0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Bán máy trợ giảng tại Cần Thơ chính hãng, giá tốt cho giáo viên

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương phát triển và hiện đại nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Do đó, nhu cầu mua máy trợ giảng ở Cần Thơ của các thầy cô giáo viên rất cao. Đáp ứng nhu cầu đó, bài viết này xin gửi tới thầy cô cách mua máy trợ giảng ở Cần Thơ chính hãng, giá tốt nhất.

dia-chi-ban-may-tro-giang-tai-can-tho

Có thể bạn chưa biết, Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương của nước ta. Thuộc đô thị loại I, trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Là thành phố trung tấm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Hải Phòng, Đà Nẵng.

Tính đến năm 2019, Cần Thơ là đơn vị hành chính Việt Nam có dân số đông thứ 24 / 63 tỉnh thành cả nước. Vậy nên, không ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng máy trợ giảng của giáo viên ở đây cao như vậy.

anh-chup-do-thi-can-tho

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy trợ giảng cho giáo viên. Nhưng đa số có địa chỉ tại các tỉnh thành miền Bắc. Chưa có đơn vị nào uy tín chuyên về thiết bị này ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Vậy nên, giáo viên ở đây rất quan tâm tới việc tìm kiếm đơn vị bán hàng uy tín miền Bắc mở chi nhánh ở trong đây.

Giữa năm 2020, công ty Máy trợ giảng An Phát là đơn vị tiên phong mở chi nhánh bán hàng trong Hồ Chí Minh. Đáp ứng nhu cầu mua máy trợ giảng của các thầy cô giáo khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đầu năm 2021, đại diện công ty có chuyến đi khảo sát tại Cần Thơ để mở thêm chi nhánh. Dự kiện, công ty sẽ mở thêm chi nhánh bán các sản phẩm máy trợ giảng ở Cần Thơ trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, để di chuyển từ TP Cần Thơ tới địa chỉ chi nhánh An Phát tại Quận 5, TPHCM thì khá xa. Khoảng cách trên 160km có thể đi nếu giáo viên đi ô tô hoặc nhà có xe riêng. Tương tự các thầy cô ở các tỉnh ngoài Bắc cũng đi từ 100-200km chỉ để tới An Phát ở Hà Nội mua máy trợ giảng.

Xem thêm: Địa chỉ uy tín mua máy trợ giảng tại TPHCM hàng chính hãng

Đi mua trực tiếp thì sẽ hơi xa, và không có nhiều thời gian nghỉ do lịch giảng dạy nhiều. Thầy cô có thể đặt hàng trực tiếp. Cách đặt hàng yên tâm và đảm bảo quyền lợi tương tự như khi đi mua trực tiếp như sau:

– Liên hệ Hotline / Zalo: 0869 025 810 hoặc 0943 411 592 để đặt hàng

– Chat quan Fanpage Máy trợ giảng An Phát để đặt hàng.

– Đặt qua các gian hàng của công ty trên Tiki, Shopee. Tên gian hàng, nhà bán: Máy trợ giảng An Phát.

quyen-loi-khach-hang-khi-mua-may-tro-giang-tai-an-phat

Quyền lợi của thầy cô khi đặt hàng như sau:

Đặt hàng trực tiếp với công ty:

+ Được xem kiểm tra thử hàng trước khi thanh toán

+ Không ưng không cần thanh toán, không mất bất kỳ chi phí nào

+ Được đổi mới miễn phí trong 30 ngày nếu có lỗi gì từ máy (áp dụng sản phẩm máy không dây)

+ Bảo hành – sửa chưa miễn phí trong 1 năm.

Đặt hàng qua sàn TMĐT Tiki, Shopee:

+ Theo chính sách của Tiki sẽ được xem kiểm tra hàng

+ Theo chính sách cảu Shopee thì không được xem kiểm tra hàng.

Nhưng kể cả không được xem kiểm tra, nếu không may có lỗi sẽ được công ty hỗ trợ đổi mới miễn phí hoặc hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

+ Được đổi mới miễn phí trong 30 ngày nếu có lỗi gì từ máy (áp dụng sản phẩm máy không dây)

+ Bảo hành – sửa chưa miễn phí trong 1 năm.

—————

Với uy tín hơn 10 năm tại Việt Nam, Máy trợ giảng An Phát đang là đơn vị số 1 cung cấp máy trợ giảng cho giáo viên trên thị trường. Là nhà phân phối ủy quyền của Unizone Hàn Quốc tại Việt Nam. Vậy nên, thầy cô hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, chất lượng, chính sách bán hàng, bảo hành và hậu bán hàng tại An Phát.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Giấy ủy quyền Unizone cho công ty An Phát đại diện hãng tại Việt Nam (cấp mới năm 2020)

Tính đến năm 2020, GPD bình quân đầu người của Cần Thơ đứng vị trí thứ 5 so với các thành phố trực thuộc Trung ương. Cho thấy mức thu nhập của người dân ngày càng nâng cao.

Từ thu nhập cao, cũng như hạn chế từ máy trợ giảng có dây. Nên hiện nay. các thầy cô giáo ở Cần Thơ ưa thích sử dụng dòng máy không dây. Máy trợ giảng không dây ở Cần Thơ được thầy cô ưu tiên sử dụng hàng đâu.

Một số máy trợ giảng không dây cho thầy cô ở Cần Thơ tham khảo:

– Máy trợ giảng không dây Aker MR2500 | Giá: 1 600 000 VNĐ – BH 12 tháng

– Máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF | Giá 1 600 000 VNĐ – BH 12 tháng

– Máy trợ giảng không dây Aporo T30 UHF | Giá: 2 100 000 VNĐ – BH 12 tháng

– Máy trợ giảng không dây Unizone U2 | Giá: 2 975 000 VNĐ – BH 12 tháng

– Máy trợ giảng không dây Unizone 9580 F3 | Giá: 5 500 000 VNĐ – BH 12 tháng

– Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 | Giá: 6 840 000 VNĐ – BH 12 tháng

Các máy trên đều được đảm bảo chính sách bảo hành đổi mới theo chính sách của công ty. Thầy cô yên tâm sử dụng, có bất kể vấn đề gì An Phát sẽ hỗ trợ xử lý tốt nhất.

Mục tiêu sắp tới, công ty sẽ có một chi nhánh cửa hàng chính thức bán máy trợ giảng Cần Thơ. Hy vọng, quý thầy cô sẽ ủng hộ cho chi nhánh mới được mở sớm hơn. Hiện tại, các thầy cô vui lòng đặt hàng hoặc qua trực tiếp cơ sở tại HCM để mua hàng nhé. Xin cảm ơn các thầy cô đã và đang sử dụng các sản phẩm của An Phát.

0943 411 592