0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng ở Vũng Tàu chính hãng, uy ín, giao hàng nhanh

Nhu cầu mua máy trợ giảng ở Vũng Tàu không kém các tỉnh thành khác. Nhưng hiện tại thì chưa có địa chỉ nào chuyên bán máy trợ giảng ở Vũng Tàu. Tất cả đều ở ngoài Bắc đăng tin bán máy trợ giảng ở Vũng Tàu bằng hình thức bán online. Vậy nên nhiều thầy cô cũng lưỡng lự.

tư vấn mua máy trợ giảng ở Vũng Tàu cho giáo viên

Mua hàng online ngày nay cũng quá tiện lợi rồi. Nhưng máy trợ giảng là một thiết bị điện tử. Khả năng gặp chục chặc hư hỏng nhiều hơn các đồ khác. Việc sửa chữa bảo hành mà gửi ra tận ngoài Bắc cũng mất rất nhiều thời gian. Vì chứa PIN thì không thể gửi đường bay được. Thay vào đó nếu mua ở trong Nam có thì sẽ rất tiện.

Nếu thầy cô ở Vũng tàu muốn mua máy trợ giảng có 2 cách đơn giản như sau:

1. Đến mua hàng trực tiếp tại TP HCM

Hiện tại, công ty Máy trợ giảng An Phát – Nhà phân phối máy trợ giảng uy tín số 1 Việt Nam đã có chi nhánh tại TPHCM. Vậy nên, thầy cô có thể tới trực tiếp để mua hàng. Địa chỉ: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TPHCM.

Khoảng cách đi từ Vũng Tàu lên Quận 5, TPHCM khoảng 80-100km di chuyển. Nó cũng tương tự khoảng cách các thầy cô ở tỉnh thành miền Bắc, miền Trung đến Hà Nội mua máy trợ giảng. Các thầy cô thường nghỉ 1 buổi sáng để đi mua máy trực tiếp

2. Đặt mua hàng Online

Không như các đơn vị khác bán máy trợ giảng ở Vũng Tàu đều là gửi hàng từ Hà Nội. An Phát với 10 năm kinh doanh phát triển. Hiện có chi nhánh tại TPHCM. Thầy cô đặt mua máy sẽ được gửi hàng từ chi nhánh TPHCM. Thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ trong 1-2 ngày. Nhanh hơn nhiều so với đặt mua gửi từ HN vào.

may-tro-giang-an-phat-tphcm

Hơn nữa, việc đổi mới, sửa chữa bảo hành hay mua các phụ kiện máy trợ giảng cũng nhanh và thuận tiện hơn. Thời gian nhanh giúp thầy cô có máy để sử dụng sớm, bảo vệ sức khỏe giọng nói. Thay vì mua hàng từ các đơn vị gửi từ HN vào mất quá nhiều thời gian. Sau này gửi sửa chữa bảo hành có khi đến cả tuần hay cả tháng mới có máy sử dụng. Quá tội.

Công ty máy trợ giảng An Phát đã có hơn 10 năm chuyên lĩnh vực máy trợ giảng cho giáo viên. Là đại diện ủy quyền Unizone tại Việt Nam. Là nhà phân phối tại siêu thị Media Mart. Tự tin là đơn vị số 1 trên thị trường máy trợ giảng. Cung cấp hàng triệu máy trợ giảng đến tay người tiêu dùng.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Khi đặt mua hàng tại An Phát cơ sở HCM. Nhân viên sẽ làm phiếu giao hàng kiêm bảo hành dựa trên thông tin quý khách cung cấp. Dán tem bảo hành, test máy thử sạc cẩn thận sau đó đóng gói hàng cẩn thận rồi mới gửi đi.

Chính sách giao hàng: Miễn phí vận chuyển + Xem hàng kiểm tra máy cẩn thận trước khi thanh toán. Đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng. Nếu máy phát sinh bất kỳ lỗi hay không ưng ý, thầy cô có quyền không nhận hàng và không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Nên hoàn toàn có thể an tâm đặt hàng online nếu không tới mua trực tiếp được.

Ngoài ra, nếu muốn mua máy trợ giảng ở Vũng Tàu. Quý thầy cô có thể tìm đến xem hàng tại siêu thị Media Mart gần nhất. Trường hợp cơ sở tại đó chưa có máy thì thầy cô bớt chút thời gian lên Quận 5, TPHCM để xem trực tiếp tại Máy trợ giảng An Phát.

Hiện nay chưa có đại lý máy trợ giảng ở Vũng Tàu. Có chăng có nơi bán máy chỉ là cửa hàng điện tử nhập bán một số model giá rẻ, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Thầy cô cần chú ý tránh mua phải những mặt hàng này kẻo mất oan tiền.

Một số model máy trợ giảng đang có tại An Phát HCM cho thầy cô ở Vũng Tàu lên xem và mua:

– Máy trợ giảng có dây Unizone 9088S – Giá 670 000 đ. BH: 12 tháng

– Máy trợ giảng có dây Unizone 9088 – Giá 1 240 000 đ. BH: 12 tháng

– Máy trợ giảng không dây Aporo T20 – Giá 1 600 000 đ. BH: 12 tháng – Đổi mới: 1 tháng

– Máy trợ giảng không dây Aporo T30 – Giá 2 100 000 đ. BH: 12 tháng – Đổi mới 1 tháng

– Máy trợ giảng không dây Unizone U2 – Giá 2 975 000 đ. BH: 12 tháng – Đổi mới 1 tháng

– Máy trợ giảng không dây Unizone 9580 F3 – Giá 5 500 000 đ. BH: 12 tháng – Đổi mới 1 tháng

– Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 – Giá 6 840 000 đ. BH: 12 tháng – Đổi mới 2 tháng

Trên đây là những model tốt nhất thị trường, đang được nhiều thầy cô sử dụng nhất. Có rất nhiều quảng cáo trên trời như máy trợ giảng Sony, máy Nhật Bản,… Thầy cô cần tránh nhé. Hiện tại chỉ có máy Trung Quốc và Hàn Quốc trên thị trường mà thôi. Một số nơi quảng cáo Aporo của Mỹ nhưng không đúng vì nó của TQ.

 

Hy vọng qua đây, các thầy cô ở Vũng Tàu đang muốn mua máy trợ giảng sẽ biết nên đến đâu mua?. Hoặc nên đặt mua hàng Online ở đâu uy tín, thuận tiện về sau. Chúc thầy cô lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp cho công việc của mình. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe.

Mọi thắc mắc cần hỗ trọ vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0869 920 699

0943 411 592