0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Học online có cần dùng máy trợ giảng không?

Sau nghỉ Tết, nhiều trường áp dụng chương trình học Online để tránh dịch Covid-19.Trong đó có Hà Nội, Hải Dương và một số tỉnh thành khác. Học online không cần phải đứng lớp nên không bị ồn. Nhiều người nghĩ là học online thì cất máy trợ giảng đi khi nào dạy trên trường thì lại lấy ra. Nhưng thực tế thì lại ngược lại

Dạy học online có cần máy trợ giảng không

Theo khảo sát của chúng tôi sau dịp nghỉ Tết. Có rất nhiều giáo viên gửi máy trợ giảng lên để bảo hành sửa chữa. Hoặc mua micro trợ giảng, dây sạc hoặc PIN. Sau những lời chúc đầu xuân thì là những lời thúc giục nhanh chóng để thầy cô có máy để dạy học.

Cứ nghĩ dạy học online không mệt không cần máy. Nhưng hóa ra dạy học online cũng khá mệt, cũng nói nhiều không kém dạy trên lớp. Vì thế mà thầy cô nào có máy trợ giảng cũng đều sử dụng để hỗ trợ nói to giúp cho âm thanh lớn hơn khi truyền qua phòng học online.

Với thầy cô không sử dụng micro thu âm riêng mà dùng micro của máy tính để tiết kiệm chi phí. Các thầy cô sử dụng máy trợ giảng giúp cho âm thanh to hơn rất nhiều. Thầy cô không cần phải nói to nữa. Một cách nữa là thầy cô cần điều chỉnh tăng âm lượng micro trên máy tính sẽ hỗ trợ thêm tốt hơn.

Xem bài hướng dẫn điều chỉnh âm lượng micro trên laptop để dạy online hiệu quả hơn nếu thầy cô không có máy trợ giảng nhé!

Chúng tôi cũng đã từng họp Online trong mùa dịch tháng 4, 5 năm 2020 khi giãn cách xã hội. Vậy nên cũng hiểu những sự cố sảy ra khi thầy cô dạy học online. Và vì sao cần phải có thêm thiết bị hỗ trợ tăng âm lượng giọng nói như micro thu âm hay máy trợ giảng khuếch đại âm thanh.

Đường truyền tín hiệu kém: Có thể là giáo viên hoặc là học sinh. Nên khi dạy thầy cô thường hỏi lại học sinh, sinh viên khá nhiều. Xem em này em kia còn ở đó không, có hiểu bài không, có tín hiệu không?

– Giọng nói khi đi qua máy tính truyền trên lớp học online thường sẽ bị giảm âm lượng. Nguyên nhân có thể do micro thu âm của máy tính mức thấp. Do đó cần phải có micro thu âm hoặc máy trợ giảng. Nếu sử dụng máy trợ giảng khuếch đại giọng to hơn thì khi học sinh nghe qua phần mềm học online sẽ nghe rõ hơn.

Qua đây, chúng ta thấy máy trợ giảng không chỉ giúp ích cho giáo viên bảo vệ giọng nói khi dạy trên lớp. Mà máy trợ giảng cũng giúp bảo vệ giọng nói của giáo viên ngay cả khi dạy học online. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị dạy học trực tuyến cho giáo viên.

Thầy cô nào đang có ý định mua máy trợ giảng để dạy học online lẫn trên trường thì liên hệ với An Phát nhé. Hoặc có thể tới trực tiếp xem thử rồi mua máy tại 2 cơ sở Hà Nội và TpHCM. Ngoài ra có thể qua mua tại hệ thống siêu thị MediaMart, các đại lý của Máy trợ giảng An Phát trên toàn quốc.

Có thể đặt hàng online qua các kênh Facebook, Zalo, Shopee, Tiki, Hotline. Đơn hàng trước khi gửi sẽ được nhân viên liên hệ xác nhận, test máy dán tem bảo hành, đóng gói cẩn thận kèm quà tặng. Thầy cô khi nhận được đơn hàng từ shiper có thể kiểm tra thử máy tại chỗ trước khi thanh toán.

Với các thầy cô trong nội thành Hà Nội và bán kính < 15km từ Quận Cầu Giấy Hà Nội + Quận 5, TPHCM sẽ được nhân viên của chúng tôi đi giao hàng miễn phí tận nơi. Hướng dẫn sử dụng cũng như giữ gìn bảo vệ máy tuổi thọ cao nhất. Xin cảm ơn!

0943 411 592