0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Cảnh báo: Dừng mua máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G

Cùng tìm hiểu vì sao máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G thất sủng. Dù nhiều người quan tâm với mức giá rẻ nhưng ít thầy cô mua. Và máy trợ giảng An Phát cũng muốn cảnh báo thầy cô cân nhắc trước khi mua máy trợ giảng Aporo công nghệ 2.4G.

canh-bao-khong-nen-mua-may-trô-giang-t9-2-4g-nua

Tại sao chúng tôi muốn thầy cô lưu ý trước khi quyết định mua máy trợ giảng t9 2.4G. Trong năm 2017-2018, thì máy trợ giảng không dây Aporo T9 công nghệ 2.4G được ưa chuộng sử dụng. Với những ưu điểm về chất lượng âm thanh của máy và sóng của mic và loa. Thì máy 2.4G và T9 UHF thực sự là lựa chọn ưu tiên nhất mà giá thành lại phù hợp.

Lưu ý: Máy trợ giảng An Phát là đơn vị đầu tiên đưa thương hiệu Aporo về Việt Nam. Vậy nên chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm từng giai đoạn nào nên dùng và không nên dùng.

Tuy nhiên, sau khi Aporo chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp. Đời T20 ra đời đánh dâu bước ngoặt về doanh số của Aporo. Nhờ vào ưu điểm về linh phụ kiện thay thế, sóng, âm thanh và tính năng nâng cấp khiến cho những Model đời cũ sụt giảm doanh số.

Và một trong số máy bị đẩy xuống mức bán thấp nhất là T9 2.4G. Nguyên nhân chính là đời T9 công nghệ 2.4G có 1 hạn chế rất lớn. Đó chính là Micro không thể thay thế được. Tức là từ máy không dây thầy cô sẽ phải dùng như máy có dây nếu Micro không dây bị hỏng, mất. Điều mà không ai muốn khi đang dùng không dây.

co-nen-mua-may-tro-giang-khong-day-t9-2-4g-nua-khong

Chính vì hạn chế này, khiến cho máy trợ giảng Aporo T9 2.4G đã gần như không còn thầy cô nào mua. Mà đã số sẽ chuyển sang dòng T20 nâng cấp với nhiều ưu điểm như: có Bluetooth, dùng đồng thời micro nói và phát âm thanh, có Micro không dây thay thế khi mất hoăc hỏng hóc, chập cháy.

Xem thêm: Máy trợ giảng không dây T20 UHF 2019

Cảnh báo: Nên ngừng mua máy trợ giảng không dây T9 công nghệ sóng 2.4G. Nhiều thầy cô thắc mắc vậy tại sao trước đây lại bán.

Bởi lúc bây giờ thì trên thị trường chỉ có những công nghệ như vậy. Cũng không có gì mới hơn, và chúng tôi cũng đã giải thích với thầy cô. Còn những nơi mà thầy cô mua máy mà không được thông báo thì nên xem lại nơi đã mua trước đó.

Hiện nay, một số đại lý máy trợ giảng trên Hà Nội đang còn tồn kho hàng trăm hàng nghìn máy trợ giảng không dây của Aporo sử dụng sóng 2.4G. Để xả kho họ sẽ có những giá bán chịu lỗ khoảng 600 000 – 1 200 000. Họ sẽ bán bất chấp, nên thầy cô cần lưu ý.

may-tro-giang-aporo-t9-ton-kho

Máy trợ giảng không dây Aporo T9 đời cũ tồn hàng rất nhiều bán giá rất rẻ

Khi mà T20 đời mới cải tiến ra đời. Thì thầy cô nên cân nhắc trước quyết định mua những máy đời cũ. Khi đời mới ra đời thì chắc chắn không sớm thì muộn những máy trợ giảng đời cũ sẽ dừng sản xuất. Việc mua, sửa chữa thay thế các linh phụ kiện sẽ khó khăn.

Ngay đơn giản như chiếc micro đã nói ở trên thì sẽ không có Mic thay thế. Do đó, thầy cô sẽ phải cắm Micro có dây và đeo máy bên người khi giảng dạy. Đây là bất tiện không thầy cô nào muốn cả. Khi mà bỏ tiền mua máy không dây rồi phải dùng như máy có dây.

Lời khuyên: Không nên ham rẻ vài trăm ngàn mà mua máy trợ giảng đời cũ. Hãy tiết kiệm bằng cách mua máy chính hãng, đời mới. Vì sau này, sửa chữa thay thế máy đời cũ sẽ tốn kém hơn là bỏ tiền ra mua máy đời mới được bảo hành dài.

Truy cập Fanpage để xem máy trợ giảng nào đang được thầy cô sử dụng nhiều nhất hiện nay: fb.me/maytrogiang.vn/

Kết luận: Hạn chế lớn nhất của máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G là không thay thế được Micro. Vì thế thầy cô không nên mua nữa. Hãy tìm hiểu và mua máy có sẵn các linh phụ kiện thay thế về sau. Bởi nếu hiểu về đồ điện tử, thầy cô và quý khách sẽ hiểu những may rủi khi đi mua chúng.

Ngay bây giờ, nếu thầy cô nào chưa sử dụng máy trợ giảng hãy đừng trần trừ nữa. Hãy mua cho mình một vệ sĩ bảo vệ giọng nói cho mình. Đầu tư bảo vệ sức khỏe thì đừng tiếc, có thể bỏ qua cái túi sách, thỏi son hay một cái điện thoại. Nhưng đừng tiếc khi đầu tư mua máy trợ giảng. Sức khỏe là trên hết, có sức khỏe là sẽ có tiền.

0943 411 592