0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x8007045D thẻ SD khi sao chép bài giảng

Khi sao chép bài giảng từ máy tính hoặc nhạc giải trí sang thẻ nhớ SD để sử dụng trên Máy trợ giảng nhưng gặp phải lỗi 0x8007045D khi sao chép bài giảng được khoảng 15%. Bạn đang không biết phải xử lý lỗi này như thế nào? Làm sao để có thể sao chép bài giảng vào thẻ SD hãy xem tiếp bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi 0x8007045D của chúng tôi!

huong-dan-cach-sua-loi-0x8007045d-the-sd-khi-sao-chep-bai-giang

Thường có hai khả năng sảy ra: Bạn có thể có một vấn đề tương thích phần cứng với thẻ SD, đầu đọc thẻ, và máy tính, hoặc thẻ bị hỏng và / hoặc không. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra ba cách bạn có thể sử dụng để sửa lỗi 0x8007045D khi sao chép trên thẻ SD.

3 cách để sửa lỗi 0x8007045D khi sao chép bài giảng trên thẻ SD

#1 Trong trường hợp đầu tiên: thẻ SD, đầu đọc thẻ, và máy tính đơn giản là không tương thích với nhau. Nếu đó là sự thật, bạn có thể thử và sử dụng một đầu đọc thẻ (# 2) và cố gắng sao chép các tập tin trên một lần nữa. Nếu điều đó không làm việc, cố gắng sao chép các tập tin vào một thứ hai (tốt mới hơn) máy tính bằng cách sử dụng đầu đọc thẻ # 1; nếu điều đó không làm việc, hãy thử đọc thẻ # 2 trên máy tính thứ hai. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng một máy tính là như mới càng tốt, vì nó sẽ có khả năng tương thích nhất với thẻ SD so với các máy tính cũ – và rất có thể là nó thậm chí có thể có một đầu đọc thẻ SD được xây dựng ngay vào máy. Nếu bạn không có quyền truy cập vào một máy tính mới hơn (trong vòng 5 năm qua) sau đó tôi đề nghị bạn đợi và nhờ một người bạn để được giúp đỡ trước khi thử Lựa chọn # 3 tiếp tục xuống.

Xem thêm: Tại sao điện thoại Android không thể định dạng thẻ SD

#2 Nó cũng có thể là thẻ SD bị hỏng hoặc là không. Trong trường hợp này, đặt thẻ trở lại vào điện thoại và cố gắng và chuyển các tập tin của bạn bằng cách sử dụng cáp USB từ điện thoại vào máy tính. Các thiết lập của điện thoại (chế độ USB) có thể cần phải được điều chỉnh để sao chép các tập tin qua cách sử dụng một cáp USB. Nếu điều đó không làm việc cho bạn, tùy chọn khác là tải về một FTP (giao thức truyền file) ứng dụng máy chủ trên điện thoại của bạn, sau đó cài đặt một ứng dụng FTP trên máy tính của bạn, sau đó dây chuyển các tập tin của bạn từ điện thoại vào máy tính của bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ thiết lập này, bạn đang chào đón nhiều hơn để liên hệ với tôi để hỗ trợ máy tính từ xa .

#3 Nếu bạn vẫn nhận được một lỗi khi chuyển một tập tin cụ thể theo một trong các phương pháp nêu trong Option # 2, sau đó luôn luôn có một cơ hội mà các thẻ là không. Trong trường hợp này, tôi đề nghị bạn quay trở lại Lựa chọn # 2 và cố gắng và bỏ qua các tập tin (s) được cho bạn các vấn đề và làm tốt nhất của bạn để sao chép các dữ liệu còn lại trên thẻ SD vào máy tính của bạn một cách tốt nhất bạn có thể. Sau đó, tôi sẽ cố gắng để kiểm tra thẻ SD cho các lỗi bằng cách sử dụng máy tính Windows, mà tôi sẽ mô tả tiếp theo.

Xem thêm: Các nguyên nhân máy tính không thể định dạng được USB

Để kiểm tra các lỗi cho các thẻ SD: đặt thẻ SD trở lại vào đầu đọc thẻ SD của bạn, sau đó gắn nó vào máy tính của bạn – tốt làm điều này trên một máy tính thực hiện trong vòng 5 năm qua, hoặc thủ tục này có thể làm hỏng thẻ thậm chí còn tồi tệ hơn. Tiếp theo, bạn vào My Computer / PC này trong Windows và kích chuột phải vào thẻ SD, chọn Properties, sau đó đi đến menu Tools và dưới menu “Error Checking”, nhấp vào nút “Test”. Nếu Windows tìm thấy bất kỳ lỗi nào trên thẻ SD sau đó nó sẽ hỏi bạn có muốn sửa chữa chúng – click Yes để sửa lỗi.

Quan trọng: chỉ kiểm tra lỗi trên thẻ – sau khi bạn đã cố gắng để sao chép dữ liệu của bạn từ thẻ SD vào máy tính như trước đây tôi đã đề cập trong cách # 1 và # 2. Đôi khi các kiểm tra lỗi trong Windows (nếu được ủy quyền để ‘sửa chữa’ lỗi) có thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn và rõ ràng các chỉ số thư mục, làm cho phục hồi dữ liệu hơn nhiều đau đớn. Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, Windows sẽ báo cáo rằng các lỗi đã được cố định. Nếu đây là trường hợp, sau đó cố gắng và sao chép các tập tin một lần nữa, bắt đầu với Lựa chọn # 1

Trên đây chúng tôi hướng dẫn các bạn fix lỗi sửa lỗi 0x8007045D khi sao chép các tập tin bài giảng file nhạc vào thẻ nhớ dùng cho máy trợ giảng Hàn Quốc trong quá trình giảng dạy trên lớp được hiệu quả và sinh động hơn. Nếu gặp phải lỗi này hãy đọc kỹ các cách giải quyết trên nhất định sẽ thành công. Cảm ơn đã đọc bài viết.

0943 411 592