0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Hỏi: Tại sao nên mua máy trợ giảng xuất xứ từ Hàn Quốc

Chuyên mục hỏi đáp máy trợ giảng – Tại sao nên mua máy trợ giảng có xuất xứ từ Hàn Quốc?

Trả lời: Nên mua máy trợ giảng Hàn Quốc vì chất lượng âm thanh cao, kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, thời gian bảo hành lâu tới 18 tháng(chỉ có tại Máy trợ giảng An Phát), điều quan trọng là âm thanh phát ra từ máy trợ giảng Hàn Quốc thật nhất. Việc mua một chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi chất lượng máy trợ giảng Hàn Quốc có tiếng trong làng điện tử âm thanh suốt 10 năm qua.

Mua máy trợ giảng có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Xem thêm: Đây là lý do bạn nên chọn mua Máy trợ giảng Hàn Quốc?

Sử dụng máy trợ giảng Hàn Quốc có bị hú rè không?

Trả lời: Máy trợ giảng Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn âm thanh Camac Unizone, được các kỹ sư nghiên cứu cải tiến qua nhiều thế hệ, loại bỏ tất cả các tạp âm, công nghệ xử lý tiếng hú rè không còn như các máy của Trung Quốc nữa.

Máy trợ giảng được sản xuất ở Hàn Quốc không?

Trả lời: Các công ty lớn của Hàn Quốc đều đặt nhà máy ở Trung Quốc, sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể hiểu đơn giản như chiếc điện thoại Samsung sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc nhưng trên dây truyền công nghệ của Hàn Quốc.

Máy trợ giảng của Hàn Quốc có đắt không?

Mặc dù sản phẩm máy trợ giảng của Hàn Quốc chất lượng tốt hơn nhưng thường được trang bị ít tính năng như thẻ nhớ hay USB hoặc ghi âm nên máy trợ giảng của Hàn Quốc khá rẻ. Chỉ từ 950 nghìn đồng là bạn đã có thể sỡ hữu cho mình một chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc có dây rồi.

Xem thêm: Máy trợ giảng Hàn Quốc đạt âm thanh chất lượng cao

Khi máy trợ giảng của Hàn Quốc hỏng có phụ kiện thay không?

Trả lời: Khi máy trợ giảng của bạn dùng chai PIN, hay bị hỏng micro tai nghe, hỏng màng loa do rơi đập đều có phụ kiện thay thế để sửa chữa. Nếu máy không thay thế phụ kiện sẽ được sửa chữa bảo trì miễn phí.

Mọi thắc mắc của bạn về máy trợ giảng của Hàn Quốc sản xuất cũng như các sản phẩm máy trợ giảng khác cần giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0968 025 810 để được hỗ trợ. Nếu có câu hỏi nào xin vui lòng gửi về Email: dienmaytienphong@gmail.com để được đăng tải và giải đáp.

0943 411 592