoặc mua thêm một máy mới. Từ đó cho thấy thầy cô tin dùng model này thế nào.

Theo tư vấn của chúng tôi, giáo viên mới dùng máy trợ giảng, tài chính hạn hẹp, cần một chiếc máy hỗ trợ bảo vệ giọng nói tốt. Unizone 9088 chính là lựa chọn thích hợp nhất mà các thầy cô nên chọn. Sau một thời gian, nếu có điều kiện thì có thể nâng cấp lên dùng máy trợ giảng không dây.

Xem thêm: Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy có dây?

Hiện tại, hãng hỗ trợ cho giáo viên dùng máy có dây đổi nâng cấp máy lên dòng không dây. Đây là chính sách hỗ trợ rất tốt cho giáo viên muốn dùng máy không dây. Thầy cô còn điều gì băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

0943 411 592