0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Nên mua máy trợ giảng mediamart hay không?

Sự phát triển và mở rộng thị trường như hiện nay thì rất dễ dàng để tìm kiếm một nơi bán máy trợ giảng. Ngay cả siêu thị điện máy như MediaMart chuyên về sản phẩm điện máy đồ gia dụng cũng bán thêm máy trợ giảng. Vậy máy trợ giảng mediamart có cốt không? Có nên mua máy trợ giảng bán ở mediamart không hãy cùng An Phát phân tích nhé!

Mediamart là một trong những siêu thị điện máy có tiếng hiện nay trên thị trường siêu thị điện máy tại Việt Nam. Tuy nhiên việc chăm sóc khách hàng và phản hồi chậm, kém khiến cho người dùng dần không hài lòng với Mediamart.

Máy trợ giảng tại Mediamart mới được siêu thị này nhập về và bán quảng bá trên thị trường. Về mặt kinh nghiệm sử dụng và bảo hành sản phẩm máy trợ giảng tại Mediamart thì chắc chắn không thể so sánh với các đại lý máy trợ giảng có tiếng tại Hà Nội được.

Có thể kể đến các đại lý máy trợ giảng uy tín có tiếng tại Hà Nội như: Máy trợ giảng An Phát, Máy trợ giảng Bắc Việt, Máy trợ giảng Audio

>> Bạn có thể tham khảo thêm: 5 địa chỉ mua máy trợ giảng giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Còn nói về chất lượng thì chưa thể khẳng định được chất lượng máy trợ giảng Mediamart có tốt không. Cũng chưa có khách hàng nào nhờ sự tư vấn về việc mua máy trợ giảng medimart cũng như phản hồi về chất lượng máy trợ giảng tại mediamart. Cùng như khá ít người dùng mua máy trợ giảng tại đây. Chính vì vậy, An Phát không tư vấn khách hàng mua máy trợ giảng tại mediamart mà nên mua tại những đại lý uy tín được đánh giá cao tại Hà Nội.

Không biết vì lý do gì nhưng hiện tại máy trợ giảng không còn được bán tại Mediamart nữa! Vậy nên nếu bạn tìm kiếm máy trợ giảng hoặc liên hệ hỏi giá máy trợ giảng tại mediamart thì có lẽ sẽ không có máy để mua.

Trước đây mediamart có bán máy trợ giảng dòng Aker, là thương hiệu máy trợ giảng giá rẻ có nguồn gốc từ Đài Loan. Thương hiệu này cũng được bán lẻ tại khá nhiều đại lý, và chúng tôi cũng nhận được những câu hỏi của khách hàng về máy trợ giảng Aker.

Nhưng một thời gian một năm trở lại đây máy trợ giảng Aker không còn được nhiều đại lý nhập về bán nữa. Cũng có lẽ chất lượng khiến cho Mediamart không còn bán máy trợ giảng nói chung và máy Aker nói riêng.
Trên đây có lẽ thầy cô quý khách cũng đang đã thấy được là có nên mua máy trợ giảng Mediamart hay không?

Lời khuyên chân thành dành cho quý thầy cô và các bạn là hãy mua máy trợ giảng tại các đại lý. Bởi các đại lý chỉ chuyên về máy trợ giảng thì mới có thể tư vấn hỗ trợ bảo hành sửa chữa máy trợ giảng tốt nhất cho các thầy cô được. Chúc thầy cô lựa chọn máy trợ giảng ưng ý phù hợp nhất.

Thầy cô có thể truy cập vào maytrogiang.vn để lựa chọn máy trợ giảng các thương hiệu uy tín như Camac Unizone Hàn Quốc với mức giá cả khá phù hợp với túi tiền của thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy trợ giảng Unizone tại An Phát trong suốt hơn 5 năm qua.

0943 411 592