0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Khôi phục tập tin bài giảng từ thẻ nhớ SD, USB nhiễm Virus

Vô tình chiếc thẻ nhớ SD hay USB của bạn cắm vào máy tính nhiễm Virus khiến cho bài giảng của bạn bị cắn mất khiến bạn phải quét virus hoặc định dạng format thẻ SD, USB. Vậy là tài liệu bài giảng bao nhiêu công sức của bạn thu âm hoặc copy để cắm dùng máy trợ giảng bị mất hết. Giờ phải làm sao? Liệu có khôi phục lại được hay không?

Làm thế nào để bạn phục hồi các file âm thanh bài giảng bị hỏng hoặc nhiễm virus từ một thẻ SD, USB?

Tôi đã xóa thẻ SD của tôi với các tùy chọn định dạng của máy quay của tôi. Kinh khủng! Tôi đã lưu tập tin ghi âm giọng nói của tôi trong đó, mà là cho các cuộc phỏng vấn luận án của tôi. Nhưng điều lạ là khi tôi cắm thẻ SD trên máy tính của tôi, lỗi bật ra mà dường như để cho tôi biết các thẻ đã bị hỏng. Ôi chúa ơi, sao máy tính của tôi xé giọng nói của tôi ghi ngoài?

Trước tiên tôi cần có được tập tin âm thanh của tôi trở lại, và lần thứ hai bạn sẽ cho tôi biết làm thế nào để bạn phục hồi các file âm thanh bị hỏng từ một thẻ SD? Bất kỳ hiệu quả thẻ SD phục hồi giải pháp? Chỉ trong trường hợp, tôi sợ ghi âm giọng nói của tôi đã bị hỏng chỉ giống như thẻ SD.

Bình tĩnh. Thật vậy, đang có một số cách có thể xảy ra để khôi phục các file âm thanh bị hỏng từ một thẻ SD. EASEUS phần mềm phục hồi tập tin có thể là một trong số họ, đó sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x8007045D thẻ SD khi sao chép bài giảng

Phần mềm EASEUS giúp phục hồi các file âm thanh bị hỏng từ một thẻ SD một cách hiệu quả nhất. Tìm kiếm phần phầm EASEUS Data Recovery Wizard trên Google và tải nó về máy.

Tải EASEUS Data Recovery Wizard và khởi chạy nó trên máy tính của bạn. Lắp thẻ SD định dạng và cho các phần mềm kiểm tra nó. Về mặt kỹ thuật, thẻ SD bị hỏng dẫn đến lỗi định dạng rất dễ dàng để xử lý với EASEUS thẻ SD phục hồi dữ liệu bằng phần mềm. Sau khi thực hiện bước thứ ba của “chọn file âm thanh thu hồi để khôi phục lại”, bạn có thể nói cho dù nó đã được phục hồi tốt hoặc cần một công việc khó khăn hơn.

1. Launch EASEUS Data Recovery Wizard và chọn “Audio”, nơi cho thấy các phần mềm hỗ trợ phục hồi các định dạng tập tin âm thanh như MP3, WMA và nhiều hơn nữa.
khoi-phuc-tap-tin-bai-giang-tu-nho-sd-usb-nhiem-virus

2. Chọn ổ đĩa mà bạn bị mất dữ liệu của bạn (ở đây nên được thẻ SD của bạn) và bấm vào nút “Scan”.
khoi-phuc-tap-tin-bai-giang-tu-nho-sd-usb-nhiem-virus-anh-2

3. Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các tập tin đã xóa trên thẻ SD bằng phương tiện “Path, Loại và thời gian”. Tìm các tập tin âm thanh, sau đó “Xem trước” và “phục hồi”.
khoi-phuc-tap-tin-bai-giang-tu-nho-sd-usb-nhiem-virus-anh3

Điều gì nếu bạn không thể mở các tập tin âm thanh phục hồi?

Điều được thực sự xấu. Một khi các tập tin âm thanh phục hồi vẫn còn nặng hỏng, bạn nên mang nó nghiêm túc và đọc tiếp để tìm ra cách nào khác.

Xem thêm: Tại sao điện thoại Android không thể định dạng thẻ SD

Có một số công cụ hữu ích cho việc sửa chữa các file đã bị hỏng do virus tấn công, bị gián đoạn mạng và một số sự kiện bất khả kháng khác. Những công cụ này có thể sửa chữa một loạt các loại tập tin khác nhau bao gồm cả các tập tin âm thanh, sửa chữa các tập tin mà không thể mở được, quét tập tin bị hỏng và trích xuất phục hồi dữ liệu vào một tập tin mới để bạn có thể sử dụng bình thường cho Máy trợ giảng không dây. Nhưng điều kiện tiên quyết ở đây là bạn cần sử dụng EASEUS phục hồi dữ liệu phần mềm tìm và phục hồi các tập tin này.

Xem thêm: Máy trợ giảng tốt nhất hiện nay trên thị trường

0943 411 592