0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Top 3 máy trợ giảng cho giáo viên tốt nhất dùng nhiều nhất năm 2019

Tổng kết lại năm 2019 với 3 mẫu máy trợ giảng cho giáo viên tốt nhất, bán chạy nhất được thầy cô sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang tìm máy trợ giảng dành cho giáo viên xin mời tham khảo ngay 3 mẫu giới thiệu dưới đây.

top-3-may-tro-giang-cho-giao-vien-tot-nhat-nam

1. Máy trợ giảng T20 UHF Bluetooth 2019

danh-gia-chat-luong-may-tro-giang-t20-uhf-new-2019

Đây là máy trợ giảng không dây cho giáo viên được sử dụng nhiều nhất năm 2019. Trong số tất cả máy bán ra thị trường thì đây là máy bán chạy nhất. Theo thống kê, số máy bán trung bình từ An Phát và các đại lý của chúng tôi tại các tỉnh vào khoảng 400 máy/tháng.

Xem thêm: Đánh giá máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF 2019 có Bluetooth

Lượng khách cũ, khách giới thiệu chiếm tới 80%. Do chất lượng và ổn định, giá lại phù hợp với mức tầm trung. Nên các khách đã mua sẽ giới thiệu và mua thêm hộ bạn bè, đồng nghiệp. Có những giáo viên mua hộ đồng nghiệp tới 10 máy, còn lại ít nhất là 2 máy tới 7 máy.

co-giao-dat-ho-may-tro-giang-t20-may-thu-5

Đây có thể coi là một chiếc máy trợ giảng hiện đại cho giáo viên từ tiểu học cho tới trung học, hay đại học. Bởi chiếc máy sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại như: Bluetooth 5.0, USB, Mrcro SD, Reg Ghi âm, Đài FM, Line In.

Thay thế cho 1 chiếc loa máy tính + chức năng Bluetooth không dây thuận tiện cho giáo viên dạy học thời 4.0. Âm thanh trong và rõ ràng, không còn rè, rú rít khi sử dụng mic. Sử dụng đồng thời cả mic và phát âm thanh. Những cải tiến mới đã giúp cho máy trợ giảng T20 UHF được thầy cô đón nhận và đánh giá tốt. Đó là với tất cả máy được bán tại Máy trợ giảng An Phát đều được thầy cô hài lòng.

2. Máy trợ giảng có dây Unizone 9088

may-tro-giang-unizone-9088-cho-giao-vien

Đây là chiếc máy trợ giảng có dây dành cho giáo viên được bán chạy thứ 2 trong nă 2019. Trong vài năm trước, máy trợ giảng Hàn Quốc này từng đứng top 1 trên thị trường. Được thầy cô giáo ưa chuộng sử dụng nhất khi mà máy không dây còn nhiều hạn chế.

Máy trợ giảng Unizone 9088 là dòng máy có dây thích hợp cho các cô giáo dạy mầm non, dạy ôn luyện thi, hướng dẫn viên du lịch hoặc các phòng học dưới 35-40 học sinh trở xuống. Do công suất loa chỉ 10W nên lớp học đông như hiện nay thì không đáp ứng được.

Đôi chút thông số về máy này: công suất loa 10W, thời lượng Pin 8-10 tiếng dạy liên tục, âm thanh trong và ấm, thời gian bảo hành 1 năm, phụ kiện thay thế sửa chữa có sẵn.

Doanh số mỗi tháng của An Phát và các đại lý tại các tỉnh đạt 200 máy/tháng. Cho thấy các thầy cô ở tỉnh đa số vẫn trung thành với chiếc máy trợ giảng có dây này. Tuy nhiên, nhiều thầy cô đã từng sử dụng sẽ chuyển đổi sang máy không dây chứ không dùng máy có dây nữa.

Nhiều thầy cô tìm mua máy trợ giảng không dây nhưng lại sợ không bền bằng máy có dây. Đó là quan điểm sai hoàn toàn, nó chỉ đúng với 2 năm trước. Còn hiện tại máy trợ giảng không dây cho giáo viên hiện đại và bền hơn nhiều so với máy có dây.

3. Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 VIP

may-tro-giang-cho-giao-vien-unizone-8080-moi-nhat

Không quá khi gọi là máy VIP. Bởi máy trợ giảng Unizone 8080 là máy sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Chất lượng âm thanh cực trong và ấm. Sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại có trên tất cả các máy trợ giảng cho giáo viên hiện nay.

Xem chi tiết máy: Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 2019

Ngoài ra, micro không dây của máy chỉ đeo 1 bên tai rất thời trang và nhỏ gọn. Âm thanh thu tốt không có tạp âm. Dùng cho tất cả các loại phòng học khi nó sở hữu công suất loa tới 36W. Đồng thời, máy tích hợp chân cắm Line Out cho phép kết nối với bất kỳ loa hội trường nào công suất lớn hơn.

co-giao-mua-may-tro-giang-unizone-8080

Nếu thử qua âm thanh của các máy trợ giảng trên thị trường. Chắc chắn đây là chiếc máy trợ giảng cho giáo viên muốn sở hữu nhất. Tuy nhiên, giá bán của máy khá cao nên không phải ai cũng đủ tài chính sở hữu.

Mặc dù vậy, với sức hút và uy tín thương hiệu hơn 10 năm qua. Máy trợ giảng Unizone 8080 cũng đánh dâu một năm thành công với doanh số tốt nhất của dòng máy không dây Hàn Quốc.

Hiện tại, Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 được bán duy nhất tại hai đại lý lớn nhất tại Hà Nội. Trong đó có An Phát là nhà phân phối chính thức có giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Máy trợ giảng không dây Hàn Quốc Unizone U2 2019 New

Thời gian 1,2 năm trở lại đây, nhu cầu mua máy trợ giảng của giáo viên ngày càng cao. Kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều máy trợ giảng giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng xưởng giá công, dập logo của thương hiệu nổi tiếng để lừa người tiêu dùng.

Vậy nên, thầy cô hãy tìm những nơi bán máy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Mua tại những nơi đảm bảo về chính sách, nguồn gốc, bảo hành sửa chữa. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi mua.

Đã có nhiều thầy cô ham rẻ với chiếc máy trợ giảng vài trăm ngàn. Đến nỗi 1 năm mua mấy đời máy trợ giảng tính ra thì lãng phí hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua một máy tốt để dùng.

Tại Máy trợ giảng An Phát với 10 năm uy tín chuyên cung cấp máy trợ giảng cho giáo viên tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho tất cả máy bán ra thị trường. Chỉ bán máy tốt, chất lượng, ít khi bảo hành để thầy cô an tâm sử dụng và giảng dạy.

Nếu thầy cô, quý khách cần một chiếc máy trợ giảng tốt, chất lượng, giá cả phù hợp. Hãy đến Máy trợ giảng An Phát để được đáp ứng những nhu cầu trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MÁY TRỢ GIẢNG AN PHÁT

Hotline: 0968 025 810 – Zalo: 0943411592

Đ/c: 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Web: maytrogiang.vn –  Facebook: fb.me/maytrogiang.vn

0943 411 592