0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

3 lưu ý quan trọng nhất khi mua máy trợ giảng không dây

Tính tới thời điểm hiện tại, ít còn thầy cô sử dụng máy trợ giảng có dây nữa. Mà thay vào đó là chuyển dần hết sang máy trợ giảng không dây. Vì nó tiện lợi, gọn, để máy 1 chỗ, không phải mang theo người, sạc pin như điện thoại, và nhiều tính năng như bluetooth, kết nối máy tính,…

Mua máy trợ giảng không dây thì dễ nhưng mua máy dùng tốt, dạy cả ngày, âm thanh tốt thì không phải dễ. Bài viết này, Máy trợ giảng An Phát gửi tới thầy cô và quý khách 3 lưu ý quan trọng. Thầy cô nên chú ý tới 3 vấn đề chúng tôi đề cập để mua được máy tốt cho quá trình giảng day, làm việc bảo vệ sức khỏe giọng nói của mình và người thân.

3-luu-y-can-biet-khi-mua-may-tro-giang-khong-day

3 lưu ý quan trọng phải nhớ khi mua máy trợ giảng không dây

– Dung lượng PIN của Micro

Dung lượng của máy trợ giảng không dây hiện nay đa số từ 6 tiếng trở lên. Như vậy mới đảm bảo thời lượng dạy hoặc thuyết trình trong 1 ngày. Nhưng Micro lại không được như vậy.

Dung lượng PIN của Micro phải đạt ít nhất 5 tiếng. Nếu mua máy trợ giảng không dây mà người bán không đảm bảo Micro dùng được 5 tiếng. Thì thầy cô và quý khách không nên mua.

– Âm thanh bắt ổn định không?

Sử dụng máy trợ giảng là giúp bảo vệ giọng nói và giảng rõ tốt hơn. Nhưng âm thanh không ổn định, lúc được lúc không thì không thể dùng để giảng dạy được.

Vậy nên thầy cô và quý khách khi mua máy trợ giảng nên kiểm tra thông tin máy, thử máy trực tiếp để xem máy bắt sóng ổn định không. Thử đi xa 10-15m xem âm thanh có ổn định rõ ràng không.

Hiện nay, có 4 công nghệ bắt sóng không dây cho máy trợ giảng. Trong đó có sóng UHF là tiên tiến ổn định nhất và dài nhất. Mọi người nên tham khảo máy sử dụng loại sóng này. Khoảng cách bắt sóng của nó lên tới 25m, không bị nhiễu, không bị trùng tần số cũng không bị ảnh hưởng của thời tiết.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa máy trợ giảng không dây UHF và FM

– Micro có thể thay thế không?

Máy trợ giảng không dây quan trọng là cái Micro không dây. Nếu Micro hỏng không thay thế được lại phải dùng Micro có đây đeo thì thật bất tiện. Lúc đó không khác nào là máy trợ giảng có dây nữa.

co-micro-tro-giang-de-thay-the-khong

Chính vì vậy, khi mua máy trợ giảng không dây. Quý khách cần chú ý máy mình mua có phụ kiện, Micro thay thế sẵn không. Tránh trường hợp máy không có Micro thay thế phải đợi chờ sẽ ảnh hưởn rất nhiều tới sức khỏe giọng nói

Xin giới thiệu tới thầy cô và quý khách một máy tiêu biểu nhiều thầy cô các trường tại Hà Nội đang sử dụng: Máy trợ giảng không dây T20 UHF đời mới nhất 2019. Nhập khẩu chính hãng Aporo. Bảo hành tới 18 tháng, hàng chuẩn ổn định bền hơn cả Unizone 9580 F3 Hàn Quốc.

Duy nhất chỉ có tại Máy trợ giảng An Phát. Khi thầy cô sử dụng máy được 1,2 năm có gặp chục chặc cần sửa chữa. Khi mang máy tới để sửa, nếu sửa mất 3,4 ngày. Chúng tôi sẽ cho thầy cô mượn một máy trợ giảng khác để sử dụng. Sau khi sửa xong thầy cô tới trả lại máy và mang máy mình về sử dụng.

Trên đây là 3 LƯU Ý quan trọng khi mua máy trợ giảng không dây mà thầy cô và quý khách cần biết. Nếu đã không biết đến 3 điều này thì đừng vội mua máy trợ giảng làm gì. Tránh để tiền trong túi ra đi mà lại mang trong mình một cục tức.

Quý thầy cô và khách hàng còn băn khoan, chưa chọn được máy trợ giảng nào phù hợp cho công việc của mình. Hãy truy cập Facebook hoặc Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chọn máy.

Hotline: 08 699 20 699 hoặc 0943 411 592
Đ/c: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Web: maytrogiang.vn

Ngoài ra thầy cô có thể tới trực tiếp Máy trợ giảng An Phát để xem, nghe tư vấn và thử mua máy trực tiếp. Thời gian mở cửa đón tiếp từ 8h-21h các ngày trong tuần. Xin cảm ơn.

0943 411 592