0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng micro cài áo âm thanh có tốt không?

Nhiều thầy cô rất thích tìm mua máy trợ giảng micro cài áo hơn so với loại máy trợ giảng dây đeo qua đầu hoặc máy trợ giảng không dây micro cầm tay. Bởi tính thuận tiện của nó cũng như không làm rối tóc, trông khá thời trang và sang trọng. Tuy nhiên, nhiều thầy cô lại không biết được chất lượng âm thanh của máy trợ giảng mirco cài ve áo có tốt hay không?

Micro cài áo của máy trợ giảng

Chỉ khi thầy cô tới đại lý máy trợ giảng An Phát để thử máy cũng như nghe tư vấn thì mới thấy rằng vì sao chúng tôi không khuyên thầy cô mua máy trợ giảng mirco cài ve áo?

Xét về thời trang và tính tiện lợi thì quả thật máy trợ giảng micro cài áo rất tiện lợi, chúng ta thường thấy các giáo viên nước ngoài sử dụng trong các buổi dạy trên giảng đường, hội trường nhỏ.

Nhưng ở Việt Nam thì chi phí để thầy cô bỏ ra mua một chiếc máy trợ giảng micro cài ve áo thực sự rất cao. Bởi để có được sản phẩm máy trợ giảng hiện đại này thì với lương của thầy cô liệu có thể bỏ ra số tiền lớn mua một thiết bị như vậy hay không?

Trong khi nhiều thầy cô gọi hỏi mua máy trợ giảng chỉ muốn mua máy trợ giảng giá rẻ trên dưới 1 triệu thôi thì tốt nhất thầy cô nên quên máy trợ giảng có micro cài ve áo đi.

Giá máy trợ giảng micro cài ve áo chất lượng đúng nghĩa của nó hoặc dù hàng fake thì cũng ít nhất từ 7 tới 10 triệu. Mà chi phí bỏ ra cho 1 sản phẩm như vậy thì thực sự không đáng.

Còn đối với thầy cô thích mua máy trợ giảng có mirco cài ve áo giá rẻ thì tốt nhất không nên mua vì chất lượng âm thanh là bằng 0. Bởi những loại này khi đặt micro ở ve áo thì không thể thu được âm thanh từ người nói để khuếch đại ra loa được.

Thầy cô thấy ngay cả cái mirco ca sĩ hay diễn viên hay MC muốn có âm thanh tốt cũng phải dí sát micro gần mồm. Thì việc đặt cái mirco dưới ve áo làm sao cho thể thu được âm thanh.

Không biết bạn đã xem game nào trên truyền hình mà các diễn viên sử dụng mirco cài áo để thu âm thanh hay chưa. Hay là họ dùng mirco hạt gạo đeo qua đầu có mrico ngay sát miệng để thu âm.

Đặt micro ngay sát miệng nếu đặt không chuẩn thì âm thanh còn chưa tốt thì nói gì việc mua máy trợ giảng dùng micro cài áo đặt ở ve áo đúng không nào.

Còn nếu muốn dùng loại đó thì thầy cô và các bạn nên bỏ số tiền khoảng 10 triệu để sở hữu một bộ máy trợ giảng không dây có mico cài áo chính hiệu, chất lượng âm thanh tốt.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây từ An Phát sẽ giúp cho thầy cô có những suy nghĩ đánh giá đúng hơn về máy trợ giảng micro cài ve áo và có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Phù hợp với túi tiền, phù hợp với mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất. Xin cảm ơn quý thầy cô đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm máy trợ giảng tại An Phát trong suốt hơn 5 năm qua. Kính chúc thầy cô và các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

0943 411 592