0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tư vấn mua máy trợ giảng cho giáo viên loại tốt dùng ổn định nhất

Nhận thấy rất nhiều thầy cô đang cần tư vấn mua máy trợ giảng cho giáo viên trên các group, cộng đồng facebook. Cũng như nhiều khách hàng gọi điện An Phát nhờ tư vấn mua máy trợ giảng nào phù hơp cho giáo viên từ cấp 1, 2, 3. Bài viết này sẽ tư vấn tất cả thông tin để thầy cô và quý khách có thể tự chọn mua cho mình một máy phù hợp.

tu-van-mua-may-tri-giang-cho-giao-vien

Máy trợ giảng là gì?

Máy trợ giảng là thiết bị bao gồm 1 loa và micro thu âm từ miệng người nói và được khuếch đại lên lớn hơn thông qua loa. Là thiết bị hỗ trợ giáo viên, hướng dẫn viên,… khuếch đại âm thanh lớn hơn so với giọng nói của mình.

Có những loại máy trợ giảng nào

Hiện trên thị trường máy trợ giảng cho giáo viên có 2 loại chính: loại máy có dây và loại máy không dây. Ngày xưa máy có dây được nhiều thầy cô sử dụng. Còn bây giờ thì chuyển hết sang dùng không dây cho gọn.

may-tro-giang-cho-giao-vien-gom-may-co-day-may-khong-day

Máy trợ giảng cho giáo viên tốt nên mua

Nếu bạn tìm trên thị trường sẽ có rất nhiều dòng máy trợ giảng khác nhau từ loại có dây cho tới không dây. Rất nhiều thương hiệu khác nhau từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Các thương hiệu nổi tiếng của máy trợ giảng mà nhiều thầy cô quen thuộc. Có thể kể tới như: Unizone, Aporo, Shidu, Philips, Aker, Takstar, Kungfu,…

nen-mua-may-tri-giang-nao-cho-giao-vien

Tuy nhiên, những máy trợ giảng dành cho giáo viên đời đầu, tức là những năm về trước khi mới ra đời thường rất bền. Còn 1,2 năm trở lại đây, nhiều hãng nhiều thương hiệu tràn lan sản xuất máy trợ giảng khiến cho thị trường nhiễu loạn.

Những thương hiệu nổi tiếng 1 thời như Shidu, Takstar không giữ vững được chất lượng như xưa kia nữa. Và một số thương hiệu khác cũng vậy.

Cụ thể đó là thời lượng PIN của Micro và máy giảm đi đáng kể. Sử dụng nhanh hết không được lâu như trước kia nữa. Cùng với đó là độ bền của máy không cao, giáo viên sử dụng chỉ vài tháng là sảy ra sự cố cho tới việc bảo hành sửa chữa máy.

Vì thế mà rất nhiều giáo viên sau khi đã mua máy trợ giảng rồi, dùng phải những máy kém chất lượng đã phải gọi tới Máy trợ giảng An Phát để nhờ tư vấn mua máy tốt.

Tại đây, chúng tôi cũng xin tư vấn một số máy trợ giảng bền, chất lượng có tiếng để thầy cô có thể tham khảo lựa chọn

– Máy trợ giảng có dây: Unizone 9088 dành cho giáo viên dạy tiểu học hoặc dạy ôn thi lớp dưới 10 người

– Máy trợ giảng không dây có một số sản phẩm sau để thầy cô tham khảo:

+ Máy Aker MR 2500: Giá 1 600 000đ

+ Máy Aporo T20 UHF: 2 500 000đ

+ Máy Philips SBM230: 4 000 000đ

+ Máy Unizone 9580 F3: 4 900 000đ

+ Máy Unizone 8080: 7 600 0000đ

Lưu ý: Đây là giá bán niêm yết trên website maytrogiang.vn. Giá bán có thể thay đổi theo từng tháng hoặc chương trình giảm giá.

Nhân dịp chào năm học mới 2019. Tất cả các máy trợ giảng không dây cho giáo viên đều được giảm giá 10% cho tới ngày 5/9/2019.

Với các máy gợi ý ở trên: Giáo viên dạy cấp 1,2,3 có thể tham khảo 2 máy là T20 UHF và Aker. Ngoài ra các thầy cô dạy tiếng anh hoặc cấp 3, hoặc cần kích loa hội trường có thể tham khảo máy Philips SMB230 hoặc Unizone 8080.

Lưu ý khi mua máy trợ giảng không dây cho giáo viên

Quý thầy cô lưu ý một số vấn đề như sau khi muốn mua máy trợ giảng không dây. Đừng vì ham rẻ cũng như chưa tìm hiểu rõ, hiểu rõ về máy không dây mà vội mua máy.

Khi mua máy trợ giảng không dây cần cú ý 3 điều:

– Thời lượng PIN của Micro có đủ đạt 5 tiếng không. Đa số các máy hiện nay có Micro không dây chỉ đạt 3,4 tiếng là hết. Còn máy thì không nói, máy nào cung 8-10 tiếng đủ dạy cả ngày.

– Máy sử dụng công nghệ bắt sóng nào, khoảng cách bao xa. Nên chọn máy sử dụng sóng UHF là sóng dài ổn định hiện đại nhất hiện nay, khoảng cách bắt sóng lên tới 30m.

– Máy có phụ kiện thay thế hay không. Nhiều trường hợp thầy cô mua máy không dây nhưng không hỏi rõ người bán có phụ kiện thay thế không. Đến khi bị mất Micro không dây lại không có Micro thay thế, thành ra mang danh máy không dây phải dùng Micro có dây cắm vào máy đeo bên người khá bất tiện.

3-dieu-cot-loi-khi-mua-may-tro-giang

Lưu ý 2: Một số nơi quảng cáo tư vấn thầy cô giáo mua máy trợ giảng của Sony, Panasonic hay máy trợ giảng Nhật Bản. Thầy cô hãy tránh xa những nơi này nhé. Bởi Sony hay Panasonic không sản xuất máy trợ giảng, hay không có máy Nhật Bản trên thị trường. Chúng tôi với 9 năm uy tín xin cam kết với quý thầy cô như vậy.

Xem thêm bài viết này: Sự lừa dối sau máy trợ giảng Aker MR 2500 Japan

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết để thầy cô có thể tự tin tìm mua cho mình một chiếc máy trợ giảng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trong giảng dạy. Vừa tiết kiệm, vừa đủ nhu cầu, vừa bảo vệ giọng nói và sức khỏe chính mình và người thân. Cần sự tư vấn xin liên hệ Hotline: 08 699 20 699

0943 411 592