0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Các tiêu chí cần biết khi muốn mua máy trợ giảng tại Hà Nội

Là công cụ, trợ thủ đắc lực của những người thầy, người cô hay hướng dẫn viên du lịch thường xuyên phải nói, phải thyết trình nhiều, máy trợ giảng dàn nhận được sự quan tâm và sử dụng rộng rãi của khách hàng. Nhiều giáo viên muốn tìm mua cho mình một chiếc máy trợ giảng Hà Nội vừa chất lượng, giá thành vừa hợp lý nhưng không biết phải làm như thế nào. Công ty An Phát của chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để giúp đỡ bạn khi chọn lựa.
Mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

tieu-chi-mua-may-tro-giang-tai-ha-noi

Hiện nay , trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy trợ giảng khác nhau, được trang bị với những đặc tính riêng biệt. Nhưng theo nhu cầu của khách hàng thì phần lớn thiết bị này được chia thành 2 loại có công suất nhỏ và một loại có công suất lớn.

Với những giáo viên, thường quan tâm nhiều đến đến công suất trung bình từ 20 – 30W là thích hợp nhất, với khoảng 50 – 100 học sinh nghe giảng

Ở những giảng đường lớn hoặc ở những hội trường rộng, phòng họp rọng thì bạn nên dùng máy có công suất cao hơn từ 50 – 60W, để có thể 100 – 200 người nghe rõ.

Chọn theo thương hiệu
Muốn mua được máy chất lượng thì bạn nên tìm đến những loại có thương hiệu như máy trợ giảng Hàn Quốc,… Sản phẩm đã được nhiều người trên khắp thế giới tin dùng với kiểu dáng nhỏ gọn, mang đi dễ dàng và đồng thời còn được trang bị loại pin khỏe, lâu hết cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Bạn cần xem xét những phụ kiện đi kèm, nếu cẩn thận hơn thì hoàn toàn có thể kiểm tra đến mã vạch, hãng sản xuất, năm sản xuất,…

So sánh các dòng sản phẩm với nhau
Trước khi quyết định mua máy trợ giảng Hà Nội, bạn nên đặt lên bàn cân để so sánh các dòng máy với nhau xem giá thành, chất lượng cùng những ưu – nhược điểm của nó như thế nào.

Chọn theo mức giá
Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, kinh tế của mình mà bạn chọn được cho mình một thiết bị thích hợp nhất. Không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư ra một khoản tiền đê có thể chi trả cho việc này, chính vì thế bạn phải cân nhắc trước khi quyết định.

Dù theo tiêu chí nào đi chăng nữa thì chắc chắn khi có nhu cầu mua máy trợ giảng tại Hà Nội ai cũng cần tìm cho mình một đơn vị, địa chỉ có tên tuổi, có uy tín rõ ràng để sắm. Đến với công ty An Phát, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một thiết bị hoàn hảo nhất, giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 khi cần hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ.

0943 411 592