0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tư vấn loa bluetooth cho giáo viên tiện lợi 2 trong 1

Có rất nhiều thầy cô quan tâm tới loa Bluetooth cho giáo viên trên các diễn đàn. Quả thật loa Bluetooth được ưa chuộng một thời với giáo viên. Nhưng hiện tại có còn phù hợp nữa không? Bài viết này sẽ cùng đi tìm giải pháp tốt nhất cho giáo viên. Đó chính là loa trợ giảng có Bluetooth 2 trong 1 tiện lợi cho giáo viên.

Loa Bluetooth được giáo viên lựa chọn nhiều vào khoảng 3-5 năm về trước. Khi mà giáo viên dạy học dùng máy tính để khuếch đại âm thanh. Thay cho dùng những chiếc đài cassette xách tay cồng kềnh. Một chiếc loa Bluetooth kết nối không dây nhỏ gọn là lựa chọn hợp lý.

loa-tro-giang-cho-giao-vien-co-bluetooth

Chức năng Bluetooth cho phép thầy cô kết nối máy tính, điện thoại với loa mà không cần dây. Không phải dây dợ lằng nhằng nữa. Mà trông rất chi là chuyên nghiệp. Và cho tới thời điểm hiện tại, số giáo viên còn dùng loa Bluetooth đã không còn nhiều. Chỉ là số ít. Mà thay vào đó là một sản phẩm loa 2 trong 1. Mang tên máy trợ giảng.

Máy trợ giảng không dây hiện nay đa số đều được tích hợp tính năng Bluetooth. Thiết kế nhỏ gọn nhẹ cầm vừa bàn tay. Cho phép thầy cô sử dụng nó như một chiếc loa ngoài, loa bluetooth để khuếch đại âm thanh.

Đồng thời máy trợ giảng khuếch đại âm thanh của giáo viên qua micro thu vào loa. Giúp cho giáo viên nói nhỏ mà âm thanh phát ra to hơn giúp cả lớp học nghe rõ hơn. Lợi ích quan trọng cuối cùng của nó chính là bảo vệ giọng nói của giáo viên.

Với tình trạng lớp học ngày càng đông, lượng tiết học càng nhiều, học thêm càng nhiều như hiện nay. Sự cần thiết nhất của giáo viên chính là máy trợ giảng chứ không phải là loa Bluetooth nữa.

Trong máy trợ giảng lại đáp ứng được cả 2 vấn đề. Một là dùng như một chiếc loa ngoài. Hai là thiết bị khuếch đại âm thanh từ miệng của giáo viên to hơn. Chính vì thế, sự lựa chọn hiện nay của giáo viên chính là sử dụng máy trợ giảng có Bluetooth.

Xem thêm: Top 3 máy trợ giảng có Bluetooth bán chạy, chất lượng, nhiều người sử 

Máy trợ giảng chính là thiết bị loa 2 trong 1 hiện nay dành cho giáo viên. Loa Bluetooth cho giáo viên đã không còn là mối quan tâm của nhiều thầy cô nữa. Số ít quan tâm chỉ là các bạn trẻ, dân văn phòng mua về nghe nhạc thư giãn. Còn với giáo viên thì không.

Đặc biệt với các cô giáo dạy tiếng anh. Máy trợ giảng có Bluetooth rất thích hợp khi vừa dạy vừa nói vừa phát âm thanh. Có thể tùy ý tăng giảm âm lượng file âm thanh, vừa giảng vừa giải thích. Hoặc tạm dừng file âm thanh. Giúp cho hiệu quả tiết học nâng cao.

Tham khảo mẫu máy có âm thanh tốt, có âm gió cho giáo viên khi dạy như Unizone U2, hay Unizone 8080(model này âm thanh tốt nhất).

Một số câu hỏi thắc mắc có thể thầy cô đang quan tâm:

Có nhiều cô hỏi, em mua loa trợ giảng này rồi có cần mua thêm loa ngoài cho máy tính không. Câu trả lời là không vì máy trợ giảng nó dùng như 1 loa ngoài rồi.

Cũng có cô hỏi, em có loa Bluetooth rồi. Giờ em mua thêm micro trợ giảng về cắm vào có được không. Câu trả lời là không vì loa Bluetooth không hỗ trợ. Nói chi tiết hơn là trong mạch của nó không xử lý được âm thanh thu từ micro.

Tổng kết: Loa Bluetooth cho giáo viên không nên mua nữa. Thay vào đó thầy cô hãy sắm cho mình một chiếc máy trợ giảng 2 trọng 1. Tiện ích đầy đủ. Và quan trọng nhất bây giờ của giáo viên chính là bảo vệ giọng nói. Dù bất cứ môn học nào, dù không có loa Bluetooth nhưng giáo viên phải có máy trợ giảng.

0943 411 592