0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

TOP 10 Phụ kiện máy trợ giảng có sẵn cho giáo viên

Sau một thời gian sử dụng, một số thiết bị phụ kiện máy trợ giảng thường bị hư hỏng hoặc thất lạc. Vậy mua các phụ kiện cho máy trợ giảng đang dùng ở đâu. Sau đây là top 10 thiết bị phụ kiện máy trợ giảng có sẵn hàng cho thầy cô đặt hàng. Xem mình thiếu hay cần phụ kiện gì thì thầy cô liên hệ mua nhé.

Top 10 Phụ kiện máy trợ giảng cho giáo viên cần thiết

Top 10 phụ kiện máy trợ giảng có thể bạn cần

1. Túi đựng máy trợ giảng

Túi đựng máy trợ giảng do công ty đặt in để tặng thầy cô giáo khi mua máy trợ giảng không dây. Nếu thầy cô nào muốn mua đựng máy của mình có thể liên hệ đặt hàng. Túi chứa được tất cả gồm máy và các phụ kiện đi kèm như sạc, micro, củ sạc, dây đeo chéo, dây 3.5…

Túi đựng máy trợ giảng để các phụ kiện máy trợ giảng gọn gàng

2. Micro trợ giảng có dây

Micro có dây là phụ kiện quan trọng dù là máy có dây hay không dây. Micro gồm có 2 loại: Một là micro có dây chính hãng Unizone. Hai là micro có dây ngoài do công ty đặt về bán nếu thầy cô nào muốn mua micro giá rẻ.

Micro trợ giảng có dây cho giáo viên

3. Micro trợ giảng không dây

Micro không dây là phụ kiện không thể thiếu của máy trợ giảng không dây. Hiện tại, chúng tôi đang có sẵn micro máy trợ giảng Aporo T20, Aporo T30, Unizone 9580 F3, Unizone UZ-U2, Unizone 8080.

Micro trợ giảng không dây máy Unizone U2

Ngoài ra, có bộ micro trợ giảng không dây 2.4G giá rẻ có thể dùng cho bất kỳ loại máy trợ giảng nào. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh và độ bền thì không thể bằng micro đi theo máy được. Chỉ mua làm giải pháp thay thế nếu không muốn đeo loa bên người. Hoặc không có micro không dây của máy đó bán trên thị trường.

 

4. Dây sạc Micro + máy không dây

Dây sạc Micro không dây là loại cổng sạc USB chuẩn Type-B. Loại này tương tự như dây sạc điện thoại Samsung. Thầy cô có thể sử dụng sạc điện thoại Samsung để sạc cho micro không dây. Một số loại dây giá rẻ thì sạc điện vào khá chậm.

Dây sạc cho micro trợ giảng không dây

Còn dây sạc cho máy không dây là loại cổng sạc chuẩn Mini USB Type B. Loại chân sạc này thường sử dụng trên các thiết bị điện thoại ngày xưa. Hiện nay ít dùng nên trên thị trường không có bán nhiều. Vậy nên thầy cô liên hệ với chúng tôi để mua loại dây sạc này (Nếu là dùng máy trợ giảng Trung Quốc).

Dây sạc cho máy trợ giảng

Tùy theo model, thương hiệu máy trợ giảng đang sử dụng. Hãy gửi hình ảnh chụp chân sạc trên máy hoặc micro qua Zalo. Chúng tôi sẽ kiểm tra loại dây sạc đúng với máy hoặc micro trước khi gửi hàng.

5. Sạc máy trợ giảng có dây

Sạc có máy trợ giảng có dây gồm củ sạc liền dây. Khi bị hỏng đầu sạc hay củ sạc đều phải thay mới. Xem chân sạc là cổng nào trước khi mua. Hoặc gửi hình ảnh chân sạc qua Zalo cho chúng tôi trước khi đặt hàng

Sạc máy trợ giảng có dây Unizone 9088

6. Củ sạc 2 cổng cho máy trợ giảng

Loại củ sạc 2 cổng này cắm dây sạc chân USB tương tự như củ sạc Iphone. Chỉ khác là nó có 2 cổng cắm. Như vậy vừa có thể cắm sạc máy và micro cùng lúc với máy không dây. Củ sạc 2 cổng gồm 1 cổng 1A cắm dây sạc micro. Còn cổng 2A cắm dây sạc loa trợ giảng

Củ sạc 2 cổng cắm USB cho máy trợ giảng

Nếu thầy cô nào đang dùng máy Aporo T20, T30 hay đời cũ là T9 mất củ sạc, hỏng thì liên hệ đặt mua củ sạc này nhé. Hàng có sẵn gửi ship toàn quốc.

7. Dây kết nối 3.5mm

Dây kết nối 3.5mm từ máy tính ra loa trợ giảng

Đây là dây kết nối âm thanh từ máy tính ra loa trợ giảng để khuếch đại âm thanh bài giảng. Nếu không quen dùng Bluetooth hoặc đang dùng máy có dây. Thầy cô muốn dùng loa trợ giảng thay cho loa ngoài thì dùng dây 3.5 để kết nối.

8. Đầu bông lọc micro

Đầu bông lọc micro dùng để lọc âm, loại bỏ tạp âm khi nói trên đầu micro trợ giảng. Giúp cho âm thanh chân thực hơn. Đây là phụ kiện cho máy trợ giảng thường được thầy cô hỏi mua nhiều.

Bông micro trợ giảng

Thông thường 2 tuần thầy cô cần tháo đầu bông mic ra để vệ sinh, thay thế. Vài tháng đầu bông có thể bị mục hoặc rách. Thầy cô mua đầu bông mới.

Xem thêm: Tặng bông lọc micro trợ giảng miễn phí cho giáo viên cần

9. Dây đeo chéo máy trợ giảng

Dây đeo máy trợ giảng cho máy có dây hoặc không dây. Nếu bị mất thì thầy cô có thể liên hệ mua dây để đeo máy. Với máy có đai kẹp hông thì không cần dùng dây. Nhưng nếu muốn chắc chắn không bị rơi khi di chuyển thì nên mắc vào dây.

Dây đeo máy trợ giảng

10. PIN máy trợ giảng Unizone

Có sẵn PIN máy trợ giảng Unizone 9088, 9088S, 9088EMS, 9580 F3 và 8080 để thầy cô đặt mua về tự thay. Còn với các loại PIN máy trợ giảng khác là PIN liền theo máy. Vì thế nếu muốn thay PIN máy trợ giảng bị trai, thầy cô hãy gửi máy lên công ty để thay PIN.

Pin cho máy trợ giảng Unizone

Máy trợ giảng An Phát cũng là đơn vị duy nhất có dịch vụ sửa chữa máy trợ giảng. Vậy nên thầy cô cũng cần cân nhắc nên mua máy trợ giảng ở đâu để đảm bảo an tâm sử dụng lâu dài.

 

0943 411 592