0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Có nên mua máy trợ giảng Aporo T9 UHF không?

Máy trợ giảng Aporo T9 là thế hệ không dây đời đầu của Aporo. Aporo T9 có mặt trên thị trường đầu năm 2016 cho tới nay. Vậy đến hiện tại máy trợ giảng Aporo T9 UHF còn tốt không, có nên mua Aporo T9 nữa không? Hãy cùng An Phát đi tìm hiểu thêm nhé.

may tro giang aporo t9 nen mua khong

Aporo T9 là thế hệ máy trợ giảng không dây đời đầu của Aporo. Nhưng lại sớm nở tối tàn khi mà chất lượng không như mong đợi. Tuy ra nhiều phiên bản gồm: T9 UHF, T9 FM, T9 2.4G nhưng đều thất bại. Và là tiền đề trải thảm cho sự thành công của Aporo T20 UHF.

Trong số các phiên bản của máy trợ giảng T9 thì Aporo T9 UHF là model bán tốt nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, nó vẫn có mặt trên thị trường và được thầy cô mua sử dụng vì giá rẻ.

may tro giang t9 uhf gia re

Tuy nhiên, máy trợ giảng Aporo T9 UHF sử dụng sóng UHF đơn tần. Đây là hạn chế cực lớn trên máy trợ giảng sử dụng sóng UHF. Tại sao lại như vậy?

Aporo T9 sử dụng sóng UHF đơn tần thì khi một thầy cô khác dạy lớp bên cũng sử dụng Aporo T9 sẽ dẫn tới hiện tượng nhiễu sóng, trùng sóng. Vậy nên khi mua máy trợ giảng Aporo T9 thầy cô phải xác định xem trong trường có ai đang sử dụng máy trợ giảng T9 UHF không?

Vấn đề này rất bất tiện cho thầy cô khi mua máy trợ giảng. Vì thế, chúng tôi khuyên thầy cô không nên mua máy trợ giảng T9 nữa. Tất cả phiên bản máy trợ giảng Aporo T9 đều không nên mua. Thay vào đó, thầy cô hãy tham khảo T20 UHF. Cho đến hiện tại, máy trợ giảng T20 UHF là model tốt nhất của thương hiệu Aporo.

Xem thêm: Dừng mua máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G

Thêm một hạn chế mà chúng tôi khuyên không nên mua sử dụng máy trợ giảng Aporo T9 nữa. Đó là việc sửa chữa thay thế linh kiện khó khăn và các lỗi nặng gần như không thể xử lý. Và việc bỏ mua máy mới là điều bắt buộc với thầy cô đang dùng máy trợ giảng.

Thời điểm hiện tại(cuối 2023), Aporo ra rất nhiều phiên bản khác nhau. Có thể kể tới như: T18, T20, T30, T21, T26. Tuy nhiên, máy trợ giảng Aporo T9 trên thị trường hiện nay đa số là hàng tồn kho của nhiều năm trước. Một số nơi còn quảng cáo thành T20.

Không muốn nêu cụ thể tên để tránh gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh. Chúng tôi chỉ muốn lưu ý thầy cô và khách hàng khi mua máy trợ giảng cho giáo viên hãy chú ý. Vì mua một món đồ điện tử, thiết bị quan trọng hỗ trợ dạy học hãy dành chút thời gian để tìm hiểu trước khi mua hàng.

Tổng kết: Máy trợ giảng Aporo T9 không nên mua sử dụng. Đa số hiện nay là máy tồn kho của nhiều năm trước. Aporo T9 độ bền không cao. Thay vì mua T9 tại sao không mua hẳn T20 UHF để dùng.

Qua bài viết trên, Máy trợ giảng An Phát hy vọng những thông tin về máy trợ giảng T9 sẽ hữu ích với thầy cô. Qua đó giúp thầy cô có lựa chọn phù hợp và mua được một bộ loa trợ giảng tốt chất lượng, yên tâm sử dụng. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe.

0943 411 592