0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Có nên sử dụng máy trợ giảng có dây nữa không?

Trong vài năm trước đa số thầy cô dùng máy trợ giảng có dây, nhưng khi máy không dây ra nhiều thì thầy cô đã ít dùng máy có dây đi. Vậy trong năm nay năm sau có nên sử dụng máy trợ giảng có dây nữa không cũng là sự quan tâm của nhiều thầy cô. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

may-tro-giang-co-day-unizne 9088

Có rất nhiều máy trợ giảng có dây trong những năm trước đây được thầy cô sử dụng. Nổi trội nhất chính là máy trợ giảng Hàn Quốc có dây thương hiệu Unizone. Tiếp đến như các thương hiệu có tên như Shidu, T200, Aker,.. Có lẽ ai đã từng sử dụng máy trợ giảng có dây đeo qua đầu cũng đã từng nghe qua.

Một điều phải công nhận ưu điểm của máy có dây đó là âm thanh tốt. Luôn ổn định hơn so với máy không dây sử dụng sóng FM. Và nó được thiết kế khá nhỏ gọn thời trang hơn máy trợ giảng không dây. Tuy nhiên ưu điểm của nó cũng có hạn chế đó là về thiết kế. Do thiết kế nhỏ lên công suất loa nhỏ hơn so với máy không dây.

Nhưng càng ngày máy không dây càng được cải tiến hơn về âm thanh, khoảng cách bắt sóng, độ ổn định của sóng, các tính năng tiện ích trong giảng dạy, sự tiện lợi khi sử dụng. Những yếu tố này đã khiến máy trợ giảng có dây mất đi vị thế của mình. Ngày càng nhiều người đã chuyển sang dùng máy trợ giảng không dây.

Ai nên mua dùng máy trợ giảng có dây bây giờ?

– Hướng dẫn viên du lịch

– Phòng ban trong bệnh viện

– Giáo viên ôn luyện thi online

– Giáo viên dạy thêm phòng dưới 30 học sinh

– Giáo viên dạy lớp ít học sinh

– Giáo viên dạy ít tiết hoặc có giọng nói to sẵn

Còn với giáo viên hay khách sử dụng máy trợ giảng cho lớp học 40-50 em học sinh thì nên mua máy trợ giảng không dây. Như vậy mới đáp ứng được công suất loa cho không gian lớp học.

Trong năm nay 2019, máy trợ giảng An Phát nhận rất nhiều yêu cầu từ các thầy cô. Mong muốn hỗ trợ đổi từ máy trợ giảng có dây sang máy không dây. Trong 1 tháng chúng tôi đã hỗ trợ nhập lại cho các thầy cô từng mua máy có dây tại An Phát, và đổi sang máy không dây để các thầy cô sử dụng.

Những máy có dây này sẽ được lưu lại để cho thầy cô mượn dùng tạm nếu về sau máy có sửa chữa mất nhiều ngày. Một sự hỗ trợ cần thiết cho các thầy cô, đảm bảo cho sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Hiện tại, các thầy cô vẫn còn phân vân nên sử dụng máy trợ giảng không dây hay có dây thì liên hệ để được tư vấn. Tùy vào nhu cầu của mình và tài chính để lựa chọn máy phù hợp. Không nhất thiết cứ phải dùng máy không dây, miễn sao sử dụng máy đáp ứng đủ nhu cầu của mình là được.

Tại máy trợ giảng An Phát hiện chỉ phân phân 2 model máy trợ giảng có dây của Unizone Hàn Quốc là 9088 và 9088S. Còn các loại máy có dây khác do không ổn định, cũng như chính sách bảo hành từ hãng kém nên chúng tôi không còn phân phối nữa.

Một số nơi thầy cô nên tránh mua như trên hàng bài, hay trên các trang web thương mại điện tử, hoặc những nơi chỉ là cửa hàng nhỏ lẻ bán thêm hoặc không chuyên. Bởi chất lượng máy không được đảm bảo cũng như chính sách bảo hành quá kém. Nhiều thầy cô đã phản ánh như vậy khi tới An Phát mua máy.

Xem thêm: Có nên mua máy trợ giảng không dây trên Lazada không?

phan-anh-cua-khach-khi-mua-may-tro-giang

Quý thầy cô cần mua máy trợ giảng có dây hay không dây cứ liên hệ tới Máy trợ giảng An Phát để được tư vấn. Hoặc tới trực tiếp công ty để xem và thử máy trước khi mua.

Thông tin liên hệ:

MÁY TRỢ GIẢNG AN PHÁT
Đ/c: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0968 025 810
Website: maytrogiang.vn
Fanpage: fb.me/maytrogiang.vn

0943 411 592