0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng-Cải thiện kỹ năng nghe đọc tiếng Anh tốt hơn cho thầy cô

Có nhiều người thắc mắc máy trợ giảng có lợi ích gì và làm cách nào để có thể cải thiện kỹ năng học tiếng Anh cho người mới học tiếng Anh. Nhất là các thầy cô giáo mầm non cần nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh thì Máy trợ giảng là thiết bị hỗ trợ tuyệt vời cho thầy cô nên cân nhắc lựa chọn.

Máy trợ giảng cải thiện kỹ năng nghe đọc tiếng Anh tốt hơn

Với các thầy cô dạy tiểu học hay trung học thường hay sắm cho mình một chiếc Máy trợ giảng hỗ trợ khuếch đại âm thanh giúp cho học sinh nghe rõ hơn đồng thời không mất sức không phải nói to – đó là những lợi ích và mục đích sử dụng máy trợ giảng chủ yếu của các thầy cô tiểu học.

Xem thêm: 5 ưu điểm mà máy trợ giảng mang lại cho giáo viên

Tuy nhiên còn nhiều tác dụng của máy trợ giảng có thể thầy cô chưa khám và tận dụng hết được các chức năng khác của máy trợ giảng. Vậy hãy để Máy trợ giảng An Phát giúp thầy cô trong việc cải thiện khả năng nghe đọc tiếng Anh tốt hơn nhé.

Chuẩn bị:

– 1 Máy trợ giảng

– Một dây kết nối 3.5

– Một chiếc thẻ nhớ hoặc USB

– Một chiếc điện thoại

Câu hỏi: Tại sao không sử dụng điện thoại để nghe đọc tiếng Anh mà dùng đến Máy trợ giảng để làm gì? Thưa các thầy cô là điện thoại loa bé, với thầy cô đang có máy trợ giảng tại sao không tận dụng nó cho việc nghe đọc tiếng Anh của mình. Hãy thử để xem hiệu quả bất ngờ của nó nhé.

Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh: Thầy cô có thể sử dụng một chiếc thẻ nhớ hoặc USb copy nội dung bài nghe tiếng Anh và cắm vào Máy trợ giảng sau đó nghe. Máy trợ giảng thế hệ mới nhất là máy trợ giảng không dây có chất lượng âm thanh trung thực, nghe rất thật nên thầy cô có thể nghe rõ cách phát âm tiếng Anh.

Hoặc thầy cô phát bài tiếng Anh qua điện thoại sau đó sử dụng dây kết nối 3.5 cắm từ điện thoại với chân cắm trên cạnh thân máy trợ giảng để khuếch đại âm thanh nên vì loa phát ra từ điện thoại rất nhỏ không to và rõ ràng như âm thanh trên máy trợ giảng.

Xem thêm: Máy trợ giảng Hàn Quốc đạt âm thanh chất lượng cao

Cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh: Máy trợ giảng thế hệ mới thường có thêm chức năng ghi âm, thầy cô thường hay sử dụng chức năng này để ghi lại bài giảng để kiểm tra lại những lỗi khi giảng bài hoặc sử dụng làm tài liệu giảng dạy. Tuy nhiên nhiều thầy cô chưa tận dụng chức năng ghi âm này ghi âm lại khi mình phát âm tiếng Anh đọc tiếng Anh. Như vậy khi nghe lại mình đọc tiếng Anh sẽ thấy mình đọc sai chỗ nào, phát âm đã chuẩn hay chưa từ đó đưa ra hướng học tốt nhất.

Rất đơn giản thôi đúng không nào? Với chức năng ghi âm và tiện ích chân căm 3.5 kết nối thiết bị ngoại vi, thẻ nhớ, USB trên máy trợ giảng dễ dàng giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh cũng như kỹ năng đọc tiếng Anh của mình tới đâu.

Một số máy trợ giảng không có đầy đủ các tiện ích chức năng nhưng thầy cô có thể khắc phục khi có thêm máy tính hoặc điện thoại. Với công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay thì việc nghe đọc tiếng Anh không còn khó khăn như trước đây nữa. Vấn đề đó chính là thời gian đầu tư cho việc học cải thiện kỹ năng tiếng Anh là bao nhiêu, mức độ chịu khó và khả năng tiếp thu như thế nào. Chúc các thầy cô học tập và công tác tốt.

0943 411 592