0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Điện máy xanh có bán máy trợ giảng không?

Có nhiều thầy cô tìm mua máy trợ giảng Điện Máy Xanh. Điện máy xanh là siêu thị điện máy điện tử âm thanh uy tín mà hầu như các đồ điện tử âm thanh nào cũng có. Nhưng điện máy xanh có bán máy trợ giảng không thì không phải ai cũng biết.

dien-may-xanh-co-ban-may-tro-giang-khong

Với tư tưởng cứ đồ điện tử là ra siêu thị điện máy. Vì thế mà nhiều thầy cô giáo tìm mua máy trợ giảng tại Điện Máy Xanh. Nhưng thực tế thì không có cửa hàng Điện Máy Xanh nào trên cả nước bán máy trợ giảng. Họ chỉ bán các đồ dùng điện tử gia đình chứ không bán đồ thiết bị giáo dục.

dien-may-xanh-khong-ban-may-tro-giang

Kết quả sau khi tìm máy trợ giảng ở Điện Máy Xanh. Chỉ có micro Karaoke hoặc micro hội trường loa lớn

Điện Máy Xanh không bán máy trợ giảng. Vậy nên thầy cô không cần tìm kiếm xem điện máy xanh có bán máy trợ giảng hay không nữa nhé. Hiện chỉ có siêu thị điện máy điện tử bán máy trợ giảng là tại Mediamart. Đây là siêu thị đang phân phối máy trợ giảng được cung cấp bởi công ty Máy trợ giảng An Phát.

Theo ý kiến của chúng tôi, thầy cô có thể mua đồ điện tử gia đình tại siêu thị điện máy. Nhưng riêng máy trợ giảng thì không nên mua tại siêu thị điện máy. Hãy mua trực tiếp tại nơi cung cấp máy trợ giảng để được hỗ trợ các chính sách bảo hành bảo trì nhanh nhất, giá cả tốt nhất.

Các siêu thị điện máy là nơi đi phân phối lại, vì thế giá cả luôn cao hơn so với mua trực tiếp từ nơi cung cấp. Ví dụ như thầy cô đến An Phát mua loa trợ giảng đảm bảo giá sẽ tốt hơn so với mua tại siêu thị điện máy.

Ngoài ra, dù thầy cô mua máy ở bất cứ đâu về sau này vẫn phải tới An Phát sửa chũa. Bởi hiện nay chưa có đơn vị thứ 2 nào tiếp nhận sửa chữa máy trợ giảng ngoài An Phát. Kể cả các siêu thị điện máy có kinh doanh như MediaMart vẫn phải tới An Phát bảo hành sửa chữa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy trợ giảng cho giáo viên. Mỗi nơi một giá một mẫu mã nhưng đa số là hàng Trung Quốc kém chất lượng, hàng gia công giá rẻ. Rất ít nơi đủ khả năng bán hàng chính hãng chất lượng cao.

Thầy cô hãy tìm hiểu tham khảo thật kỹ, lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép ủy quyền, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Có đủ thông tin liên hệ, hình ảnh video khách hàng mua hàng nhiều, có dịch vụ bảo hành sửa chữa uy tín. Đó mới là điều quan trọng để lựa chọn là nơi mình đặt niềm tin mua máy trợ giảng.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Giấy ủy quyền phân phối máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc cấp mới năm 2020 cho An Phát

Chúc thầy cô lựa chọn cho mình được một chiếc máy trợ giảng bảo vệ giọng nói càng sớm càng tốt. Bởi để lâu thì chi phí cho bác sỹ tốn gấp mấy lần mua máy trợ giảng. Đừng như nhiều thầy cô đã từng nói với chúng tôi “biết thế“, “giá như” mua sớm hơn.

Kết luận: Điện Máy Xanh không bán máy trợ giảng. Xin cảm ơn!

0943 411 592