0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Đây là lý do bạn nên chọn mua Máy trợ giảng Hàn Quốc?

Đối với người giáo viên hay giảng viên, MC, hướng dẫn viên du lịch mà nói thì họ là những người phải nói nhiều nói to liên tục trong hàng giờ đồng hồ sẽ khiến cho họ bị mất khá nhiều sức cũng như ảnh hưởng tới giọng nói dẫn tới khàn mất giọng thành ra hiệu quả đôi khi không cao.

Để giúp họ, Máy trợ giảng đã được An Phát nhập khẩu về nước và bán ra với nhiều loại máy trợ giảng khác nhau có giá bán khác nhau từ thấp đến cao. Và loại máy trợ giảng được họ lựa chọn nhiều nhất đó chính là Máy trợ giảng Hàn Quốc.

ly-do-nen-chon-mua-may-tro-giang-han-quoc

Nguồn gốc của Máy trợ giảng Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn âm thanh Camac với dòng sản phẩm Unizone là dòng thiết bị âm thanh chất lượng cao đã có tiếng trên thị trường trong hơn 20 năm qua. Khi bạn sở hữu một chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc được phân phối tại An Phát thì chính là bạn đã sở hữu một Máy trợ giảng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ không phải những hàng giả nhái kém chất lượng trên thị trường.

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn mua Máy trợ giảng Hàn Quốc?
1. Máy trợ giảng Hàn Quốc thiết kế đẹp kiểu dáng nhỏ gọn
Được thiết kế sản xuất chỉ trọng lượng 200g, đeo chiếc máy trên hông người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng không cần phải cầm theo thùng loa trợ giảng to như trước vừa cồng kềnh vừa mất thẩm mỹ lại bất tiện nữa. Với máy trợ giảng không dây Hàn quốc sử dụng công nghệ sóng FM thì bạn không cần phải đeo máy trên người, bạn có thể để trên bàn giáo viên hay cuối lớp vẫn dùng bình thường không khác gì so với máy có dây. Khi sử dụng xong máy trợ giảng bạn có thể cất gọn chiếc máy của mình vào túi sách hoặc cặp không tốn diện tích.

2. Chất lượng âm thanh chân thực
So với máy trợ giảng khác thì Máy trợ giảng Hàn Quốc cho chất lượng âm thanh chân thực ổn đinh nhất từ máy giá rẻ cho tới máy đắt. Bạn sẽ không phải cố gắng nói to như trước khi chưa có máy nữa, chỉ cần nói nhẹ nhàng bình thường, âm thanh được Micro trợ giảng thu lại và truyền tới bộ khuếch tín hiệu trên máy âm thanh sẽ phát đi to rõ ràng mà phòng 60m2 vẫn nghe rõ ràng

Xem thêm: Tác dụng quan trọng nhất của máy trợ giảng là gì?

3. Bộ khếch đại có chức năng lọc âm
Tạp âm đó chính là vấn đề nhức nhối mà nhà sản xuất Máy trợ giảng luôn tìm cách khắc phục và điều đó đã được cải tiến thành công trên Máy trợ giảng Hàn Quốc. Tạp âm sau khi đi qua Micro truyền đến máy được bộ xử lý trong máy loại bỏ các tạp âm, lọc âm và chỉ cho phát ra âm thanh mà người sử dụng nói.

Đối với một số máy trợ giảng nguồn gốc đài loan thì khi bạn văn âm lượng lên mức cao nhất thường sẽ phát ra những tiếng kêu hú rít khó chịu. Thế nhưng bạn hãy yên tâm vì Máy trợ giảng Hàn Quốc dù bạn có vặn tăng âm lượng lên mức cực đại đi chăng nữa cũng không có tình trạng như trên, chất lượng âm thanh vẫn trong và không có gì thay đổi cả.

4. Thời lượng sử dụng Pin lâu dài
Không giống PIN các máy trợ giảng khác, Pin của máy trợ giảng Hàn Quốc sử dụng là loại PIN Lithium. Với loại PIN này bạn có thể yên tâm sử dụng Máy trợ giảng nói liên tục đến 10h đồng hồ.

Xem thêm: Dùng pin máy trợ giảng như thế nào cho bền, cho hiệu quả

5. Máy trợ giảng Hàn Quốc đầy đủ phụ kiện đi kèm
– Có 2 micro: 1 micro đeo nhỏ gọn và 1 micro trợ giảng cầm tay có nút bật tắt.
– Có 1 đai đeo hông và 1 dây đeo cổ thuận tiện.
– Dây micro được thiết kế chắc chắn.

6. Máy trợ giảng Hàn Quốc có chức năng đặc biệt
– Một màn hình LED hiển thị âm lượng và dung lượng PIN
– Cố 1 chân cắm nối thẳng đến Loa cho phép nghe nhạc như một chiếc loa Mini….

0943 411 592